Hú hồn Nixon - Hà Thượng Thủ

Thứ Tư, 05 Tháng Tám 20209:55 SA(Xem: 1246)
Hú hồn Nixon - Hà Thượng Thủ

Nixon-funny
Hu
́ hồn Nixon - Hà Thượng Thủ

 

Bảy viá ba hồn hỡi Nixon !

Khôn ngoan nổi tiếng bỗng cù lần

Nghe lời gã Kit từng xui dại

O bế tên Mao tưởng ngốc đần

Cộng sản Nga Tàu cùng một duộc

Đồng minh Âu Á chỉ an thân

Tránh dưa lại gặp dừa thêm tệ

Thế giới ngày nay Chệt chiếm dần ?

Hà Thượng Thủ ( HNPD )

6/8/2020

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 06 Tháng Tám 202011:35 CH
Khách
Không dám ... không dám ...
Kẻ hậu bối cũng chỉ võ vẽ qua các tài liệu và trang mạng , xem tới xem lui , suy ngẫm ... rồi trích dẫn ra thôi . Bảo nó mưu mô chước quỉ , thay hình đổi dạng thật tài tình ... thì hơi quá .
Cộng sản đồng nghĩa với lừa đảo , gạt gẫm ... thì đó là nghề của chúng ; chứ chẳng tài cán gì . Nhất là những năm đầu của bán thế kỷ 20 , dân tình còn ngu ngơ,lạc hậu .

Cộng sản ra đời , chúng giảo quyệt ma lanh ...đặt cứu cánh trên phương tiện , việc gì mà chúng từ chối , chúng không làm ? Link này hy vọng trả lời chị phần nào tò mò về boác : http://ydan.org/showthread.php?t=29114
Thứ Năm, 06 Tháng Tám 20209:06 CH
Khách
K/g tran truong : Xin cám ơn anh tran truong đã bổ túc thêm chuyện kề về boác. Kẻ hậu sinh này sinh sau đẻ muộn không rành về lịch sử cận đại ( 1858-1945) nên tìm hiểu trên sách báo nghe kể như vậy nên tin như vậy. Té ra CS có nhiều mưu mô, chước quỷ, thay hình đổi dạng thật tài tình. Nghe nói ông Trọng Lú hiện giờ là Trọng giả, không biết có đúng không?
Thứ Năm, 06 Tháng Tám 20205:49 CH
Khách
Xin được góp ý với Bà Giáo :
Anh NTT làm nghề phụ bếp trên tàu buôn Pháp , tối ngủ , lạnh , anh nướng cục gạch cho nóng , lấy ra ... gói kín trong giẻ , ôm bụng , tối ngủ cho ấm lòng kẻ tha phương .... cầu thực .
Chuyện boác so với giờ , chẳng khác bao nhiêu , tham gia xuất khẩu lao động là yêu nước ! Tiếc rằng 36 sinh linh nằm chết co ro trong container đông lạnh , chẳng ai có cục gạch .. mà ôm !

Thế rồi boác nhờ cục gạch .. mà sống sót trong cái lạnh giá trời Âu . Boác làm loong toong cho bốn vị ở
Pháp : Phan châu Trinh , Nguyễn thế Truyền , Phan văn Trường , Nguyễn an Ninh . Chuyên đưa bài viết của 4 vị trên cho các báo Pháp dưới tên giả Nguyễn ái Quốc ; ai hỏi boác là ai ? boác vỗ ngực bồm bộp , như giả nhơn Phi Châu tôi là Nguyễn ái Quốc , tác giả các bài viết trên !

Thế là mật thám Pháp lùng sục , boác lẻn sang Tàu , bị Anh tóm , nhốt ngục chờ giao cho Pháp . Trong tù thiếu ăn , thiếu mặc ... lại không còn cục gạch sưởi ấm ... boác lạnh , boác nhiễm lao ; năm 1932 boác đi đái !
Nhớ rằng bênh lao hồi đó là bệnh hiểm nghèo , thuốc chữa hầu như chưa có , mà nếu có , thì cũng không đến phần boác , một tên tù da vàng ốm đói .
Mãi sau thế chiến thứ hai Streptomycine mới có nhiều , để trị lao .
Thế nên lịch sử boác sau 1932 là lịch sử tên Hán gian Hồ Quang , thiếu tá Hồ Quang chính là bí danh Hồ Chí Minh từ năm 1939 đến 1942, sau khi từ Mạc Tư Khoa về Trung Quốc. Bí danh của Hồ Chí Minh ở Liên Xô là P.C.Lin (Lin là phiên âm của chữ “Lâm”, cũng là họ bên vợ của Hồ Tập Chương tại Đài Loan Lâm Quế muội.

Vài hàng đóng góp .
Thứ Năm, 06 Tháng Tám 20203:05 CH
Khách
Đọc bài thơ này lại nhớ chuyện xưa kể rằng tháng 6/1911 có anh VN tên Nguyễn tất Thành làm nghề phụ bếp trên một chiếc tàu buôn của Pháp. Anh được đến Pháp từ đó anh ta đi long bong qua nhiều nước đến tháng 1/1941 anh ta về lại VN mang theo chủ nghĩa MARX tuyên truyền và khởi nghĩa vũ trang, khủng bố, ám sát .... gây chiến, pháo kích, đặc mìn giết biết bao nhân tài gieo kinh sợ cho người dân lương thiện lúc ấy. Rồi thì tháng 4/1975 cướp chánh quyền hợp pháp của miền Nam VN đổi tên Saigòn hoa lệ thành Hồ chí Minh, lại gieo bao nỗi thống khổ cho dân MNVN. Tôi nghĩ giữa 2 quê hương Mỹ và VN thì dù sao Mỹ còn có người đang sữa sai ( biết sai mà sữa đó là tuyệt với của chủ nghĩa TD) còn VN ( chủ nghĩa CS) biết cho đến bao giờ có anh hùng Quang Trung thứ 2 cứu dân tộc Việt khỏi cảnh lầm than.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn