Những cái giống, khác nhau với lời tiên đoán về số phận Donald Trump và Báo Lá Cải HNPĐ ( Bài 2 )- Đồ Khấu

Thứ Sáu, 03 Tháng Tám 20184:31 CH(Xem: 2606)
Những cái giống, khác nhau với lời tiên đoán về số phận Donald Trump và Báo Lá Cải HNPĐ ( Bài 2 )- Đồ Khấu

SoPhanHNPD
Những cái giống, khác nhau và lời tiên đoán về số phận Donald Trump và Báo Lá Cải HNPĐ
( Bài 2 )- Đồ Khấu

( viết thẳng vào Admin, ai đọc thì đọc, miễn ném đá phê bình )
 
Vào tháng Giêng năm 2018 Đồ Khấu tôi có tiên đoán:
Trump: Nếu từ nay đến khoảng tháng 5 năm 2018 mà Trump không bị cái Hoạ Sát Thân ( Chắc 80% Trump thoát vì Đại Sát Thủ đang rung đùi ẫm quà tặng Jerusalem ) thì hắn sẽ thành Đại Tổng Thống ( cả nghiã đen và bóng )
Bây giờ thời điểm ấy đã qua, dù rằng sóng gió ( Do bọn truyền thông gây ra) càng lúc càng tăng cường độ, cộng với bọn thối mồm " cái gì cũng chống " càng lúc càng đông...
Đồ Khấu tôi không phải là loại sùng Trump ( Đến cứt  cuả đương kim Tổng thống lúc nào cũng Thơm ), nhưng ngẫm nghĩ đến câu " Ôi, ta cũng giống nòi tình mà thương người đồng điệu"
Nên lại có vài dòng lẩn thẩn như sau:
1/ Từ ngày có Trump, kinh tế Mỹ tăng trưởng ( 2 cô con gái nhà Đồ làm cho 2 " Hãng Quốc Phòng" phởn phơ lắm ). Cái thằng Tầu Chệt, đưá mà Đồ ghét tận xương tuỷ đang lao đao nghiêng ngả ( Nhưng, Mỹ sẽ không cho nó chết đâu. Giống như Chiến tranh VN, Mỹ không muốn VNCH thắng )
2/ Khác với bọn Phiếm,  đã từng vất bọn truyền thông khốn nạn vào sọt rác. Trump đối phó với chúng vụng về lắm, tại sao cứ phải tối ngày nóng giận, cãi vã chối tội? chuyện chính cuả chúng moi ra là chuyện gầm giường chứ gì? kệ bà chúng, cái nhìn về một Tổng thống Mỹ cuả dân Cờ Hoa bây giờ thực tế hơn nhiều rồi. Hãy xem bảng xếp hạng Tổng thống hàng năm thì thấy rõ. "  Clinton ngồi xoạc chân, bắt Monica bú cặc ngay phòng Bầu dục, mà thứ hạng ngày càng cao ... )
3/Theo giấy mời chính thức cuả quản lý dịch vụ khách hàng của công ty Châu Âu  OptAd360, 1 đối tác chính thức cuả Google AdExchange  thì hàng tháng có tới 800 ngàn lượt người vào thăm HNPD.COM ( không kể khoảng 600 ngàn lượt vào NET ( thành công ấy giống như mục 1 bài này )  Kết quả nhãn tiền là Trump  và bọn Phiếm đi lên BẰNG CHÍNH KHỐI ÓC VÀ ĐÔI CHÂN CUẢ MÌNH ) [ Xa hơn, nhưng quan trọng hơn: Trump tuy vô tài bất tướng nhưng bọn quần thần toàn là siêu quân, xuất chúng. Bọn Phiếm toàn loại Đồ, không Ngu thì cũng ngớ ngẩn. Nhưng, ngày càng đông những văn hữu tài danh tiếp tay. ]
 Tiên đóan tiếp theo:
1/ Bọn Phù thuỷ khốn nạn sẽ bị ung thư óc và miệng sẽ dẫn nhau vào...Sọt rác và Tổng thống Donald Trump sẽ thênh thang đi vào Lịch sử cuả Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
2/ Bọn phiếm sẽ thánh Đại Báo Lá Cải..He He...
 
Đồ Khấu ( HNPD )
Bài 1:Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn