TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 202010:27 SA(Xem: 1162)
TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

TT Trump trên Twitter thông báo đã xét nghiệm và positive với COVID - Theo suy đoán của nhiều chính trị gia thì TT Trump và phu nhân có thể bị nhiễm tự nhiên qua cô phụ tá những cũng có thể là cố tình "được nhiễm" vì lý do chính trị.

attachment
Nếu như ông cố tình được "nhiễm" thì tin gần như chắc chắn 100% là sau khoảng 7 ngày TT Trump sẽ khỏi bệnh và lại khỏe mạnh như voi chứ không cần đến 14 ngày hay một tháng. Điều này sẽ chứng minh cho thế giới thấy ông đúng và cũng là thông điệp đầy thuyết phục để MỞ CỬA NƯỚC MỸ, để toàn dân có thể đi bầu Tổng Thống tại thùng phiếu vào tháng 11 sắp tới, vì chỉ có đi bầu tại thùng phiếu thì mới tránh được sự gian lận và đây cũng là thông điệp cho thấy dịch Covid không gì đáng sợ, không giống như chuyện bọn phái TẢ đã tung tin làm hoảng loạn cả nước trong nhiều tháng qua.
Nên nhớ TT TRUMP giờ đã hơn 70 tuổi, nhiễm COVID và qua khỏi nhanh chóng là một THÔNG ĐIỆP TUYỆT VỜI cho cả nước.

Chắc ai cũng biết TT TRUMP là một tay chơi Poker rất giỏi. Nhất là lúc cuối trận, khi ngày bầu cử đã cận kề.
 
Thế cờ được nhiễm này được ai đó sắp xếp hay tự nhiên ? Điều này tùy quý vị suy diễn.
 
Câu hỏi được rất nhiều người Mỹ đang suy nghĩ trước khi bỏ phiếu là có phải 100% nguyên nhân của 200 ngàn người Mỹ đã chết là do dịch COVID ? Hay nhiều người trong số này đã chết vì bệnh khác được dán nhãn Covid!
 
Vẫn chưa ai có khả năng làm sáng tỏ chuyện này, tuy nhiên một khi ông già hơn 70 tuổi bị dính COVID và chóng khỏi thì mọi người sẽ có góc nhìn khác hơn, đánh giá chính xác hơn về con số tử vong này, qua đó tin tưởng vào quan điểm của ông Trump hơn.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 20207:57 CH
Khách
chết thật sự vì cúm vũ hán chỉ có 6% thôi, 94% còn lại là các nguyen nhân khác đoi khi khong hề bị nhiễm con víu nay. CDC đã giai thich nhưng mọi người đều cứ bám với con số tren 200 k này .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Giai phẩm "Lá Cải" là thửa vườn mây, là sân nắng rỡ ràng sắc hoa cải, là nơi tập trung phẩm chất tốt đẹp của những món ăn tinh thần lành mạnh, tươi mát, đầy tính dân tộc, tha thiết yêu thương... tràn đầy sức sống...
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD)... tôi phải thưa trước rằng, những người bình thường có nhân cách sống, đã đầy đủ làm một chính nhân quân tử rồi...
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Thông cảm được nỗi buồn của huynh đệ chi binh từ hàng niên trưởng tới đàn em cấp nhỏ nhất, tân binh quân dịch đi nữa, vẫn mong gặp gỡ nhau trên giai phẩm " Lá Cải " này.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Nói theo thời đại là tư duy bị phá hủy hay phá sản cũng vậy, tôi khơi lại ngọn lửa thơ tình, để trang trải nỗi lòng bi thiết sau 30-4-1975.
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tất cả những điều tôi muốn đề cập tới ở trên, chỉ để khẳng định anh tôi, đại tá Cao Văn Ủy và quý ông, huynh đệ chi binh QL/VNCH là chiến đấu cho lý tưởng Quốc gia Tự do.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:01 SA
(HNPD) Nghe cái tên Benson là quý vị biết ngay bố nó phải tên Ben, vì quả tình bố nó tên Bình 100% VN, là con trai thứ hai của tôi, nhưng đi học rồi đi làm ở Mỹ, đã kêu bình thường là Ben Duong.
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tất nhiên còn số văn nhân thi sĩ khác nữa, nhưng xin phép để dịp viết khác, vì hôm nay tôi chỉ định viết ít dòng về vị đại phu Hoàng phái Tôn thất Niệm, mà cũng hơn một lần, tôi có dịp diện kiến.
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Chợ Mỹ vùng tôi đang ở, mấy năm đầu tôi đến đây, họ còn phát không gà tây lúc tinh mơ đầu ngày cho khách hàng, có lẽ vì cùng muốn mọi người Tạ Ơn trời đất.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Trong đại tộc KaKi ta, tổng hợp nhiều họ hàng, tên tuổi nghe như kiếm khách bên trời. Trần, Lê, Nguyễn, Vũ vv...thì không nói làm gì, bài này chỉ nói về "Họ", không phải tụng ca thành tích, chiến công, mặc dầu ở chốn ba quân, là công trạng đi đầu
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20176:00 SA
(HNPD) Tôi thuộc lòng từng chi tiết một những gì xẩy ra với mỗi cá nhân đặc biệt, hay từng đơn vị nhỏ mà tôi mặc nhiên hiện diện, ở gia đình quân nhân các cấp trong thành phố,