Hoàng Kiều !!! - Việt Nhân

Chủ Nhật, 29 Tháng Chín 20196:53 SA(Xem: 3493)
Hoàng Kiều !!! - Việt Nhân

HoangKieu-cailuong
(HNPĐ)
Bài viết ‘Xe cán chó’ với câu kết: Mỗ tôi mong ít hôm khỏe lại, sẽ gõ chuyện tay tỷ phú huyết tương, dùng tiền quậy tưng dân tình xóm Bolsa, quậy cho ai, theo ý ai, thiển nghĩ những chuyện xe cán chó như thế, đâu che được mắt thiên hạ. Cũng bởi cái câu đó, bạn bè gọi phôn cho mỗ tôi cũng gọi là khá, hầu hết thúc mỗ tôi viết, nhưng người ngăn cản cũng không phải là không có, còn lý do bàn ra thì cũng đâu đó thấy tay tỷ phú hung hăng quá, lo cho mỗ tôi vướng chuyện nặng đầu, trong lúc sức khỏe lại sáng nắng chiều mưa!


Chuyện tỷ phú Hoàng Kiều, mà truyền thông từng đưa tin trong thời gian ngắn, tài sản tụt giảm nhanh từ $3,8 tỷ (01/2017) chỉ còn $2,8 tỷ (11/2017), và cũng vì cớ đó mà Ngài đang có một vài vụ kiện. Làm ăn như con nước, lúc lên lúc xuống được thua là thường, theo mỗ tôi đây là Ngài bực, căn bệnh chung của những kẻ háo danh, ở chỗ bao nhiêu danh hiệu trước đó đưa Ngài lên tận mây, nay bị mất đi hầu hết.

Theo Ngài đổ lỗi chung quy do báo chí cùng dư luận đã nhòm vào chuyện làm ăn với Tầu cộng, nói xấu nhân cách cùng chuyện gái gú của Ngài, mà trên mạng xã hội dễ dàng đọc được những bài: Ngài tay sai buôn bán nội tạng người cho Tầu cộng - Ngài và nền văn hoá bệnh hoạn - Mối tình Ba bảy hăm mốt ngày…

Dân mạng đã đem Ngài ra mà bỡn, cái đó (kẻ nhiều tiền như Ngài) cho là bị xúc phạm, bởi câu dân gian ‘vai mang túi bạc kè kè, nói lếu nói láo người nghe ầm ầm’ đã không linh ứng... Với Ngài có tiền là có tất cả, nên những ai mà Ngài nghĩ là châm ngòi cho sự giễu cợt, Ngài bắt vác chiếu ra tòa nộp phạt, hoặc phải ăn cơm tù vì: Phỉ báng - Dùng tên tuổi, hình ảnh người khác để kiếm lợi nhuận mà không có sự cho phép - Thông đồng dân sự để gây thiệt hại cho người khác.

Ngài đệ đơn cùng ba tòa quan lớn (Mẽo) rằng bị mất trọn $1 tỷ, các giao dịch thương mại bị đối tác hủy bỏ, hàng họ bán buôn lâm cảnh ế thiu ế chảy, lại bị nhà băng từ chối cho vay nợ. Ngài đổ lỗi thôi, chứ chuyện làm ăn Ngài lao dốc, chẳng có bằng chứng ‘thuyết phục’ nào là do những bài báo gây ra. Người khôn lời nói dễ nghe, còn Ngài nói nghe biết ngay người thiểu trí, nên nghi ngờ lắm cái giầu của Ngài, có thể là t thế lực nào đó dựng lên, và chuyện thua lỗ có người đùa, cái xúi quẩy là do Ngài, chơi bạn (Tầu cộng) mà không học bạn.

Thằng chệt hủi nào cũng có thói quen ‘mua trinh’ gái non lấy hên làm ăn, đàng này Ngài lại đi đóng nọc gái thập thành, chỉ xui là còn may, mất tiền là còn nhẹ, bị dính sida nữa là khác. Chứ cái chính, nay là lúc Đỗ Nam Trâm đang đập Tập Cặn Bã, kinh tế chậm lại đáng kể ở Âu châu, cả Hoa Kỳ cũng không tránh khỏi, đó là cái giá của cuộc chiến thương mại, phía Tầu cộng bị nặng khiến nền kinh tế lung lay, chứng khoán thụt lùi, thì cổ phiếu doanh nghiệp của Ngài đang làm ăn cùng Tầu cộng, có tụt dốc là dễ hiểu.

Và mọi chuyện, đã có được ba tòa quan lớn xử chưa, kết quả ra sao, quả thật mỗ tôi chưa được đọc tin chính thức, nhưng nghe nói rằng Ngài đã thua cả BBC lẫn báo NV. Và đang lúc còn hóng kết quả chính thức vụ kiện, thì bổng nghe Ngài lập Westminster United, mua sóng radio, truyền hình Việt, ‘tổng chỉ huy’ chiến dịch recall mấy dân cử Westminster. Và trong lúc cưa ghế ba nhân vật (gốc Việt) hội đồng thị xã, live streamed 24/09/2019 Ngài vẫn tiếp tục, không quên thăm hỏi sức khỏe những ai Ngài ghét!

Cũng tương tự, live streamed 17/09/2019 áo mão phường tuồng, đóng vai ‘vua’ Ngài đòi ‘thiến’ tất, không khác gì từng nói với tay trọc tv.Bolsa rằng, chơi tất những ai động đến Ngài, nay thấy có thêm vài ông luật sư bu quanh, mà nhớ câu mấy ông lính cũ HNPĐ chạy tít ‘một đàn luật sư đang gây kinh hoàng Hải Ngoại’. Có người hỏi: Ngài là vịt cộng hay tình báo Hoa Nam? Không là gì sất, không khó để nhận ra bằng những đồng tiền, Ngài múa may quay cuồng, đó là chiêu của phường cơ hội lợi dụng lúc đục nước, chuyện đám ma Lý Tống cái thật đã phơi trần.

Thấy Ngài (quậy), dân mạng có người chóng mặt, nói không khác gì xem phim người ruồi gieo máu lửa, mỗ tôi không ý kiến đúng sai câu đó, cũng không cần xem có phải là kẻ thối mồm, như cái tay khen rượu Ngài tốt, được ngài cho xe buýt đưa lên LA xem hát đã gọi vậy (Bolsa.tv). Mỗ tôi không quan tâm những cái vặt, chỉ mỗi điều lấy làm tiếc, là Ngài không đem những đồng tiền có được, để cứu đất Việt sắp mất dân Nam sắp diệt!

Xin cho mỗ tôi thật lòng, ở Ngài tiền thì nhiều nhưng trí lại ít, chuyện tình ba bảy hăm mốt ngày, qua rồi mà Ngài vẫn không thủng, không nhận ra được sự thật là không có tiền tỷ, chắc chắn với cái tuổi cùng sắc đẹp của Ngài, làm gì có cửa lấy được một giây, đừng nói chi hai mươi mốt ngày. Live streamed xưng trẫm gọi những người Ngài ghét là thái giám, mỗ tôi ‘tôn trọng’ người ‘cõi trên’ mà gọi bằng Ngài, biết cả tiền Ngài dư đốt thằng mỗ tôi cháy thành than, và Ngài cũng dư cái điên để làm việc đó… Thông cảm, thiên hạ sợ cái điên mà tránh xa Ngài!

Người bạn trân quý nhất, vì biết tánh mỗ tôi mà luôn ngăn đừng giây với hủi, nhưng xét mình: Thằng lính cũ tha hương vô danh tiểu tốt, vịt cộng từng nhốt nơi đất Bắc tội chục năm lính Ngụy, sang được đất Mẽo làm cu li, nay sống bằng lương hưu chả tài sản gì sất. Ngài kiện những ai viết về Ngài cái tội dùng tên tuổi, hình ảnh người khác kiếm lợi (Violation of common law right of publicity), với mỗ tôi Ngài thua, về báo mạng số bài viết là con số ngàn, nhưng không mang lại cho mỗ tôi một xu nhuận bút.

Mà dù có đi tù cũng chẳng sao, hơn chục năm khổ sai cộng sản còn chịu được, thì cơm tù đất Mẽo không chừng lại béo ra, vả lại tuổi đã bảy bó gãy sống chẳng còn bao, thì quái gì phải lo tù lâu. Chú em lột truồng chuyện ‘sơn đông mãi tình’, mà Ngài che bằng trò ‘tình yêu nàng là tình trăm năm’ đã phải hầu tòa, dư luận cho đó là vì chú có công ty báo kê lưng, chứ mỗ tôi sau lưng trống hoác.

Anh Đồ Chủ Biên (HNPĐ) lên tiếng: Vì đã dấn thân vào chiến trường gió tanh mưa máu, với lại đã khản tiếng vì chửi rủa Hồ Dâm Tặc quá lâu… Thể theo lời khuyên cuả gia đình, chúng tôi đang đắn đo để đóng cưả vĩnh viễn 2 website Com và Net. Nghe nói Ngài tiền rừng bạc bể, Luật sư cả đàn, nếu giúp được kết liễu 2 tờ báo Lá Cải này. Chúng tôi cẩn kính đội ơn Ngài lắm lắm...

Không một ai bận tâm gì sất, nếu có dính miểng bởi cái vạ mồm thằng mỗ tôi, anh em sẽ cùng phủi tay chào độc giả. Thời đại Hồ (dzỹ đại dại đĩ), dân xã nghĩa đông bạc lắm tiền thích nơi tòa án, bên Texas (đặng thị hoàng yến) Maya Dangelas, nay đã là công dân Mẽo, thưa những ai ả cho là loan tin sai, làm mất danh dự, gọi ả là vịt cộng nằm vùng. Và Cali Ngài cũng kiện những ai giỡn mặt (sự thật, ít ai muốn nhìn mặt Ngài), live streamed 17/09/2019, nghe Ngài hét sẽ ‘thiến’ Dominic Phạm $17 triệu, vì dám nói Ngài là cộng sản, mỗ tôi trong túi mười bảy đô tiền Mẽo biết đã có chưa, nhưng không vì thế mà nín.

Có một lính cũ nói Ngài là Dân sự Chiến đấu (CIDG: người dân tộc thiểu số được vũ trang chống cộng sản xâm nhập), mỗ tôi biết đó là Biệt kích được Mỹ tuyển mộ trả lương trực tiếp, chứ chưa nghe nói nó là lính cũ mỗ tôi, lại nghe Ngài chửi QL.VNCH hôm tạ tình.6 nên không dám nhận. Nhưng thôi, nay có khối kẻ lính miền Nam thật, sống đất Bolsa này đã bưng bô vịt cộng (cỏ đuôi chó nguyễn phương hùng, nguyễn ngọc lập…). Vậy Ngài là ai cũng được, nếu chống giặc Tầu cộng cướp nước, đập vịt cộng bán nước, mới là quý!

Các vị dân cử Westminster không là gì cả, Xã trưởng (người Việt) cũng không là trọng, nước Việt dân Nam mới là cái cần, xã trưởng nếu làm bậy phải sửa sai, chưa nói nhiệm kỳ tới sẽ mất ghế. Chỉ xin tránh bầu vịt cộng thế thôi, nếu Ngài cũng nghĩ được vậy, thì may mắn cho người Việt tỵ nạn mỗ tôi biết bao!

Một trong những cái đưa Ngài trở nên tỷ phú, là làm ăn cùng Tầu cộng, trong khi đó bên xứ Hongkong, cũng tỷ phú như Ngài có ông Jimmy Lai, dùng tiền bạc của mình ủng hộ phong trào đấu tranh chống Tầu cộng, đòi tự do bầu cử cho người Hongkong, lại đích thân xuống đường, sát cánh cùng mọi người. Mong là Ngài cũng làm được vậy, chứ xin đừng đem tiền ra để đốt, để thiến những ai nghịch cùng Ngài!

Con người hơn nhau ở nhân cách, không là nơi tiền bạc nhiều hay ít, lọt lòng mẹ làm người thế gian với hai bàn tay trắng, lúc buông xuôi cũng trắng hai bàn tay, chỉ còn lại tiếng đời bia miệng, là đã có làm được con người đúng đắn không, hay lại là loài rác rưỡi, đó mới là cái đáng nói.

Xin lượng thứ, lời thật thì luôn mất lòng... Kính Ngài!
Việt Nhân ( HNPD )
Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 13 Tháng Mười 20191:19 SA
Khách
Tøa chúy: thank nao khong bo phieu cho tao...tao khong cap giay phep kinh doanh

Chim bú lý: dua nao khong bo phieu cho chüy...chųy khing lam free fe xi oil

Hk: dua nao bo phieu cho tuo no....tao lay ,$$$$ thieu song tui bay🤣😁🤣
Thứ Bảy, 05 Tháng Mười 20196:16 CH
Khách
....con thieu : bang tam hoàng of the bolsa republic
Thứ Sáu, 04 Tháng Mười 20193:18 CH
Khách
"Con người hơn nhau ở nhân cách, không là nơi tiền bạc nhiều hay ít, lọt lòng mẹ làm người thế gian với hai bàn tay trắng, lúc buông xuôi cũng trắng hai bàn tay, chỉ còn lại tiếng đời bia miệng, là đã có làm được con người đúng đắn không, hay lại là loài rác rưỡi, đó mới là cái đáng nói."
O^ng Vie^t. Nha^n dda~ noi' he^t' nhu+~ng gi` to^i muo^'n noi'. Ca'm o+n o^ng.
Chủ Nhật, 29 Tháng Chín 20199:24 CH
Khách
Hoàng Kiều có tài tự trang điểm ,giỏi hơn các bà
Thứ Bảy, 28 Tháng Chín 20196:03 CH
Khách
Bai viet tuyet voi !! HAY !!
Toi tuyen bo UNG HO va HOAN NGHENH ong VIET NHAN, dac biet cach dung chu " NGAI " de mo ta anh TROC PHU HOAN CAU !!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn