"Cấy não" cho robot tình dục để có tình cảm như người thật

Chủ Nhật, 16 Tháng Tư 20239:00 SA(Xem: 609)
"Cấy não" cho robot tình dục để có tình cảm như người thật

Công ty sản xuất robot tình dục ở Mỹ đang muốn robot của họ thực sự có kết nối về mặt cảm xúc với chủ nhân, Mirror ngày 27/12 cho hay.

Nhà sản xuất của nhãn hàng búp bê tình dục Realdoll của Mỹ đang muốn giúp khách hàng có tình cảm thực sự với con robot của họ. Công ty Abyss Creations muốn tạo ra những búp bê tình dục có thể "kết nối cảm xúc thực sự" với chủ nhân. Mới đây, công ty này đã công bố Harmony AI - một ứng dụng cung cấp “não” cho búp bê của hãng Realdoll - cho phép robot tạo mối quan hệ với con người. Ứng dụng cho phép người dùng tương tác với búp bê tình dục bằng giọng nói của họ. Người dùng cũng có thể tạo ra nhân cách trí tuệ nhân tạo cho con robot phù hợp với nhu cầu, Daily Mail đưa tin.

Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo một avatar 3D có thể điều chỉnh.Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo một avatar 3D có thể điều chỉnh.

“Não” của búp bê tình dục sau đó sẽ tiếp tục tìm hiểu về chủ nhân để "tạo ra một mô phỏng mối quan hệ thân thiết", theo Công ty Abyss. Ứng dụng Harmony AI cũng cho phép người dùng tạo một avatar 3D có thể điều chỉnh. Do các quy tắc trên Apple Store và Google Play, người dùng phải tải ứng dụng trực tiếp từ trang Realbotix. Phí sử dụng hằng năm là 20 USD (hơn 450 nghìn đồng) và hiện chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

Tháng 3, công ty này đã công bố một con búp bê tình dục kỳ lạ có tên Harmony 2.0. Nó nói giọng Scotland và được lập trình với 18 tính cách khác nhau, bao gồm “ngại ngùng” “gợi cảm”. Trong 1 video, Matt McCullen, Giám đốc điều hành của công ty Abyss Creations, hỏi Harmony 2.0: "Cô cảm thấy thế nào về tình dục?" Harmony trả lời: "Tình dục là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì sai trái về tình dục”.

Robot tình dục của Sergi có giá khoảng 5.374 USD/con.Robot tình dục của Sergi có giá khoảng 5.374 USD/con.

Con búp bê cũng có một “bộ nhớ liên tục”, cho phép nó xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu và ghi nhớ những sự kiện về họ. Đối với những người không cần búp bê với mục đích tình dục, McMullen nói thêm rằng họ vẫn có thể thiết lập để trò chuyện với búp bê mà không cần nhắc đến chủ đề này.

Búp bê tình dục là gì?

Búp bê tình dục hay búp bê tình yêu là một thể loại của công cụ hỗ trợ tình dục hay đồ chơi tình dục (sex toy), trong đó là những con búp bê được thiết kế và sử dụng cho mục đích giải quyết nhu cầu tình dục, nó được mô phỏng dựa trên kích thước, hình dáng như thật của một bạn tình để hỗ trợ chính cho việc thủ dâm. Trên thế giới, loại búp bê tình dục này ra đời từ lâu như ở như Thụy Sĩ, Nhật Bản.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn