Poule de luxe - Việt Nhân

Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 20199:09 CH(Xem: 2999)
Poule de luxe - Việt Nhân

zzzxx
(HNPĐ)
Đã là thời đại của tay hoang dâm được phong thánh, đưa vào chùa xếp ngang cùng Phật, hè nhau xì xụp lạy tôn cha già dân tộc. Thì chuyện đứa nửa đực nửa cái nhảy loi choi hò hét xưng là ông hoàng nhạc Việt, hay con đượi trần truồng với hai mảnh vải che vú che khu, tự gắn mác nữ hoàng nội y, là chuyện tự nhiên phải xảy ra thôi. Thời của đĩ bợm lên ngôi mà!

Đó là  lấy ra một viên (nhẹ nhất) trong hàng đống gạch đá chọi con nhỏ xú-chiêng xì-líp. Mỗ tôi ghét hai chữ ‘nội y’, của lũ khỉ Trường Sơn cùng hang Pắc Bó xài để tỏ rằng ta đây một bụng chữ nghĩa (Tầu)... Quần áo lót thì nói mẹ nó là đồ lót nghe thuận tai hơn, nội y là cái đếch gì, nói theo thằng khựa mà ra điều có học, sao không gọi là ‘bà chúa xì xú’ nghe văn chương tư bản cho nó sang? Đống gạch dân mạng chọi con nhỏ này, thấy ra dư để xây nhà thờ tổ giòng họ nó.

Dùng hai chữ chọi đá là mỗ tôi gọi theo dân mạng, chứ đúng ra là phải dùng chữ chửi thì đúng hơn! Một ai đó, một vấn đề gì đó bị dân mạng chọi đá, phải thấy được điều không chối cãi, là những viên gạch ném đi đều mang tính phê phán cái xấu, không một vụ chọi đá nào nhằm đả kích chuyện làm tốt, hay nhắm vào một ai là người đúng đắn.

Thằng Linh Nựng cán cối Đà Nẵng học boác nó trò ấu dâm, nghe nói nó dùng tiền chạy và cả đảng nhà nó tìm mọi cách làm ngơ cho chìm xuồng, nhưng dân mạng vẫn ‘ngoan cố’ không buông, cái kết là đã có tin nó bị truy tố và sẽ phải ra tòa trả lời về việc nó noi gương boác. Còn chuyện dân mạng có tiên liệu, tòa xã nghĩa sẽ vì nhân thân nó là ‘hậu duệ dép lốp’, hay ‘đảng viên tốt’ để xử án treo, thì những ai hành nghề chửi như mỗ tôi sẽ kế tiếp công việc làm thế thôi.

Chuyện được vậy ai bảo chọi đá (hay chửi) là không đúng, nhưng trong trận mưa đá chọi bà chúa xú-chiêng xì-líp, đã có vài tấm khiên lẻ loi che chắn lên tiếng ngược giòng: Chúng ta luôn gào thét đòi quyền con người, đòi có tự do... bla..bla....nhưng chúng ta lại luôn lên án, khó chấp nhận một cá thể nào đó có tư duy hay hành động khác biệt với số đông, không thuận mắt số đông... dù hành động đó chẳng gây tổn hại đến bất cứ ai, chẳng vượt qua hàng rào của luật pháp... há chẳng phải là chúng ta mâu thuẩn lắm hay sao? (Vicky Tuyen Nguyen)

Mỗ tôi già rồi, lớp trẻ nếu có ai cho là cũ kỹ không hợp thời, vẫn có thể phang thẳng mặt thằng già này mấy chữ: Lão già hủ lậu. Được thôi! Dù không đồng ý nhưng mỗ tôi vẫn tôn trọng ý kiến riêng của ai đi ngược số đông, vì trong quá khứ của nhân loại đã có những số đông sai (vụ Galileo), và đây cũng không là tranh luận, vả câu ‘Bên đây dãy núi Pyrénées là chân lý, bên kia dãy núi Pyrénées là không’, đã được biết bao người đem ra lý sự để ‘bảo vệ’ ý kiến mình.

…Sở dĩ cái nước Việt Nam mình bốn ngàn năm văn hiến mà văn minh thì vẫn đi sau đít thiên hạ là nhờ vào một phẩn chúng ta thiếu cái cái văn hoá - tư tưởng độc lập cá thể đó. Thiếu cái văn hóa ai làm người đó chịu, ai giỏi người đó hưởng, ai có tội người đó mang... và chỉ riêng CÁ NHÂN đó hưởng thành quả hay chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ mà thôi. KHÔNG liên quan tới người khác… (cũng Vicky Tuyen Nguyen).

Đây là có phải là cố ý bỏ qua sự ảnh hưởng và liên quan không (?), vậy ra không nghe chuyện trong mắt người nước ngoài, do dân xã nghĩa từ quan (đại sứ), đến du sinh (con cháu bác) bận áo cờ máu, đến nước họ ăn cắp, mà người Việt hôm nay thời xã nghĩa ‘vang danh’ bốn bể năm châu là phường trộm đạo? Đương nhiên làm bậy thì phải ngồi tù để trả giá việc đã làm, nhưng điều khó chối là thiên hạ khắp nơi nhìn người Việt bằng nửa con mắt!

Ai làm nấy chịu thì ở trời Âu chuyện nghe còn đắng lòng hơn, đó là vì cuộc sống miếng cơm manh áo, dân xã nghĩa chấp nhận để bọn buôn người đưa lậu sang Châu Âu, đến Đức được kêu là ‘đầu đen’, Ba Lan là ‘xù’, còn ở Anh thì gọi ‘người rơm’. Sống bất hợp pháp không giấy tờ, nếu chẳng may bị chết thì giống như rơm bị cháy, không để lại vết tích gì về gốc gác nhân thân… Nhưng qua chuyện này, xin cho mỗ tôi được hỏi là cùng chung giòng máu Việt, trong trong lòng có thấy một chút gì buồn và nhục, về mấy tiếng gọi miệt thị rẻ rúng đó?

Những chuyện người dân xã nghĩa hôm nay làm xấu nơi xứ người, đã đành là họ chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ, nhưng thực tế nó đã gây liên lụy chung đến người khác. Chính vì vậy mà đã nhiều chục năm rồi, người dân xã nghĩa cầm tay cái hộ chiếu xứ An Nam cộng, đi gần thôi như các nước láng giềng lân bang, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Đại Hàn, Nhật Bản… đến đâu đều được người dân nơi đó đối xử khinh thị. Xin đọc lại bài báo của xứ xã nghĩa VN.Express 25/07/2015: Một ngày khổ sở của tôi ở sân bay Singapore vì bị đuổi về nước.

Vậy xin vui lòng đừng nói đến ‘cái văn hóa ai làm người đó chịu’, tập thể từ cá nhân mà có, dân tộc cũng phải do từng cá thể mà thành, chỉ có loài cộng sản (đại đồng) mới không coi nặng tính quốc gia dân tộc, cho nên vịt cộng đang ra sức hủy hoại đất nước, bôi bẩn nòi giống Lạc Việt.

Trên mạng mấy hôm nay, một hình ảnh ngược lại có thể chỉ là vô tình, dân mạng đã nhắc đến: Nữ TGĐ gốc Việt, điều hành đóng hàng không mẫu hạm hiện đại nhất thế giới. Vị tổng giám đốc điều hành chương trình đóng tàu sân bay mới USS Gerald Ford của Mỹ là một phụ nữ gốc Việt, bà Giao Phan, nói với VOA (23/08/2017) bà cho biết: Cách đây 40 năm, cha tôi và bác tôi được hàng không mẫu hạm Midway cứu qua đây. Ngày nay cách trả ơn quý báu nhất là chiếc tàu Ford này tôi giúp để thành hình, sẽ tiếp tục tác chiến hay làm việc cứu trợ nhân đạo như ngày xưa giúp gia đình tôi. I’m very proud of that (Tôi rất tự hào về điều đó).

Chuyên này dân mạng nói: Người Việt hãnh diện, vì cả thế giới đã ngưỡng tài người đàn bà Việt này. Riêng mỗ tôi thì nơi bà hơn cả cái tài, đó là bà cho mọi người thấy được con người và đức tính quý báu của dân Việt, biết trọng ân nghĩa, làm điều tốt và luôn nêu cao phẩm giá.


Trở lại câu chuyện bà chúa xì-xú vừa xuất hiện ở Cannes2019, vẫn còn có người vỗ tay tán đồng bởi nó xảy ra vào thời xã nghĩa, đạo đức thối rữa, văn hóa suy đồi. Thế hệ những thằng già (hủ lậu) mỗ tôi có câu ‘người dại để lồn người khôn xấu hổ’, có thể bởi thế hệ hôm nay không còn ai quan tâm đến chuyện đó, nên mới có kẻ bênh, cùng người tán đồng cho là (nhận định) hay… Vậy xin cho phép mỗ tôi được từ xa mà kính bái!

Chuyện bộ trang phục của cô gái xã nghĩa ở Cannes, tờ Daily Express của Anh đã gọi đó là ‘hở đến kinh ngạc’ và ‘hở hang nhất liên hoan phim’, tờ báo viết: Cô gái đến từ Việt Nam không mặc underwear gì cả. Thấy rất rõ đó là một kẻ bệnh hoạn và thiếu lòng tự trọng, nên dân mạng gọi đó là hạng điếm rẻ tiền, vậy mà vẫn lên tiếng bênh vực: Các anh chị bảo em ấy là hạng điếm rẻ tiền, vậy có khi nào quý vị tự đếm ví của mình coi có dư tiền để bao em ấy được một đêm không?

Thôi được, nói vậy thì đó là một con đĩ hạng sang (poule de luxe)… Chỗ này xét ra dân mạng quen miệng mà gọi là thứ rẻ tiền (vì bản chất), thật sự giữa đĩ nghèo và đĩ sang, lòng cảm thương vẫn được dành cho hạng rẻ tiền, do hầu hết vì hoàn cảnh phải bán trôn nuôi miệng, còn thứ đĩ nhà giàu poule de luxe, thì cái bản chất làm đĩ vốn sẵn nó đã có trong máu.


Lời kết, đây không là để bênh dân mạng, chọi đá (hay chửi) là để tỏ thái độ không đồng ý, tuy là đều dùng lời khá nặng nhưng vẫn mang tính xây dựng, và phải thấy đây lả cái ‘tích cực’ của thời đại internet có được, và dân mạng đã dùng vũ khí này để chống lại những gì gọi là ‘tiêu cực’. Nên xin đừng ghép cho là vì không được bằng, hay do ganh tỵ mà chọi đá… Xin lỗi, chẳng ai đi ganh với một con đĩ dù là nó đẹp!
Việt Nhân ( HNPD )

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 20194:36 SA
Khách
Quá hay !!!! “Poule de Luxe”= high-class hooker
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 20198:22 CH
Khách
Cái câu " Ai làm người ấy chịu " chỉ áp dụng và đúng ở các nước có nền pháp trị thực sự ; chứ ở nhà nước Việt cộng bi giờ thì hoàn toàn không , hoàn toàn bố láo , vì nó là pháp trị giả cầy .
Trong nhà nước Việt cộng : Ai bị truy tố về tội chính chị chính em .... thì có chu di tam tộc ! Chẳng những cha mẹ , anh chị em , chú bác cô dì , nội ngoại ..... đều nằm trong sổ danh bạ ĐEN HƠN MÕM CHÓ MỰC ; nào là phải khuyên lơn, phải đấu tranh , phải cổ võ .... đối tượng quay về với boác , đảng ; đừng dại dột nghe theo bọn phản động , bọn thế lực thù địch ... vì boác , đảng luôn luôn là chân lý là lẽ phải .

Đảng và Boác là hiện thân của sự thật .... chứ không như TT Trump . Huawei là công ty tư nhân thế mà Mỹ cứ một hai đổ diệt là dính dáng tới nhà nước ! Đúng là Mỹ cố tình dẫn dắt , xỏ mũi dư luận ..... nói xấu đất nước vĩ đại Trung cộng . Một đất nước tôn thờ Mao - Sít , coi doanh nghiệp nhà nước là cột trụ ,đặc biệt các ngành nghề thuộc về truyền thông , xăng dầu , hàng không , điện lực , chẳng những thuộc về nhà nước mà còn thuộc về chiến lược .

Thế nhưng lúc nào họ cũng ngoạc mồm là họ thuộc về tư nhân . Nói Huawei dính dáng tới nhà nước là chưa đủ , chưa hiểu gì cộng sản , mà phải nói cho đầy đủ , chỉn chu là Huawei thuộc về nhà nước cai quản và khai sinh . Chả có gì thuộc về tư nhân mà ăn nên làm ra cả bạc tỉ như vậy , ngoại trừ buôn thúng bán bưng hay chạp phô , tạp hoá ...

Nhớ những thập niên 60 , ngay cả máy ảnh , radio cũng đừng hòng bán hay sửa chữa ! Nó thuộc về quốc phòng , về gián điệp ; nhà nước cai quản từ A đến Z .
À nữ hoàng xì xú cũng thế mà thôi . Sở dĩ ả mặc kiểu thiếu vải , vì đó là chính sách của Boác Đảng . Boác Đảng đang rất cần tuổi trẻ tuổi già .... ngụp lặn trong bể ái ân , bể ấu dâm .... để quên cha nó đi chuyện chính chị mí cả chính em , thế thôi !

Ở nhà thì yên , bò ra đường phố là nhan nhản , từ Bắc - Trung - Nam .... cứ tha hồ rửa mắt . Vỉa hè cho tới công viên , ngày thường cũng như ngày nghỉ , các chân dài túm năm tụm ba mở nhạc Tây .... ngớn ngả nhảy nhót , khoe đùi , khoe mông , khoe háng ....
Thế nên ả xí xú đi Cannes cũng là đi theo chính sách cả thôi ! Không đi thì " Cạp đất mà ăn à " ! Nhất cử tam tứ tiện . Phen này Ấu dâm lại bộc phát mạnh khắp ba miền đất nước . Linh " nựng " chắc chắn hưởng án treo trong kỳ xử tới , vì đã góp công quảng bá chính sách và đường hướng mật của nhà nước Việt cộng !!!!

Mà xét kỹ ra thì Linh " nựng " có công là đằng khác , không khen thưởng đã là sai sót ... lại còn giả bộ đưa xét xử , dọa tù .
Thưở xưa Boác ôm ấp , Boác " nựng " hàng trăm ngàn nhi đồng .... chả sao , lại còn được " Ai yêu bác HCM bằng các em nhi đồng ? " Đã thế , sang Nam dương , Boác thừa thắng xông lên , ôm hôn tùm lum , đến nỗi báo chí Nam dương phẫn nộ , bất bình .... cũng chả chết thằng Tây nào ?

Thực thi chính sách nhà nước .... mà lại bị kết tội ư ????? Chống mắt mà coi !!!!
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 20197:04 SA
Khách
Bác Việt Nhân gan lớn hơn "Con cóc là cậu ông giời" lại có cả dấu ấn của "HNPD" xác nhận bản quyền không sợ bị fans của thằng bêđê và con đượi nó phang thì hết thuốc chữa. Chưa kể trước đây có anh tỉ phú Vịt Kìu chịu chơi thích "Già chơi trống bỏi" rước thị về làm bò "gặm cỏ non" chưa thấy nước non gì đã bỏ chạy tuột mất dép nhưng vẫn hào hùng bảo vệ thị ta. May mà đọc đi đọc lại chả thấy bác gọi đích danh đứa nào, chỉ chửi vu vơ nhưng nặng kí, cả nước biết bác nói con nào thằng nào, nghe cứ ý như bà Bắc kỳ "mất gà" chửi đông chửi tây mà chết dây hàng xóm. Bài viết còn đăng hình "Con gà" xem ra cũng được chầu nhậu hậu hĩnh, còn "cái con kia" nếu bác Hồ còn sống thì dành cho bác kính yêu chứ sợ động chạm vào không bịnh này thì cũng tật kia thấy có "kinh" không. Bác Việt Nhân .. tự nhận là già thì cứ giả ngơ mà sống chứ tức cho thuần phong mỹ tục nước nhà làm gì, khi mà cựu chủ tịch Triết nhà ta khi ra nước ngoài cũng ồn ào quảng cáo cho nước VN Dân Chủ Cộng Hòa : "con gái Việt Nam đẹp mà rẻ lắm đến mà chơi ". Nếu bác nhìn hình cái con kia mà bác chưa "đeo kính" thì đi ra bờ ao dơ chân "đá bèo" cho hả giận bác ạ. Kính nhi viễn chi mà lị .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn