Vẫn là trò bịp ! - Việt Nhân

Chủ Nhật, 19 Tháng Tư 20206:53 CH(Xem: 3708)
Vẫn là trò bịp ! - Việt Nhân


hoangsa-khauhieu
(HNPĐ)
Dân Việt là một dân tộc kiên cường trong giữ nước! Có thể nói một câu đầy tự hào: Bề dầy lịch sử của dân Việt, là suốt cả một chặng dài không ngơi nghỉ, ông cha đã đổ máu xương để chống kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, giữ vẹn bờ cõi nước Nam, và không thiếu các gương nữ lưu anh hung Trưng Triệu chống giặc cứu nước.

Nhưng cũng không phải lịch sử Việt, không có những cá nhân vì miếng lợi đỉnh chung, cam tâm thờ giặc làm cha, rước voi về giày mả tổ. Xưa dân Việt nguyền rủa Trần Ích Tắc, Lê Chiêu thống mãi quốc cầu vinh, nhưng đó chỉ là cá nhân đơn lẻ, và nay thì không chỉ một vài, mà là cả cái đảng Pắc Bó chúng đang bán nước, chắc chắn một khi lịch sử sang trang, tội chúng sẽ được định.

Tài liệu còn đây sự thật khó chối, (nguyễn sinh coong) sau khi xin làm tay sai cho Pháp không được, (hồ chí minh) trong mưu cầu quyền lực đã làm tay sai cho Tầu, sản sinh ra bè lũ đảng An Nam cộng, khởi đi từ quyền lợi cá nhân và đảng, thì với chúng mất nước thì được nhưng mất đảng thì không.

Và vẫn còn đây những câu nói về biển đảo nước Nam của hồ chí minh (các đồng chí trung quốc muốn thì cứ cho họ đi), hay lê đức thọ (Hoàng Sa nằm trong tay các đồng chí trung quốc, tốt hơn là để trong tay Ngụy). Và thể hiện rõ nét nhất, là sự kiện chơi gái tầu (cheng mei wang) của bí thư đảng (lê khả phiêu), mà hằng ngàn cây số vuông đất biên giới, hằng chục ngàn hải lý vuông vịnh Bắc Bộ, đã bị chúng mang cống cho lũ giặc truyền kiếp phương Bắc, đất ông cha chúng cắt cho Tầu bằng hai hiệp ước được ký vào năm 1999 và 2000.

Tấm hình minh họa bài viết hôm nay, là của một anh bạn trẻ (Antoine Tuấn Trần) gửi đến cho mỗ tôi, câu khẩu hiệu ‘Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam’ trong khung vải đỏ có bản dồ nước Việt, và nơi góc trái được cột dính với lá cờ của Vương Quốc Nepal. Anh thanh niên trong ảnh là người Nepal muốn nói về biển, đất nước anh chỉ toàn núi, núi cùng thung lũng sỏi đá hiểm trở, biển là thứ xứ của anh không hề có… Còn ý của người bạn trẻ gửi ảnh đến mỗ tôi, thì thật rõ ràng qua câu viết: Tại sao hình ảnh này chúng ta không chia sẻ?

Dãy Vạn Lý Trường Sa của đất Nam đã bị giặc Tầu cộng chiếm, một người dân xứ núi Everest thuộc dãy Himalaya như thể cũng muốn truyền đi thông điệp, và người bạn trẻ của mỗ tôi một người Việt tha hương, muốn tất cả mọi người trên trái đất này cùng biết đến điều đó. Xin nhắc lại cùng bạn, đất cha ông bị cướp lòng dân ai cũng uất, mà từ hơn chục năm trước, rất nhiều anh em đứng lên đấu tranh, và như đã thấy biết bao người vì mấy chữ HS-TS-VN, mà đã bị lũ bán nước Pắc Bó giam cầm.

Chuyện quá khứ, trong các tài liệu của Tây phương, người Pháp trong vai trò là nhà nước đô hộ, có đầy đủ tài liệu nhất và biết rõ thật nhất Hoàng Trường Sa là của Việt Nam, ngoài bút tích của Giám mục Jean-Louis Taberd ghi lại sự kiện Gia Long, vua triều Nguyễn dựng cờ chủ quyền nước Nam tại nơi đây năm 1816. Còn có An Nam Đại Quốc Họa Đồ cũng của Giám mục Taberd xuất bản năm 1838 khẳng định Hoàng Sa (Paracels) là của Việt Nam.

Tương tự như người Pháp, người Mỹ cường quốc hàng đầu thế giới, trong một chừng mực nào đó vì ngoại giao, họ không nói thẳng sự thật với kẻ xâm lược Tầu cộng, nhưng đã từng là đồng minh của nhà nước VNCH trong chiến tranh ý thức hệ (quốc-cộng), chắc chắn một điều nay trong chuyện biển Đông, họ biết rất rõ Vạn Lý Trường Sa là của Việt Nam. Và ngay cả những Philippines, Malaysia, Đài Loan… cũng đã lợi dụng những biến cố chính trị trong những năm 1955 và 1975 của đất nước Việt, những đảo họ đang chiếm giữ, cũng do cướp được mà có!

Lũ Pắc Bó, bởi chính chúng đã cắt đất cùng biển đảo nước Nam, bán cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, đó là câu trả lời tại sao đảng An Nam cộng, bao nhiêu năm trong cương vị nhà nước, chúng tránh né mọi sự đối đầu với kẻ thù của dân Việt, bởi ngay lãnh tụ của chúng (hồ) cũng đã nhận giặc làm cha. Lòng dân Việt phẫn uất, khi thấy giặc tràn ngập biển Đông và những ngư dân vô tội bị giết, để tránh tình huống xấu đưa đến phiền lòng quan thầy Bắc Kinh, mà tớ Pắc Bó vẫn luôn cho phát đi những lời phản đối ngoại giao lấy lệ.

Trò hề phản đối đến phát nhàm nay đã thay đổi đôi chút, nhưng nhìn lại thì vẫn là trò bịp quen thuộc, trong những ngày qua dư luận đã thấy nhà nước xã nghĩa đã gởi tất cả 3 công hàm gửi cho Liên Hiệp Quốc trong vòng 10 ngày. Cái thứ nhất là ngày 30/03 và thứ nhì cùng cái thứ ba thì cùng một ngày 10/04/2020, thế là ồn ào chuyện biển Đông, và có cả lời khen cái nhà nước xã nghĩa, như bài ‘Sự kiện mới ở biển Đông’ (tác giả Trương Nhân Tuấn): CSVN đang "tranh đấu" với TQ ở hai mặt Pháp Lý và Thực Địa.

Chuyện thật vậy không, tuy đây là gửi công hàm bằng giấy tờ hẳn hoi, nhưng xin hỏi có hơn gì chuyện bao lần trước phát ngôn viên ‘bla bla quan ngại’ để rồi khen: Điểm son là bộ Ngoại giao VN thành công vận động Mỹ và Phi ủng hộ lập trường của mình trong vụ phản đối TQ, ở hành vi “hải tặc” của nước này là đâm chìm tàu cá của VN. Xin lỗi sao không thấy chuyện chúng không dám đối đầu quân sự, cũng không cả dám kiện ra Tòa Thường trực như Philippines, thì phải hiểu có một nguyên cớ đã ngăn cản chúng, và nguyên cớ này thấy ra đâu khó hiểu.

Xúi đi kiện Tầu cộng là đùa cho vui thế thôi, bố bảo chúng cũng không dám, từ thời (hồ) đến Lú một đít hai ghế, đã có biết bao nhiêu văn kiện bán buôn khuất tất giữa hai thầy trò Hán phỉ. Những bằng chứng giấy trắng mực đen này, quan thầy khựa cộng đang nắm trong tay, đưa chuyện ra tòa thì thằng tớ Pắc Bó sẽ mất sạch.

Dám nói chắc vậy là bởi những tờ giấy đó, chắc chắn nó nặng ký hơn cái giấy (phạm văn đồng) ký năm 1958 nhiều, chỉ là cái giấy công hàm bán vịt trời mà đã khiến đảng sút đầu tóc, thì nay nếu thưa nó cướp biển đảo, nó phơi tất các văn kiện ra trước phiên tòa thì cái thua là nắm chắc, lúc ấy lại phải đối đầu với thằng dân nổi điên vùng lên đập chết đảng.

Vậy không còn con đường nào khác cho lũ Pắc Bó bán nước sao? Thưa rằng có, tốt nhất cho những kẻ tội đồ lỡ đã mãi quốc cầu vinh là ở chỗ ‘hồi đầu thị ngạn’, quay đầu là bờ, trở về với dân tộc đất nước đó là con đường duy nhất đúng. Hợp lực cùng toàn dân chống kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, lập một nhà nước độc lập thật sự, những gì của vịt cộng nợ khựa cộng, để chúng đi tìm nhau mà thanh toán, đuổi Tầu cộng về tất, xóa sổ đặc khu, tẩy sạch các đốm da beo.

Đó là chính đạo, đã bao đời truyền thống dân Việt là đánh Tầu giữ nước, kẻ thù dù có mạnh có đông, nhưng được lòng dân làm hậu thuẫn, theo lòng dân mà đánh, thì thế thắng tất nắm trong tay. Lịch sử dân Nam, chưa hề biết tiếc máu xương nhất là đánh Tầu để giữ nước, vương đạo là đó, hà cớ gì cứ bày trò bá đạo đi bịp dân, liệu cái lợi cái quyền từ giặc mà có, dễ an hưởng khi suốt đời bị nguyền rủa.

Lũ Pắc Bó hãy thôi đi những trò bịp rẻ tiền, theo giặc để sống còn thì lịch sử dân Việt, sẽ ngàn đời kết tội chúng mày.

VIỆT NHÂN (HNPĐ)
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 22 Tháng Tư 202011:24 CH
Khách
Tàu cộng và Đảng Dân Chủ Mỹ đã tiếp tay với BV làm tan rã chính thể VNCH. Từ 1973-1975 Tàu cộng đã tăng số viện trợ cho BV, nhất là vũ khí rất nhiều. Sau hiệp định Paris, BV đã chuyển số vũ khí này vào Nam VN bằng đường mòn Hồ chí Minh. Trong khi ấy, ở Mỹ Đảng Dân Chủ đang chiếm đa số ở cả hai viện họ kết hợp với phản chiến và truyền thông gây áp lực mạnh lên hành pháp, 6 tháng sau Hiệp Định Paris, Quốc Hội Dân Chủ cắt dần viện trợ VNCH. Năm 1975 chỉ còn 700 triệu, họ đưa trước 400 đến 12-3 Hạ Viện Mỹ biểu quyết cắt 300 triệu Mỹ kim quân viện còn lại cho VNCH. (Hồi ký Kissinger). Sau cuộc chiến 30-4-1975, Tàu cộng đòi nợ chiến phí, CSVN trả nợ qua đổi chác với nhiều mật ước, nỗi bật là “Mật ước thành đô”. Qua lịch sử Tàu, thời kỳ nội chiến, Tần giúp Tấn đánh Thục, xong cuộc chiến Tấn phải triều cống cho Tần bằng cách dâng 1 phần đất, của cải và gái đẹp. Lịch sử đã chứng minh bản chất của Tàu cộng không bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi. Bởi vậy nhà nước xã nghĩa đã gởi tất cả 3 công hàm gửi cho Liên Hiệp Quốc trong vòng 10 ngày.
Trước 4/1975 CSBV lừa bịp dân chúng miền Bắc, nay lừa bịp dân chúng cả nước VN, VẪN LÀ TRÒ BỊP
Thứ Bảy, 18 Tháng Tư 20206:55 CH
Khách
Tu do ! khong ai cho khong chung ta bao gio.Nguoc lai, ai do con co tinh bop chet tu do voi nhung my tu tot dep ru ngu de tuoc doat tu do de dat vao do cai doc tai chuyen chinh. Nguoi dan Viet trong nuoc rat mong muon tu do,mo uoc tu do,it ra nhu thoi VNCH.Ho da hieu rat ro rang the nao la doc tai dang tri,nhung ho lai muon nguoi My , nguoi Viet ty nan cong san va nhung dong bao o khap noi tren the gioi tranh dau de ho co tu do noi que nha.
Ho coi su tranh dau doi hoi cho ho quyen tu do cua ho,khong phai la o noi ho,nhung la cua chung sinh o moi noi,moi chon lat do bao quyen cs dum cho ho. Ho chi muon nam cho sung rung,de to mom doi hoi cai nay,doi hoi cai khac,nhung dung day de hai trai cay dang triu nang,dang cho ho hai,thi ho lai khong muon dung day cai thay minh , The la the nao ? Muon an thi lan vao bep,chang phai ong ba da dan do con chau sao ? Muon moi nguoi giup suc,truoc het hay dung day,du co run ray,du khong du hoi suc de dung,thi luc do,moi nguoi thay cai nhiet tam,cai minh muon la chinh dang,ho se moi nguoi moi tay de vuc ban dung day.Hinh nhu hon 19 ty kieu hoi goi ve moi nam.da lam nhu nhuoc y chi phan dau cho tu do nhan pham toi thieu cua con nguoi.Da tao dung lop nguoi chi biet thu huong boi nhung dong tien hoi oi tu hai ngoai goi ve bang suc lao dong ,nhin an-nhin mac de nuoi song dong huong thich an nhau,thich doi hoi,mo uoc moi su nhung lai KHONG MUON nhuc nhich thay ma xinh thui nang ne de DUNG LEN ! Ho so mau do-so tu toi-so du thu,ho biet rang tu do khong phai tu troi roi xuong.FREEDOM BUT NOT FREE,phai danh doi bang xuong mau,bang tu toi-bang chet choc,it ra cai guong tranh dau cua hongkong con rat moi,cung chang lam cho ho mo mat.. Uoc chi,T.T My that chat va gioi han viec goi tien nhu da lam cho cuba vay.danh thue vao nhung mat hang ma muop tu tau cong tau tan sang that manh tay.Bop chat kinh te de dan chung mo mat , mo mieng .Dung trong mong gi o mien bac ,von da hon70 nam trong nguoi,tham nhuan tu tuong ban nuoc den tan xuong tuy.Lich su can dai da chung minh,nguoi dan viet o nam bo da tranh dau doi doc lap tu do manh me nhat va thanh cong nhat. co len VNCH : Binh Long ANH DUNG - KONTUM kieu hung va TRI THIEN vung len. 30-04 ! 45 nam mat nuoc va vi T.T 45 cua My da dua tay ra de ban nam vao lam diem tua de dung day,NAO ! dung len ! khong con nhieu co hoi nao nua......
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn