Dương Quốc Chính - Anh Thưởng dính phốt gì ?

Thứ Tư, 20 Tháng Ba 20244:50 CH(Xem: 1169)
Dương Quốc Chính - Anh Thưởng dính phốt gì ?

vvt_12 

Đợt trước ông Phúc nghỉ thì nhân dân đồn thổi cả năm trời nào là trùm cuối này nọ, chả biết đúng không nhưng mà cũng mang tiếng.

Hơn nữa, một số người bị bắt còn bị cho là họ hàng của ổng, chắc là đúng. Nên ổng xin nghỉ cũng trước. Nhân dân cũng không thắc mắc.

Còn anh Thưởng, bọn phản động còn không biết cụ thể là anh dính phốt gì? Hồi trước có đồn thổi có đứa cháu tiếp viên hàng không buôn kem đánh răng. Nhưng mình không tin cái đó bị coi là phốt, nếu đúng cháu chắt thật, vì chả ai ngu đi cứu cái tội tày trời đó. Dự là tin giả.

vvt_09

Còn việc liên quan đến Hậu Pháo, anh Thưởng làm bí thư Quảng Ngãi cùng nhiệm kỳ với ông Cao Khoa chủ tịch tỉnh, thì chắc cũng dính chùm. Nhưng tội đó diễn ra cũng 10 năm rồi. Không lẽ lúc anh lên chủ tịch nước Bộ Công an còn chưa biết để nêu ra? Hơn nữa, doanh nghiệp cũng nhà quê, dự án không lớn, nên nếu có ăn nhậu gì thì cũng không thể quá nhiều.

Mà theo đúng quy trình thì thường người ta sẽ cố tình rò rỉ phốt của anh ra để kích động dư luận trước khi bắt bớ. Tức là để quần chúng biết rõ phốt mười mươi của anh. Nhưng thực tế phốt này thế nào thì phản động còn chả biết.

vvt_10

Thế nhưng đọc thông cáo báo chí của Trung ương đảng thì thấy kết luận nặng nề hơn cả với ông Phúc. Vi phạm nhiều thứ hơn còn làm mất uy tín của đảng và nhà nước. Thật là khó hiểu?

Mình dự là anh Thưởng bản lĩnh chính trị không được vững vàng, nên lửa mới đốt đít ấm ấm đã phẫn chí xin nghỉ, kiểu sĩ phu không chịu nhục! Chuyện này quả thực là thật tình cờ và thật bất ngờ. Không như chuyện ông Phúc xin nghỉ là dễ đoán trước và ông khá là lì!

DƯƠNG QUỐC CHÍNH 20.03.2024

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo