Ngâm Cứu Khoa Học Về Con Vẹm và Những Con Tương Cận - Đồ Ngu ( Trang Lá Cải hết " Room" rồi )

Chủ Nhật, 19 Tháng Chín 20214:53 CH(Xem: 4974)
Ngâm Cứu Khoa Học Về Con Vẹm và Những Con Tương Cận - Đồ Ngu ( Trang Lá Cải hết " Room" rồi )
ConVem-lada
( HNPĐ )
.. Mà thế nào là Vẹm? Chữ "vẹm" dùng để gọi những người theo VC không phải là loài vẹm xanh (mussell), một loại sò ở miền Trung Việt Nam, mà người dân địa phương còn gọi là con vẹm tiên (xin đừng nghĩ tục) .Chữ "vẹm" này là do từ chữ VM, chữ viết tắt của hai chữ Việt Minh, dùng để gọi tắt những người theo phong trào Việt Minh trong thời kỳ chống Pháp . Phong trào Việt Minh bị Hồ Chí Minh và CS lũng đoạn, rồi dần dần kiểm soát toàn bộ, và biến thành một tổ chức tay sai của đảng CSVN . Theo Việt Minh (VM) tức là theo CS.
Khi phát âm hai chữ VM theo lối đánh vần của tiếng Việt (vê - em), một cách liên tục không ngắt quãng, thì nghe ra như là phát âm chữ "vẹm"
Từ đó, chữ "vẹm" được dùng để gọi (một cách khinh miệt) những người theo Việt cộng. ( Trích )  

Đồ Ngu tôi thì chỉ bằng lòng một chút về cái định nghĩa trên.
- Theo Đồ Ngu " nghiên cứu" thì trên thực tế có loại Vẹm vỏ xanh (danh pháp hai phần: Perna viridis), là một loài trai hai mảnh vỏ có tầm quan trọng về kinh tế trong họ Mytilidae.
Vẹm vỏ xanh thường tiết ra chất nhờn rất trơn tru sinh ra chất tơ ( như miệng bọn Việt Cộng ) chất ấy giúp Vẹm bám vào sỏi đá hay gỗ ( giống như VC, khi hoạt động bí mật thì dựa dẫm vào dân )..Chất trơn tru ấy gom những cây cỏ phù du làm thực phẩm ( Dùng miệng dẻo quẹo, gọi me, gọi má. Xưng con để lấy lòng, xin ăn, xin che chở.)  Loại Vẹm xanh còn giống Việt Cộng ở chỗ, chúng bài tiết ra một chất độc khiến những còn tương cận cùng loại ở gần đấy bị tiêu diệt. Kết Luận: Vẹm là được đăng quên đó. Lá mặt lá trái là Vẹm

- Tiếp tục đề tài ngâm cứu khoa học giữa đời sống loài Vẹm và cơ thể con người: Cũng theo Tiến sĩ Hải dượng học Jeffersion thuộc trường Đại học Houston Texas, thì không giống với loài nghiêu khác, vùng ngực của loài Vẹm nằm dưới đáy vỏ, nên khi dù ở vị trí nào, ban ngày hay ban đêm thì cứ 5 giây đồng hồ Vẹm phải mở 2 mảnh vỏ ra để hút không khí. ( Giống như VC, VC không có VC nằm vùng che chở, mở nắp hầm ra cho thở, là chết tức khắc ). Kết luận: Vẹm là thứ vô ơn, vô nghĩa.

Điều này trùng hợp với sự ngâm cứu của Đồ Ngu tôi như sau:
- Chữ Vẹm có từ thời Bác Hồ đang lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp ở Bắc Việt. Bác chính là người khai sinh ra chữ Vẹm, như vậy, ý từ ngay lúc đầu, chữ Vẹm mang ý nghĩa rất trân trọng và có dính dáng đến phụ nữ ( Với Bác, đó là " tư tưởng chủ đạo" trong sinh hoạt hàng ngày. Rồi mới đến " tư tưởng cách mạng giải phóng đất nước ). Kết Luận: Bác Hồ Là Vẹm. Vẹm là Bác Hồ.

- Về hình thể của con Vẹm: Như trong một bài viết trước đây, Đồ Ngu tôi cực lực phản đối những ai dùng vật tượng hình là hình tam giác để ví với cái âm hộ của phụ nữ. Lúc ấy, Đồ Tôi đã đoan quyết nó là hình oval  có chiều dài từ đường giữa đáy chậu tới gò mu là khoảng 16 cm. Khi do cảm hứng thì sức đàn hồi là rất lớn, nó có thể tăng lên trên 32 cm ( vừa kích thước của...ngựa đực ) [ Chi tiết này ví như: chỉ lấy các loa tuyên truyền của miền Bắc VN, thổi cùng một lúc thì có sức mạnh gần bằng trái bom nguyên tử bỏ xuống Hiroshima Nhật )... trong khi chiều dài của con Vẹm ( xanh ) có kích thước tương tự . Kết luận: Vẹm là âm hộ. Âm hộ thúi là Vẹm.

- Về " cơ hành" của 2 mảnh, như ở trên Đồ tôi đã phân tích, do phổi của loại vẹm nằm dưới đáy vỏ nên cứ 5 giây lại phải mở ra đóng vào cái 2 mảnh cơ học ấy. Cũng theo nghiên cứu của Bác sĩ Jeffersion thuộc trường Đại học Texas ở trên, khi vẹm đã bị bắt lên cạn. Nó luôn khép chặt 2 mảnh thân lại ( Như phụ nữ khi " chưa" cho ai cưỡng hiếp mình ) nhưng khi ta chỉ cần gõ nhẹ vào cái mắt trên là tự nhiên cánh cửa 2 mảnh ấy hé lộ ( Đây là câu trả lời cho việc Bác Hồ " bóc vỏ" các cháu nhi đồng ra làm sao khi bác chuẩn bị làm thịt cháu nào mà bác chọn để đưa lên giường..) Kết luận: Vẹm là đế chế của phản phúc, của dâm đãng...

- Một khi 2 mảnh của con vẹm mở ra thì nước nhờn có chất tơ để dính bám ( Đây là một hiện tượng cơ học mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng phải biết cái kinh nghiệm này. Nhưng, trên cõi đời này, chẳng có gì là vô tận cả. Với tuổi tác của bác Hồ, các chất nhờn đã cạn kiệt, bác phải xử dụng đến nước bọt, trong quan hệ sinh lý, nhất là với những cháu nhi đồng còn tem. Do vậy, khi bác chết, trong chứng nhận pháp y, có ghi thêm là bác bị bệnh ung thư tuyến nước bọt. Tuy nhiên, để thần thánh hóa cái chết của bác. Nhà Sử học Dương Trung Quốc đã biện luận rằng, bệnh về tuyến nước bọt của các lãnh tụ Cộng sản như Stalin, như Mao Trạch Đông, Như Kim Nhật Thành là chuyện bình thường. Tất cả đều do các vị trên dùng mồm quá nhiều để nói trong những bài tuyên truyền tràng giang đại hải, mà ra ). Kết luận: Vẹm là đồi trụy, lừa lọc, bệnh hoạn.

- Còn vẹm sinh nở làm sao:  Vẹm sinh sản hữu tính, con nhỏ được nở trong nước. Ấu trùng trôi nổi đến khi chúng gặp được vùng nước thích hợp. ( Nói như lý thuyết thế này thì có nghĩa là cha mẹ Vẹm là vô trách nhiệm , như chuyện Bác Hồ có 1 con trai ( đấy là mắt thấy tai nghe ) Còn theo một người thân cận Bác thì số con cái từ tinh trùng của Bác sinh ra, thì nhiều vô số kể. Riêng người con trai là Nguyễn Tất Trung, bác phải bí mật giao cho Vũ Kỳ là thư ký riếng của Bác...Bác không dám cho Trung vào thăm, hay gặp mặt nhau được một lần.Hay giống như chuyện ông đương kim Chủ tịch Quốc hội V.Đ.H. ném con Vẹm yêu sang Mỹ chỉ vì cơn ghen cuả Vẹm bà... Kết luận: Vẹm là vô đạo đức, vô trách nhiệm.

Con tương cận của Vẹm là con hầu..Và có lẽ có lý do về mặt sinh học. Con người cần một lượng chì hàng ngày, đặc biệt là đàn ông: thiếu chì làm giảm số lượng tinh trùng và làm giảm quá trình tiết ra kích thích tố sinh dục nam của cơ thể.

Người đàn ông sát gái nổi tiếng tên là  Casanova ăn 12 con hàu trong một lần ăn và thường ăn 4 lần một ngày ( Gã có thể ngủ với khoảng 50 người đàn bà liên tục ) Trong khi đó, kỷ lục chỉ ra rằng tiểu thuyết gia người Pháp Balzac đã dùng 1.444 con hàu như vậy chỉ trong 1 lấn.Napoleon và Bismark cũng nhận thấy những “trái cây của biển” này là một loại thuốc kích thích tình dục "không thể cưỡng nổi".

( ... Theo như đầu bếp của ông Hồ, con vẹm, con hầu là món ăn không thể thiếu của bác...Chỉ cần ăn 4 con hầu sống trong một ngày thì tương đương với 1 thang Nhất Dạ Lục Giao của vua Minh Mạng... )

Đồ tôi cũng xin nói thêm là vào thời phong kiến, rồi di căn đến thời tư bản Đỏ bây giờ...Một khi dân hay quan thấy được một con vật lạ, có thể đánh chén nhưng quý hiếm thì phải đem tiến vua, tiến quan Vẹm hầu thỏa mãn nhu cầu sinh lý của các quan Đỏ ( Thường , 100% bọn vẹm xuất thân từ trong rừng rú mà ra )
Phàm thì no cơm ấm cật, từ giai cấp chăn trâu cắt cỏ, từ giai cấp con ăn người ở. Nay bỗng nhiên hóa Ông thành Bà...Thì chuyện dùng những món kích thích ( như con vẹm con hầu ) để thỏa mãn  " thằng bé, con bé " là chuyện cần và đương nhiên thôi...
( Thường thì những món ăn mang chất kích dục, kể cả thuốc Tây ( như Viagra, như Siccy ) chỉ có hiệu lực cho những " thằng bé" của nam nhân...Riêng vẹm, nhất là hầu đang là món ăn " bà ăn, ông sướng" của các bà cán bộ ( một thời ngồi bành háng ra băm bèo... ) nay muốn " phong lưu bõ lúc phong trần ). Nghe nói bà Cựu Chủ tịch Cuốc hội nước, kiêm quốc mẫu VC Nguyễn Thị Kim Ngân đã từng bị trúng thực vì léng quá nhiều món này ). Kết luận: Vẹm là giai cấp hạ tiện. Khi có quyền, tiền thì trưởng giả học làm sang...

Đồ tôi lại xin kể một chuyện có thực. Nay, có một tên Vẹm gộc đang làm Chủ tịch Quốc Hội tên Vương Đình Huệ đang được Đảng ươm giống để khoá sau sẽ là TBT thay Trọng Lú cũng vì Cái Vẹm cuả nữ Ca sĩ H.T mà bầu bán vưà rồi mất mẹ nó chức TBT ( Chuyện ly kỳ lắm, nếu bạn thích thú bưã nào Đồ tôi kể tiếp ...) ,  Con yêu râu xanh này thực sự là đệ tử chân truyền của Bác Hồ về khoản gái, gú...Đang hồi hứng tình với nồi lẩu hầu, thì thấy trên TV chiếu chương trình thi Hoa Hậu. Hắn nói to:
- Tao muốn ngủ với con nào là Hoa Hậu ngay đêm nay  !
Tên Vẹm ma cô thân tín gãi tai:
- Kính xin anh, chọn cho đứa khác, Á hậu nào cũng được, một lúc 2 con cũng được...Còn với Hoa hậu thì...không thể. Bởi vì, thứ nhất là đã làm Hoa hậu là nó phải được một đại gia cỡ bự đỡ đầu. Hai là nó đang được cả nước biết đến rồi... Anh ráng chờ vài tháng nưã cho hết tiếng vỗ tay đã...còn bây giờ...Không được đâu anh..
 Huệ đập bàn:
- Không một, hai cái chó gì cả. Con vợ tao vừa mới đi San Diego rồi. Mà mày biết, bố mày mà đêm không có đàn bà là ngủ không ngon...Bảo cho nó, hay thằng đỡ lưng cho nó biết, nếu không nghe thì ngày mai mở một trong 800 tờ báo ra mà xem...Xem xong thì về quê mà...làm ruộng  !
Kết luận toàn bài: Vẹm là Việt cộng, là âm hộ ( thúi ). Là tráo trở, là sát nhân
Tất tần tật những cái dơ bẩn là Mặt Bác Hồ. Là.. VẸM...


Đồ Ngu
( HNPĐ )

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 17 Tháng Năm 20179:38 CH
(HNPĐ) - Đồ Tôi vẫn thường đem câu của cổ nhân để răn mình: Lập Thân Tối Hạ Thị Văn Chương, nghĩa của câu này ý nói: Đừng bao giờ nên dùng chữ nghĩa
Thứ Sáu, 12 Tháng Năm 20179:18 CH
( HNPĐ ) Mấy hôm nay, tôi có một câu chuyện mà cứ ngần ngừ mãi không dám viết, chuyện gia đình ai lại đưa lên báo bao giờ?. Nhưng lại nghĩ, trong cái riêng có .
Thứ Bảy, 22 Tháng Tư 20179:32 CH
(HNPĐ) Chúng tôi trân trọng báo trình cho Quý độc giả: Nay, công việc xây dựng web site COM và NET đã hoàn thành 100%. Có một chút mê tin dị đoan rằng:
Thứ Sáu, 21 Tháng Tư 20179:26 CH
( HNPĐ ) 1/ Nhắn với Chị Nguyễn Khắc Kiều Oanh...Bữa qua ( 19-12-2013 ) là lần thứ 3 Chị gọi máy nhắn Đồ tôi gác lại bài chị viết.
Thứ Sáu, 14 Tháng Tư 20178:57 CH
(HNPĐ) Đồ tôi đã có tâm niệm rằng, chỉ dùng bộ gõ này để Đả Hồ, Mạ Cộng. Còn kỳ dư không đụng đến ai, nhất là những đồng hương mình ở Hải ngoại. Nhưng, .
Thứ Tư, 12 Tháng Tư 201712:08 CH
( HNPĐ ) 1/ Nhắn với Chị Nguyễn Khắc Kiều Oanh...Bữa qua ( 19-12-2013 ) là lần thứ 3 Chị gọi máy nhắn Đồ tôi gác lại bài chị viết.
Thứ Bảy, 25 Tháng Ba 20179:30 CH
( HNPĐ )1, - Gia đình của Đồ Tôi theo Phật, ông bố của vợ thì lại là người Công giáo, còn bà mẹ vợ thì về những năm tháng cuối đời an chay trường.
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Một 20195:06 SA