Trump nói bớt thích ca sĩ Taylor Swift vì ủng hộ đảng Dân chủ ( Lo việc lớn đi Trump, đừng dòm ngó mấy cái Mặt Bác Hồ nưã..)

Thứ Ba, 09 Tháng Mười 20185:31 SA(Xem: 1005)
Trump nói bớt thích ca sĩ Taylor Swift vì ủng hộ đảng Dân chủ ( Lo việc lớn đi Trump, đừng dòm ngó mấy cái Mặt Bác Hồ nưã..)
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nữ ca sĩ Taylor Swift. Ảnh: People.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nữ ca sĩ Taylor Swift. Ảnh: People.

Không những ủng hộ ứng viên chạy đua ghế thượng viện Phil Bredesen và ứng viên tranh ghế hạ viện Jim Cooper của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào tháng 11, ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ Taylor Swift hôm 8/10 còn khẳng định sẽ không bỏ phiếu cho bà Marsha Blackburn, đại diện của đảng Cộng hòa, dù cô muốn tiếp tục nỗ lực đấu tranh để phụ nữ có vị trí cao hơn trong xã hội, AFP đưa tin.

Khi được hỏi về phản ứng trước tuyên bố của Taylor Swift, ông chủ Nhà Trắng cho rằng cô "không biết gì" về bà Blackburn. "Bây giờ, tôi bớt thích Taylor Swift đi 25%", Trump nói.

Tổng thống Mỹ từng rất hâm mộ nữ ca sĩ đình đám. Hồi năm 2012, viết trên mạng xã hội Twitter, Trump chia sẻ ông vui mừng khi biết tin Taylor Swift trở thành người dẫn chương trình đề cử giải Grammy.

Tháng 8/2012, ông trực tiếp dành lời khen tặng nữ ca sĩ. "Cảm ơn vì bức ảnh đẹp, bạn thật tuyệt vời!", Trump tweet.

Giọng ca "Bad Blood" vốn được biết đến là một nghệ sĩ không có xu hướng ủng hộ đảng phái chính trị nào. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1989 này đã phá vỡ nguyên tắc của mình khi đăng bài viết dài trên trang cá nhân, thể hiện quan điểm ủng hộ đảng Dân chủ.

Taylor Swift sinh ngày 13/12/1989. Cô là một trong những ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng nhất nước Mỹ. Cô được nhiều người hâm mộ bởi những ca khúc viết về cuộc sống cá nhân.

Vũ Hoàng

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Về thời sự nước Mỹ, báo chí Pháp đồng loạt khai thác thất bại của đảng Cộng Hòa Mỹ trong cuộc bầu cử ở bang Alabama. « Donald Trump thua cược », tựa của Le Monde
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Bóng đen Trung Quốc đe dọa an ninh Úc, thất bại chính trị của Donald Trump, Vladimir Putin gặp thế cờ khó ở Syria, tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ thừa nước đục thả câu ở Trung Đông,
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Các ngài viết thư gửi cho Đảng cộng sản, mong đảng thay đổi đảng thì tốt thôi. Nhưng tôi khảng định với các vị rằng, đó chỉ là công việc giống con Dã Tràng xe cát” trên bờ “Biển Đông”
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20171:30 SA
Tuần qua, dư luận lại một lần sóng gió khi ông Thiều Kim Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty điện lực miền Bắc, bị tố cáo bỏ việc đi chơi golf vào giờ hàng chính trong nhiều năm
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Từ những tuyên bố rằng gia đình Simpsons đã tiên đoán việc trúng cử tổng thống của Trump từ năm 2000 cho đến câu chuyện vô lý rằng Hoàng Hậu
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20173:00 SA
Khi lộn nhào xuống một hố băng trên lòng biển Baltic, Didrik Dege Dimmen khiến người xem ở Oulu, Phần Lan nín thở.
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20174:15 SA
Kinh tế Triều Tiên được ghi nhận có tăng trưởng tốt trong năm 2016. Đây là một hiện tượng lạ trong bối cảnh nước này bị cấm vận nghiêm ngặt.
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20172:00 SA
Ngày nay, muốn biết điều gì đó, chúng ta thường tìm kiếm trên Internet thay vì sử dụng trí nhớ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc quá ỷ lại vào Internet,
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Nền kinh tế Triều Tiên sản xuất được rất ít thứ mà thế giới có nhu cầu. Tuy nhiên, theo Fox News, nước láng giềng Trung Quốc lại thiếu thốn hai thứ mà Triều Tiên tương đối dư giả: than và phụ nữ.
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Cũng liên quan đến Trung Quốc nhưng trên lĩnh vực xã hội. Le Figaro có bài điều tra đề tựa « Tại Trung Quốc, chính quyền tăng cường kiểm soát tôn giáo ».