Chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn

Thứ Năm, 27 Tháng Năm 20216:00 SA(Xem: 1103)
Chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn

Tôi không nghĩ nghệ sĩ Hoài Linh có ý định ăn quỵt tất cả số tiền 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện.

Nhưng lý giải sao về việc 6 tháng sau, anh ta vẫn chưa giải ngân số tiền này? Mặc dù anh ta nêu lý do là dịch bệnh này nọ.

Theo tôi nghĩ, lý do anh ta nói do dịch bệnh có phần đúng, có thể là rất đúng, dịch bệnh khiến anh ta không thể làm được chuyện cứu trợ, giải ngân tiền như ý anh ta muốn.

Xin nhắc lại là như ý anh ta muốn, bởi có nhiều cách hữu hiệu khác để giải ngân số tiền này.

hoailinhVà cái khốn nạn nằm ở chỗ anh ta muốn.

Anh ta muốn chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn, có kịch bản lâm ly, tạo được sự ấn tượng của đám đông, có hiệu ứng truyền thông để làm nổi bật cá nhân mình.

Đấy mới là sự tham nhũng, sự khốn nạn, cơ hội và đểu giả và vô lương tâm, tàn nhẫn nhất. Nếu ở một đứa trẻ con, điều này còn dễ chấp nhận, nhiều đứa trẻ con nó định làm điều gì tốt, nó chờ mọi người chú ý đến nó, hoặc nó chọn lúc mọi người dễ chú ý nhất đến thì nó làm.

Nhưng một con người quá từng trải như Hoài Linh, một người lúc là con của sĩ quan VNCH , lúc là con chiên ngoan đạo, lúc là nghệ sĩ ưu tú của đảng CSVN và lúc thì hầu đồng bóng...một con người luôn biết chọn khoảnh khắc thích hợp để đóng vai ấn tượng, thì đó là một kẻ cơ hội đầy toan tính để kiếm danh.

Man rợ và tàn nhẫn hơn đao phủ, hắn chờ một kịch bản để nâng hắn lên thành kẻ cứu nhân độ thế, một hình ảnh tiên ông. Có khi hắn còn mong một trận thiên tai tiếp đến để việc giải ngân của hắn được dư luận chú ý hơn.

Bùi Thanh Hiếu

Nguồn: https://www.facebook.com/nguoibuon.gio.9

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 04 Tháng Sáu 20212:55 CH
Khách
quá đúng ! quá hay !!!
Thứ Bảy, 29 Tháng Năm 20213:07 SA
Khách
"...một con người quá từng trải như Hoài Linh, một người lúc là con của sĩ quan VNCH , lúc là con chiên ngoan đạo, lúc là nghệ sĩ ưu tú của đảng CSVN và lúc thì hầu đồng bóng..." Chúa mà hắn còn dám bỏ..."; Cha hắn đi tù vì CS và sau đó phải đem cả gia đình gồm hắn đi tỵ nạn CS ở Mỹ mà hắn cũng lờ quên đi để trở thành"nghệ sĩ ưu tú của CS vô thần, thì chuyện "ăn gian" tiền cứu trợ chỉ là ba chuyện lẻ tẻ với một thằng hề Hoài Linh.
Thứ Năm, 27 Tháng Năm 20219:42 CH
Khách
Trong Che do XHCN tat ca su viec gi? Cuoi cung roi cung Dan den hai Chu KHON - NAN . LUA -GAT . DOI - TRA deu mang nhung danh tu xau cua con nguoi trong Che do XHCN ?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20174:49 SA
Lãnh đạo độc đoán và không vì dân, ông Mugabe đã đẩy đất nước Zimbabwe từ chỗ là vựa lúa mì của châu Phi trở thành một đất nước nghèo đói và bất hạnh.
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôm qua bay từ Bắc Kinh tới Alaska, nơi bà gặp gỡ các gia đình quân nhân
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Khắp nơi đang bàn tán về bức ảnh Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull chụp và sau đó đăng trên Twitter của ông. Nhiều người đã phân tích, tôi chỉ xin góp thêm một hai ý về bang giao quốc tế.
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Trong khi các nhà lãnh đạo Việt Nam, áo quần bảnh bao, đứng xếp hàng tưởng niệm Lénine (Lenin) và công đức của cuộc cách mạng tháng Mườ
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Tờ Economist cho rằng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang tập trung sức mạnh mà đỉnh điểm là tại Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sắp tới
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Mọi so sánh đều khập khiễng nhưng tôi cho rằng, hai nhân vật nổi trội nhất APEC lần này là Tuấn (Trương Minh) & Trump.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Ngoài chống tham nhũng, thái tử bin Salman sẽ cố gắng đạt được những thành tựu khác để xứng đáng với cương vị và nghĩa vụ với người dân và hoàng tộc Ả Rập Saudi - theo Politico
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Stephen Hawking là nhà vật lý nổi tiếng người Anh, dù chịu bệnh tật nhưng trí tuệ và cuộc đời của giáo sư luôn khiến cả thế giới nể phục.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Vượt ra khỏi nỗi kinh hoàng ở Triều Tiên và trở thành một công dân Mỹ, Grace Jo chia sẻ mong nguyện của cô dành cho những người đồng hương đang sống trong sự tàn bạo của chính quyền họ Kim.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20174:00 SA
Từng bị cha mẹ nghĩ là bị điếc, muốn đánh bom hạt nhân sao Hỏa hay coi AI là kẻ thù lớn nhất của nhân loại là một số trong những điều khác thường về Elon Mus