Người phụ nữ Mỹ suýt ngất sau khi phát hiện con gái mình là danh ca trong kiếp trước

Chủ Nhật, 05 Tháng Hai 20233:00 SA(Xem: 701)
Người phụ nữ Mỹ suýt ngất sau khi phát hiện con gái mình là danh ca trong kiếp trước

Một người phụ nữ Mỹ nói rằng con gái nhỏ của bà có ký ức về kiếp trước, đã kể cho bà nghe những sự tình trong đời trước. Khi bà biết kiếp trước con gái mình là một danh ca opera, bà đã suýt ngất.

Bác sĩ người Mỹ Walter Semkiw, người đang tham gia nghiên cứu về luân hồi, đã chia sẻ trường hợp luân hồi này trên trang web “Nghiên cứu về luân hồi” (Reincarnation Research).

Hai mẹ con được xác định là Kira Angelica và Dorothy Angelica, Semkiw viết. Dorothy sinh năm 2010.

Bác sĩ Semkiw cho biết Kira đã viết thư cho ông vào năm 2019 về những ký ức tiền kiếp của Dorothy, và chi tiết về cách bà ấy phát hiện Dorothy có những ký ức tiền kiếp.

Kira nói Dorothy trước khi biết nói đã rất thích biểu diễn. Cô bé nhảy tới nhảy lui trong cũi của mình, khiến mọi người cười. Khi được 3 tuổi rưỡi, cô bé đã tham gia cùng 30 đứa trẻ khác trong một buổi biểu diễn âm nhạc, và tất cả các bậc cha mẹ đều lấy máy ảnh để quay phim cô bé, vì cô bé thực sự quá hấp dẫn.

Giáo viên dạy nhạc của Dorothy nói với Kira rằng Dorothy có âm chuẩn tuyệt đối (perfect pitch), nghĩa là trong tình huống không hề tham khảo âm, cô bé có thể phân biệt hoặc lặp lại cao âm của một nốt nhạc.

Kira đã gặp Dorothy trước khi cô bé được sinh ra

Kira kể rằng khi Dorothy được 8 tháng tuổi trong bụng mẹ, một đêm nọ, bà đang khâu vá trong nhà hàng thì nghe thấy tiếng một đứa trẻ trong bếp hét lên: “Mẹ ơi! Mẹ ơi!” Khi bà kiểm tra nhà bếp thì không có ai ở đó cả, bà bèn trở lại phòng ăn.

Sau đó, bà lại nghe thấy tiếng la của đứa trẻ: “Mẹ ơi!” nhưng lần này nó phát ra từ phòng khách. Tương tự, bà vào phòng khách kiểm tra, không thấy ai, liền quay lại phòng ăn tiếp tục công việc.

Kira là một người có tín ngưỡng tinh thần. Bà suy đoán rằng đó có thể là đứa con tương lai của bà đang giao tiếp với bà. Làm được một lúc, bà nhìn lên cửa dẫn xuống bếp thì thấy một bé gái khoảng 10 tuổi.

Bé gái mặc một chiếc váy có hoa văn kẻ sọc. Cô bé mỉm cười với Kira, bà cũng cười đáp lại. Hình ảnh của cô bé sau đó biến mất.

Điều này khiến Kira rất vui. Bà đoán rằng bé gái kia có thể là con gái tương lai của mình. Và chiếc váy có hoa văn kẻ sọc đó có thể đã được con gái tương lai của bà mặc ở kiếp trước.

Sau khi Dorothy được sinh ra và lớn lên một chút, Kira biết được rằng cô bé mà bà nhìn thấy thực sự là Dorothy.

Dorothy nhớ tên của mình từ kiếp trước

Khi Dorothy 6 tuổi, Kira nói với con gái về chuyện năm đó bà đã nhìn thấy con. Dorothy quyết định xem liệu có thể tìm ra cô gái đó là ai hay không bằng cách sử dụng phương pháp thiền định mà Kira đã dạy cho con.

Lúc đó Dorothy mới học mẫu giáo, chưa biết đọc và không biết sử dụng máy tính, vì vậy cô bé không thể nghiên cứu về tiền kiếp bằng các phương pháp thông thường như Internet.

Kira nói rằng bà đã ghi chép lại những ký ức tiền kiếp mà Dorothy tường thuật lại sau nhiều lần thiền định. Bà đã nghĩ đó chỉ là Dorothy mô tả những gì cô bé đã tưởng tượng.

Nhưng một lần, sau khi ngồi thiền, Dorothy mở mắt và nói: “Mẹ ơi, con biết kiếp trước con là ai. Tên cô ấy là Lily (Lizy hoặc Lily), nhưng tên thật của cô ấy là Alice Pons.”

Bất chấp thái độ hoài nghi của mình, Kira đã lùng sục trên Internet để tìm những cái tên. Bà phát hiện ra Lily Pons là một ca sĩ opera sinh năm 1898 tại Pháp, nổi tiếng vào những năm 1940.

Kira cho biết bà đã há hốc mồm và suýt ngất khi nhìn thấy tên thật của danh ca chính là Alice. Nhưng bà đã không nói với Dorothy những gì mình tìm thấy. Bà muốn xem liệu Dorothy có nhớ bất cứ điều gì khác từ kiếp trước của cô bé không.

Dorothy nhớ tên chồng mình ở kiếp trước

Dorothy nói cho Kira biết tên người chồng tiền kiếp của mình. Dorothy cũng kể rằng mình có thể nói nhiều thứ tiếng và chơi piano ở kiếp trước, rằng cô bé thích hát và đã là một ca sĩ chuyên nghiệp ở tuổi 22.

Kira nói rằng Dorothy có một thời gian thường bị đau bụng, và Dorothy nói rằng cô bé biết mình kiếp trước đã chết vì những cơn đau bụng dữ dội.

Sau khi Kira điều tra, bà phát hiện ra rằng Lily đã chết vì ung thư tuyến tụy, một căn bệnh gây đau bụng dữ dội. Bà đã kinh hoàng khi nhìn thấy các tài liệu.

Kira cuối cùng đã chia sẻ với Dorothy những gì mình tìm thấy về Lily trên mạng và cho cô bé xem ảnh của Lily. Thật bất ngờ, Dorothy hét lên: “Này! Là con đấy! Mẹ ơi, bây giờ mẹ thấy con để tóc ngắn rồi.”

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)