Phi công mất trong Thế chiến 2... bất ngờ “hồi sinh” sau nửa thế kỷ?

Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20249:00 SA(Xem: 929)
Phi công mất trong Thế chiến 2... bất ngờ “hồi sinh” sau nửa thế kỷ?

Khi lên 2 tuổi, James Leininger sống ở Mỹ bắt đầu nhớ lại cuộc sống kiếp trước. Về sau, cậu bé nói với bố mẹ rằng, ở kiếp trước, cậu là phi công lái máy bay chiến đấu hải quân trong trong Thế chiến 2.

Phi công mất trong Thế chiến 2... bất ngờ “hồi sinh” sau nửa thế kỷ?
Ảnh minh họa.

Sinh năm 1988, James Leininger là con của vợ chồng Bruce và Andrea Leininger. Gia đình Leininger sống ở Dallas, Texas, Mỹ trước khi chuyển đến Lafayette, Louisiana. Cậu bé được nhiều người biết đến với câu chuyện về kiếp trước.

Theo các phương tiện truyền thông, khi lên 2 tuổi, James bắt đầu có những thay đổi lớn. Cậu bé chỉ thích chơi máy bay đồ chơi mà không hứng thú với bất cứ món đồ nào khác.

Khi ngồi lên những máy bay đồ chơi, James kiểm tra mọi thứ giống như một phi công thường làm trước khi thực hiện nhiệm vụ cất cánh lên bầu trời.

James cũng chỉ cho mẹ biết vị trí bình xăng của chiến đấu cơ dù chưa từng được ai kể cho.

Một thời gian sau, cậu bé James thường nằm mơ thấy vũ khí và những vụ tai nạn máy bay kinh hoàng.

Những ký ức về kiếp trước dần dần được James nhớ lại. Vì vậy, cậu kể với bố mẹ rằng, ở tiền kiếp, cậu từng lái máy bay cất cánh từ hàng không mẫu hạm Natoma và phi công lái cùng là Jack Larson.

Cậu bé James còn kể bản thân đã t‌ử von‌g trong vụ rơi máy bay ở Iwo Jima trong Thế chiến 2. Danh tính của người phi công t‌ử nạ‌n trong thảm kịch kinh hoàng đó là James M. Huston.

Trước lời kể của con trai, ông Leininger tìm hiểu nhằm xác minh xem những điều đó có thật hay không. Qua đó, ông biết được Natoma là một hàng không mẫu hạm nhỏ thuộc hạm đội Thái Bình Dương. Đồng thời, Jack Larson là người có thật và đang sống tại Arkansas.

Ông Leininger cũng liên hệ với gia đình James M. Huston. Nhờ vậy, họ xác thực được những lời con trai James nói là chính xác.

Việc cậu bé nhớ như in tiền kiếp trở thành bí ẩn lớn. Đến nay, giới khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải cho sự việc này.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo