Rat Tortur - tra tấn bằng chuột: Hình thức tra tấn dã man nhất

Thứ Tư, 12 Tháng Tư 202311:00 SA(Xem: 1778)
Rat Tortur - tra tấn bằng chuột: Hình thức tra tấn dã man nhất

Cái chết gây ra bởi hình thức tra tấn này đã được sử dụng từ lâu bởi những người La Mã. Đến tận thế kỉ 17, phương thức bằng chuột này mới được sử dụng lại 1 lần nữa.

Rat Torture - hay tra tấn bằng chuột.
Rat Torture - hay tra tấn bằng chuột.

Người ta dùng 1 cái xô chứa đầy những con chuột bị bỏ đói được buộc thật chặt vào bụng của nạn nhân. Sau đó, cái xô bị đốt nóng. Những con chuột bên trong sẽ lâm vào tình trạng cực kì hoảng loạn và tìm cách để thoát ra ngoài. Và hãy đoán xem? Tuyệt vọng để tìm cách thoát khỏi cái nóng, những con chuột bắt đầu chui qua bề mặt mềm duy nhất mà chúng tìm thấy lúc đó: thịt của nạn nhân. Với móng vuốt và hàm răng sắc nhọn, những con chuột nhanh chóng gặm nhấm từng miếng thịt của nạn nhân, gây ra sự đau đớn và kinh hoàng tột độ. Và dĩ nhiên, là cái chết sẽ đến.

Theo 1 số tài liệu ghi chép, hình thức tra tấn này đã được sử dụng vào thế kỉ 17 trong cuộc nổi dậy ở Hà Lan. Nhà lãnh đạo Diederik Sonay đã sử dụng để chống lại các tù nhân bị bắt. Hình thức tra tấn này cũng đã được sử dụng vào cuối thế kỷ 20.

Nhà độc tài Chile Augusto Pinochet bị cáo buộc đã sử dụng biện pháp tra tấn chuột nhằm vào các đối thủ chính trị trong thời gian ông cầm quyền.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn