Nhân vụ HNPD-COM bị đánh sập: Tao chửi lần chót trước khi tự đóng cưả - Đồ Ngu

Thứ Ba, 22 Tháng Mười 20198:33 CH(Xem: 2497)
Nhân vụ HNPD-COM bị đánh sập: Tao chửi lần chót trước khi tự đóng cưả - Đồ Ngu
COM-phahaoi
( Xin những người Thiện lương đừng đọc bài này ) :
1/ Trong bài Đồ tao chửi thằng Hoàng Kiều...Đồ tao có nói đang rất băn khoăn xem có nên đóng cưả 2 website COM và Net thì có nhiều đưá cho rằng:
- Đó chỉ là cách bọn tao đang tự đánh bóng mình thôi ( trả lời ngay: Con số hơn 1 triệu lượt vào đọc, thì việc đéo gì phải bóng với tối. Đó là dự định có thực, chúng tao dự tính sẽ ngừng chửi vào cuối năm nay với bia mộ : Hải Ngoại Phiếm Đàm ( 2003- 2019 ). Lý do đóng cưả:
a/ Chửi thằng Mặt Lồn Hồ Chí Minh mỏi miệng rồi.
b/ Chống Cộng sản đủ rồi:  Ngoài Mặt trận 11 lần bị thương với 6 lần giải phẫu....Làm web: 12 lần bị đánh sập .
c/ Chống bọn Việt Gian: Việc này chưa làm được...
d/ Làm phiền gia đình lâu quá rồi.

- Rất nhiều đưá trong bụng reo vui  vì lý do gì, lát nưã tao sẽ chỉ ra.
Nay ý định đóng cưả web lại càng được...củng cố. Nhưng chưa chắc đã thành hình được vì chính chúng mày...

2/ Chúng mày là Ai ?
- Nội việc chúng mà dùng cell phone số riêng cuả tao để ve vãn, để hăm doạ là tao biết tông tích cuả chúng mày rồi . Tao tạm kết luận: Chúng mày đang ở rất gần tao và những lời kêu gọi bọn tao " hồi chính" cùng những lời doạ nạt không phải là lời hưá, lời đe suông nưã rồi...
( Nhưng , lại Nhưng ) bố chúng mày là Sĩ quan tác chiến đựợc thượng cấp xếp loại đánh giặc giỏi nhưng sau nhiều lần bị thương được cho đi dưỡng thương bằng khoá học Tình báo ở Okinawa...Nên tao biết chúng mày mưu tính gì...Nên dù biết chúng mày có đủ khả năng thực hiện những lời doạ dẫm ấy, thì việc bọn tao đóng hay không đóng 2 website này KHÔNG PHẢI VÌ SỢ CHÚNG MÀY ĐÂU....

3/ Những đưá vui là Ai?


- Chế độ Quỷ Tha Ma Bắt đang trị vì ở VN: Phần cốt lõi  này, khỏi bàn...
- Những thằng ở Hải Ngoại: 2 website COM và NET  người vào xem càng đông thì chúng mày càng không thích, chỉ vì cái ý tưởng ma ám: " Bọn ông" mới là người chống Cộng hữu hiệu ...Báo cuả " Bọn Ông" mới là báo cuả người có học, có chuyên nghiệp !
- Những " Ông Nội" cùng là chiến hữu : Mục này thì bọn tao nhiều " tội": Tội không biết hô khẩu hiệu. Không biết nay chụp mũ người này là " làm lợi cho Cộng sản" , mai, tờ báo kia "chống Cộng giả vờ" . Tội không biết lê la cà phê cà pháo bàn chuyện chính trị chính em...Tội vì không có tiền đóng để đến chỗ họp khoá họp trường, không dẫn được vợ già bồ nhí đến nơì đàn đúm, để vỗ ngực xưng tên,  ăn mày dĩ vãng, để  khoe hột xoàn, nhà mới...Ôi, nhiều Tội lắm...
- Những đưá ghen ăn tức ở, tuởng chúng tao tham tiền, nhận quảng cáo sẽ giầu có ( hơn chúng nó )
Tạm kết: Nếu đến đầu năm 2020, mà chúng mày còn thấy Hải Ngoại Phiếm Đàm vẫn xuất hiện thì: TỪNG ĐƯÁ CHÚNG MÀY...sẽ được Đồ tao lôi cổ lên web...
Có lẽ, khi nào đóng cưả web, " hoàn tục", mới hết Ngu chăng ?

Đồ Ngu ( HNPD )
* Xin lỗi Những người Tử Tế tình cờ vào đọc bài này vì văn phong chợ buá, chữ nghiã Việt Cộng, lỗi chính tả...vv.
* Nhắn tin chủ Host : như cháu thông báo " Chúng nó đánh HNPD bằng loại DDos KIỂU MỚI" bây giờ Ok rồi. Chú đang lo tiền để trả bill cho cháu !Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 24 Tháng Mười 20197:53 CH
Khách
Tại sao lại "tự đóng cửa " ??? Đây là một câu hỏi rất lớn cho quý chiến hữu , niên trưởng và huynh trưởng của HNPD !
Xét rằng :
- Nền văn hóa VN chân chính của VNCH đã và đang dần dần bị mai một , khi các thế hệ con cháu kế tiếp không có điều kiện thuận lợi để giữ gìn gốc rễ của văn hóa cội nguồn,thừa kế và duy trì, phát triển văn hóa bản sắc phong phú của dân tộc. Lý do :phần vì sinh kế, phần vì hoàn cảnh gia đình và xã hội không đáp ứng được nhu cầu bảo tồn văn hóa chủng tộc, giống như hoàn cảnh lưu vong chung của các sắc dân lưu vong khác.
- Nền văn hóa với chủ trương "ngu dân -mị dân " và "ngu để trị-ngu dễ trị" của bọn VC đang làm phá sản văn hóa dân tộc Việt .Tuổi trẻ VN ở hải ngoại phải hội nhập vào đời sống và văn hóa xứ người, mất dần ý thức bảo tồn nền văn hóa cội nguồn, tuổi trẻ trong nước thì ngu ngơ trước cái " định hướng XHCN" quái đản, mất hẳn ý thức "kiến quốc - cứu quốc"khi đất tổ gần như nằm gọn trong tay giặc Tàu .
- Thế hệ kế tiếp trong và ngoài nước cần có "bàn đạp" của thế hệ sáng suốt hiện thời để học hỏi và tiếp tục hoạt động văn hóa khai sáng cho các thế hệ con cháu và kế tiếp ...,cho tương lai VN.
- Bọn VC phản quốc và bán nước cố sức đánh sập các website chống cái sai -ác của chúng ở hải ngoại (và cả trong nước nếu có) , chứng tỏ chúng sợ tác động của truyền thông tự do là triệt tiêu lối tuyên truyền một chiều tôn vinh đảng của chúng. Nếu chúng sợ, có nghĩa là hoạt động của HNPĐ có ý nghĩa và ảnh hưởng lớn với người Việt khắp nơi.
....
Cho nên :
- HNPĐ không phải chỉ phản ảnh những phẩn uất của những người yêu nước từ một quốc gia có chính nghĩa bị "đồng minh" phản bội và bỏ rơi, những bất mãn về một chế độ toàn trị hiện thời đầy bất lương và bạo tàn, những hoài niệm về quá khứ bi thương...; mà HNPĐ còn nên tiếp tục vạch trần tội ác của bọn tà quyền buôn dân -bán nước, còn kiên nhẫn tự mang trách nhiệm gieo ý thức dân tộc và khai sáng cho tuổi trẻ VN.
- Ngày nay còn có bao nhiêu trang báo , trang web như HNPĐ cung ứng đủ nhu cầu kiến thức , kiến quốc , cứu quốc v.v... bằng tiếng Việt cho mọi người trong và ngoài nước . Không có thêm , đã là một vấn đề ; lại loại bớt, là cả một vấn nạn ? Tuổi trẻ VN thừa hưởng được những gì từ cha- ông ? Nên tiếp tục "cho đến viên đạn cuối cùng" hay...bỏ cuộc ? Ta làm gì có ích những ngày sau ?
...........
Đôi lời tâm huyết, cầu mong các niên trưởng và huynh trưởng suy xét với hảo ý !
Trân trọng !
Thứ Tư, 23 Tháng Mười 20195:47 CH
Khách
Đồ Giả gởi Đồ Ngu : " 11 lần bị thương với 6 lần giải phẫu....Làm web: 12 lần bị đánh sập ..."
Anh ngã xuống ... và anh đứng dậy ... tiếp tục chiến đấu đến hơi thở cuối cùng .Dạo này thấy đệ tử Bùi Hiền chui vào chui ra hơi ... bị nhiều !
Lại nhớ thưở nào trên trận địa , pháo địch áp đảo pháo ta , vì chúng nằm ngoài tầm pháo bạn , ta chỉ trông vào phi yểm .... hôm nào thời tiết xấu thì bù trấc !
Nay chúng lại tấn công nã 130 ly vào HNPĐ hai hôm vừa qua . Đệ tử Bùi Hiền bò vào quăng lựu đạn thối um cả trang nhà . May là mọi người phớt tỉnh Ăng Lê coi trò ma bùn ấy ... chỉ là nùi giẻ rách !
Giữ vững trận tuyến bác Đồ Ngu .
Thứ Ba, 22 Tháng Mười 20198:34 CH
Khách
Chưa hết lính mà đóng cửa làm chi cho tụi nó mừng, còn Việt cọng thì còn tiếp tục mà chửi và lột mặt nạ bọn Việt gian cho dân chúng biết.
Thứ Ba, 22 Tháng Mười 20196:28 CH
Khách
Ông Đồ nên tiếp tục và cứ lôi đầu mấy tên hề Bolsa lên đánh trước, vì có như vậy để cộng đồng VN hải ngoại càng vững mạnh thì càng yểm trợ cho 90 triệu nhân dân trong nước lật đổ chế độ Việt cong.
Thứ Ba, 22 Tháng Mười 20195:31 CH
Khách
cu tiep tuc nhu the va hon nua di Ong Do
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn