Brad Pitt đáp trả tuyên bố của Jolie về trợ cấp con sau ly hôn ( Tranh cãi về tiền bạc đấy là dấu chấm hết cho cuộc tình )

Thứ Năm, 09 Tháng Tám 20185:20 SA(Xem: 4180)
Brad Pitt đáp trả tuyên bố của Jolie về trợ cấp con sau ly hôn ( Tranh cãi về tiền bạc đấy là dấu chấm hết cho cuộc tình )

Cặp đôi Hollywood Bản quyền hình ảnh Reuters
Image caption Cặp đôi Hollywood ở bên nhau từ 2005 nhưng đến 2014 mới kết hôn

Nam diễn viên người Mỹ Brad Pitt bác bỏ tuyên bố của Angelina Jolie rằng anh đã không trợ cấp cho con cái của họ.

Brad Pitt muốn chia sẻ quyền nuôi con

Tòa bác yêu cầu ‘riêng tư’ của Pitt về dàn xếp nuôi con

Trong phiên tòa hôm thứ Tư (8/8), nhóm pháp lý của ngôi sao này nói rằng anh đã chi trả hơn 1,3 triệu USD tiền chi tiêu và cho Jolie vay 8 triệu USD để giúp cô mua nhà.

Cặp đôi sống với nhau từ năm 2005 nhưng mãi đến 2014 mới kết hôn.

Theo tài liệu, luật sư của Pitt cũng cho biết những tuyên bố của Jolie liên quan đến trợ cấp con cái là một "nỗ lực che giấu yếu ớt để lôi kéo truyền thông".

Chưa có phản ứng ngay của người đại diện của Jolie. Hôm thứ Ba (7/8), luật sư của Jolie nói Pitt đã không trả "tiền trợ cấp con cái có ý nghĩa" kể từ khi họ nộp đơn ly hôn năm 2016.

"[Pitt] có nghĩa vụ theo luật định để trả tiền trợ cấp con cái. Hiện tại, [ông] đã không trả tiền trợ cấp con cái có ý nghĩa kể từ khi ly hôn," luật sư của Jolie nói trong phiên toàn hôm thứ Ba.

"Cho rằng những sắp xếp không chính thức quanh việc thanh toán những khoản chi tiêu của bọn trẻ không được duy trì đều đặn... trong hơn một năm rưỡi, [Jolie] dự định nộp đơn... để đưa ra yêu cầu cho việc hồi tố tiền trợ cấp con cái," tài liệu cho hay.

"Brangelina" Bản quyền hình ảnh Getty Images
Image caption Cặp đôi được người hâm mộ gọi là "Brangelina"

Jolie viện dẫn "những khác biệt không thể hòa giải" khi cô nộp đơn để kết thúc cuộc hôn nhân, và cặp đôi bị lôi kéo vào một vụ tranh chấp quyết liệt về chăm sóc con cái trong nhiều tháng kể từ sau tuyên bố ly hôn.

Pitt đã từng bị điều tra về việc ngược đãi trẻ em có thể có sau khi mất bình tĩnh trước mặt một số đứa trẻ, nhưng sau đó đã được xóa bỏ cáo buộc.

Cặp đôi được người hâm mộ gọi là "Brangelina" và đã gặp nhau năm 2005 trong bộ phim dài tập Ông bà Smith.

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Pitt, trước đó anh cưới ngôi sao Jennifer Aniston, và là cuộc hôn nhân thứ ba với Jolie sau các nam diễn viên Billy Bob Thornton và Jonny Lee Miller.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn