Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Thứ Bảy, 01 Tháng Giêng 20221:00 CH(Xem: 1033)
Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022
Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022 - Ảnh 1.

Lời tiên tri không được diễn giải chi tiết, nhưng nếu theo một số người giải thích, Baba Vanga đang đề cập đến những gì đã xảy ra vào năm 2020 với Covid, thì theo những người khác, điều đó có nghĩa là sẽ có một chủng mới hoặc thậm chí là một loại virus mới không có gì  liên quan đến coronavirus cả.

Trong một lời tiên tri khác, nhà tiên tri Baba Vanga luôn báo trước "nhiều thảm họa thiên nhiên" cho năm tới. Một tầm nhìn thực tế phù hợp với các hiện tượng tự nhiên cực đoan đã xảy ra trở lại trong năm nay do biến đổi khí hậu. Do đó, những sự kiện sẽ lặp lại vào năm 2022 và chính bà Baba Vanga đã dự đoán cho năm 2021.

Một trang web của Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã phục hồi những dự báo này, được cho là đã tiết lộ một số tài liệu bí mật của chính phủ Bulgaria. Tất cả những điều này, tuy nhiên phải thực sự được thực hiện với một hạt muối.

Không giống như nhà tiên tri Nostradamus, trên thực tế, bà Baba Vanga đã qua đời năm 1996, không để lại lời tiên tri nào bằng văn bản. Nhà tiên tri người Bulgaria mù chữ và những lời tiên tri của bà, trên thực tế chỉ dựa trên những lời truyền miệng. Điều này có nghĩa là rất khó xác định xem những gì bạn đọc về bà Vanga và những dự đoán của bà có thực sự là kết quả của những điều mà bà tiên đoán  hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn