Bé gái Mỹ giơ tay đầu hàng cảnh sát khi thấy bố mẹ bị bắt ( Em bé vĩ đại, Cảnh sát vĩ đại, cảm động quá )

Thứ Hai, 21 Tháng Giêng 20195:44 SA(Xem: 5124)
Bé gái Mỹ giơ tay đầu hàng cảnh sát khi thấy bố mẹ bị bắt ( Em bé vĩ đại, Cảnh sát vĩ đại, cảm động quá )

Thấy bố mẹ bị bắt, bé gái hai tuổi bước về phía cảnh sát và giơ tay đầu hàng 8686


Cô bé hai tuổi giơ tay lên đầu, bước lẫm chẫm về phía các cảnh sát đang dùng súng khống chế bố mẹ mình.

Bé gái bước về phía cảnh sát và giơ hai tay đầu hàng ở bang Florida, Mỹ hôm 17/1. Video: CNN.

Cảnh sát Tallahassee, Florida hôm 17/1 nhận được thông báo về vụ trộm có liên quan đến một nhóm người có vũ trang và đuổi theo chiếc xe bán tải chở các nghi phạm, theo CNN. Ngoài ba nghi phạm là một cặp vợ chồng và một người đàn ông, trong xe còn có bé gái hai tuổi và bé trai một tuổi.

Trong khi cảnh sát khống chế ba nghi phạm, bé gái hai tuổi trèo ra khỏi xe, bước về phía họ với hai tay giơ lên đầu. "Con bé đang cố ra ngoài. Ôi Chúa ơi", "Ôi con bé giơ tay đầu hàng", những người chứng kiến và quay video thốt lên đầy kinh ngạc.

Sở cảnh sát Tallahassee ra thông báo cho biết cô bé đã bắt chước hành động của bố mẹ khi ra khỏi xe. Họ đã hạ súng xuống khi cô bé tới gần và một cảnh sát an ủi cô bé rằng: "Sẽ ổn cả thôi, lại đây nào bé con. Đặt tay xuống nào, cháu ổn mà".

Sau khi lục soát chiếc xe của nghi phạm, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng hơi ở hàng ghế sau. Hai người đàn ông bị bắt và bị truy tố tội trộm cắp, trong khi cảnh sát cho phép người mẹ được chăm sóc con cái.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 22 Tháng Giêng 20193:41 CH
Khách
Neu chuyen nay xay ra thoi VNCH thi bon media bao chi my se lam rum beng va dua vao sach giao khoa nhu chuyen Kim Phuc va xu tu dac cong Bay Lop de tuyen truyen cho cs. Dung tin nhung gi bon media cong san noi ma hay nhin nhung gi ho lam.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn