Nguyễn Thông - Giải phóng

Thứ Sáu, 29 Tháng Tư 20222:00 SA(Xem: 670)
Nguyễn Thông - Giải phóng

33 

Trên đời nghìn vạn điều khốn nạn, nhưng có lẽ khốn nạn nhất là kéo quân đi xâm lược đất nước người ta mà lại bảo rằng đó là giải phóng.

Bọn Nga, cha con nhà Putin, Lavrov, Peskov luôn mồm khoe nay giải phóng thành phố này, mai giải phóng vùng đất kia của Ukraine, giải phóng thành phố Bucha, giải phóng thành phố Kherson, giải phóng Mariupol...

Chỉ muốn nhổ nước bọt vào mặt chúng mày, đập vào mặt chúng mày, đồ xâm lược đểu giả.

Người ta đang sống yên lành, đất nước bình yên, có độc lập chủ quyền. Vu cho người ta độc tài phát xít, tay sai đế quốc, bè này lũ nọ, ăn phải bả phương tây, sống kiếp bơ thừa sữa cặn. Rồi kéo quân vào, bắn phá, giết chóc, gây cảnh tang tóc đau thương, nhà tan cửa nát, rồi trâng tráo gọi là giải phóng. Cực kỳ khốn nạn.

Và khốn nạn không kém là những tờ báo mậu dịch xứ này vẫn làm cái loa phát ngôn không công cho thằng phát xít đồ tể giết người, bê nguyên xi một cách cố ý tuyên bố của bọn xâm lược, cũng gọi là giải phóng.

Ảnh: Đây, nó giải phóng đất nước người ta đây, đứa nào bênh nó, khen nó, quan ngại nó, ngầm đi đêm với nó..., ra mà bênh.

NGUYỄN THÔNG 28.04.2022

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 30 Tháng Tư 202212:01 CH
Khách
Chào Ông Nguyễn Thông, Quà Đã, Quá Đã, Hôm nay ngày 30/4 tại Hoa Kỳ đánh dấu 47 năm, cs thiên đàng, địa ngục MB vào cướp, chiếm Quốc Gia VNCH, và hơn 2 tháng nay, tên máu lạnh pu đem quân xâm lược tàn sát, phá hủy các thành phố, giết dân Ukraine, và độc đáo hơn nửa là quân xâm lược pu, đã thực hiện và lập lại kịch bản 4 VVVV, học của con cháu tên minh râu đã làm, khi xâm lăng ăn cướp VNCH cũng thực hiện 4 VVVV ( có phim và hình ảnh rỏ ràng nha ) tha hồ vào vơ vét về ..., thế ra công sản nào đem quân xâm lược là vì đói quá, tới cái quần thong nhỏ xíu của các bà vần bị tịch thu gởi vế...cho mẹ đỉ....ha...ha...47 năm cũng y chang vậy. đâu có khác và khá hơn đâu. Cám ơn Ông Nguyễn Thông đã giúp giải tỏa bớt, cái đau ngày 30/4 năm nay. Chúc sức khỏe Ông.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn