Liệu có tồn tại sự sống bên trong lòng Trái Đất?

Thứ Sáu, 13 Tháng Mười Một 202011:00 SA(Xem: 1236)
Liệu có tồn tại sự sống bên trong lòng Trái Đất?

Hiện nay, chúng ta có ngày càng nhiều hơn các bằng chứng cho thấy sự tồn tại của những sinh mệnh cao cấp bên trong lòng Trái đất. Phát hiện quan trọng nhất bậc nhất của thế kỷ 20 này có thể đã bị nhiều chính phủ trên thế giới che đậy bởi điều đó sẽ gây ra sự lo sợ và tranh cãi.

Làm thế nào con người có thể đi vào lõi của Trái đất? Nó đặc hay rỗng? Nam Cực, Bắc Cực hay Tam giác quỷ Bermuda có phải là lối vào dẫn đến thế giới trong lòng đất? Những vấn đề này luôn nhận được sự quan tâm của con người trong rất nhiều năm.

Một hóa thạch voi ma mút thời tiền sử đã được phát hiện bên trong lớp băng vĩnh cửu ở Siberia. Trong khi khám phá ban đầu khiến cho mọi người tin rằng voi ma mút chỉ sống ở những nơi lạnh giá, các nhà khoa học sau đó đã phát hiện ra rằng voi ma mút hóa ra là tổ tiên của loài voi, hiện đang sống ở châu Phi và các khu vực ấm áp khác.

Điều khó hiểu hơn là người ta đã tìm thấy những loài cây ăn quả nhiệt đới không tiêu hóa được trong dạ dày của voi ma mút. Làm thế nào mà nó có được trái cây nhiệt đới ở vùng Siberia cực kỳ lạnh giá?

Nhiều khoa học gia đã suy đoán rằng voi ma mút có thể đã sống trong một thế giới bên trong lòng đất. Một số con voi ma mút đã “vô tình” đi qua con đường nối hai cực bắc và nam của Trái Đất. Chúng đi lên bề mặt của Trái Đất, không thể tồn tại trong khí hậu lạnh giá và bị chết cóng. Do đó, trái cây nhiệt đới vẫn còn trong dạ dày của chúng.

Năm 1947, Chuẩn đô đốc Mỹ Richard Evelyn Byrd đã dẫn đầu một cuộc thám hiểm vào dưới bề mặt Trái Đất từ Bắc Cực. Ông Byrd khi đó phát hiện ra một căn cứ khổng lồ gồm các loài động vật và thực vật được cho là đã tuyệt chủng trước đây. Những động vật mà ông nhìn thấy còn có cả các sinh vật giống như voi ma mút.

Sau này, ông Byrd đã viết trong nhật ký của mình rằng thật không thể tin được khi nhìn thấy một thung lũng tràn ngập cây xanh và một con suối chảy qua thung lũng. Ông viết: “Đây là Bắc Cực, và đáng ra nó phải là một thế giới được cai trị bởi băng tuyết!”

Trái Đất
Ông Richard Evelyn Byrd. (Ảnh: Wikimedia)

Ông Byrd cũng phát hiện ra một căn cứ đĩa bay khổng lồ, trong đó có những siêu nhân với năng lực siêu nhiên và công nghệ bậc cao.

Những sinh vật bí ẩn đó đã nói với ông rằng thế giới dưới lòng đất này được gọi là “Arianni”. Họ không muốn liên lạc với những người từ thế giới bên ngoài cho đến khi Mỹ thả 2 quả bom nguyên tử xuống Nhật Bản. Nhận thấy rằng vũ khí mà loài người sở hữu có khả năng hủy diệt toàn bộ thế giới, vậy nên, họ đã gửi các phương tiện bay nhằm tương tác với các siêu cường quân sự. Tuy nhiên, họ không nhận được nhiều phản hồi.

Cũng trong năm 1947, ông Byrd đã tham dự một cuộc họp nhân viên của Bộ Quốc phòng Mỹ. Ông cung cấp tất cả các chi tiết và báo cáo về khám phá của mình cho Tổng thống Truman. Ông cũng nhận lời tham gia cuộc điều tra của bộ phận an ninh tối cao cùng đội y tế và được yêu cầu giữ bí mật mọi thông tin. Ông đã làm theo lệnh nhưng vẫn viết trong nhật ký của mình rằng: “Vùng đất đó ở Bắc Cực, và căn cứ đó là một bí ẩn lớn.”

Vào ngày 24/12/1965, nhật ký của ông Byrd đã được công bố. Điều này đã nhận được những sự quan tâm của con người trong việc khám phá khu vực bên trong lòng Trái Đất.

Bí mật về người ngoài hành tinh ở trong lòng đất

Năm 2015, ông Edward Snowden, nhà phân tích kỹ thuật từng làm việc cho Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã tiết lộ bí mật về người ngoài hành tinh ở trong lòng Trái đất. Ông cho biết họ sống trong lớp phủ của Trái đất (dưới lớp vỏ và phía trên lớp lõi), và nước Mỹ đã liên hệ với người ngoài hành tinh, thậm chí đạt được một số thỏa thuận bí mật.

Ông Snowden cũng công bố một tài liệu mật trên trang web World Chronicle, trong đó đề cập đến nền văn minh tiên tiến trong lớp vỏ của Trái Đất. Tài liệu cho biết lớp vỏ không thay đổi trong hàng tỷ năm. Do đó, nó có khả năng trở thành nơi có thể sinh sống lâu dài và ổn định.

Khoảng 25 năm trước, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) tiết lộ rằng họ đã nhận được tín hiệu vô tuyến từ lòng Trái Đất. Những tín hiệu này cho thấy sự tồn tại của một thế giới văn minh tiên tiến hơn của loài người chúng ta dưới lòng Trái Đất.

Năm 1995, tờ Canada’s Weekly World News có đăng tải một bài báo với tiêu đề “NASA nhận được tín hiệu vô tuyến đến từ bên trong lòng Trái đất” đã dự đoán rằng bên trong của Trái đất là rỗng.

Các nhà khoa học cho biết những tín hiệu nói trên là một mã toán học phức tạp, vậy nên, họ xác nhận rằng chúng đến từ một sự sống cao cấp nào đó.

Những phát hiện của nhóm người có năng lực siêu nhiên

Chúng ta dựa trên 3 yếu tố cần thiết cho sự sống trên mặt đất là ánh sáng mặt trời, không khí và nước. Vậy sự sống ở trong lòng đất thì sao?

Các phương tiện truyền thông cũng đưa tin về thế giới dưới lòng đất được mô tả bởi những người có năng lực siêu nhiên. Họ đã đi hơn 220km xuống mặt đất và đến khu vực lõi của Trái đất. Khi đến nơi, tất cả đều sững sờ khi thấy một thế giới rất phát triển và văn minh.

Trái Đất
Ảnh minh họa từ Lý thuyết về các quả cầu đồng tâm của Americus Symmes. (Ảnh: Wikipedia)

So sánh Trái đất với một quả trứng, quá trình con người khám phá về phần bên trong của Trái đất chỉ chưa đến 1/10 của lớp vỏ trứng. Mọi người vẫn nghĩ rằng lõi Trái đất chứa đầy dung nham (magma), nhưng khu vực này thực sự là rỗng. Magma nằm trong phạm vi 200km tính từ bề mặt Trái Đất và nó nằm ngoài phần lõi của Trái Đất.

Các nhà khoa học cho biết những sinh vật ở trong lòng Trái đất không hung dữ như con người và tại đây cũng không có chiến tranh. Các quốc gia ở đó được chia thành những khu vực để thuận tiện cho việc quản lý và điều phối.

Những người có năng lực siêu nhiên cho hay những người ở nơi họ đến trông giống như người Trung Quốc với làn da vàng, dân số khoảng 1,5 tỷ người. Tuy nhiên, tổng dân số ở đây rơi vào khoảng hàng chục tỷ, tức là nhiều hơn dân số trên Trái Đất.

Nền văn minh này cũng có những tòa nhà cao tầng. Tòa cao nhất khoảng 590 tầng, có chiều cao khoảng 1.900m. Ngôn ngữ mà họ sử dụng tương tự như ngôn ngữ của chúng ta và có những ngôn ngữ giống như tiếng Trung và tiếng Anh. Họ thường có thể di chuyển trên mặt đất và có ngoại hình rất tương đồng với con người, vậy  nên con người không thể phân biệt ra được.

Những người có năng lực siêu nhiên cũng cho biết thêm rằng rất khó có thể đi vào bên trong lòng Trái Đất bằng công nghệ hiện tại của con người. Trên thực tế, có những lối đi bí mật giữa thế giới trong lòng Trái đất và trên mặt đất, nhưng chúng bị ẩn đi ở những nơi khó tiếp cận và cũng không dễ dàng để có thể phát hiện ra.

Theo The Epoch Times,

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Sau khi Mỹ chính thức xác nhận nghiên cứu về UFO trong một báo cáo gần đây, câu hỏi về sự tồn tại của Vùng 51 - nơi nghiên cứu người ngoài hành tinh bí mật một lần nữa gây xôn xao
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
Thiết kế xe bay cất hạ cánh thẳng đứng của công ty Italy có thể đạt tốc độ tối đa 550km/h nhờ 4 động cơ tuabin phản lực.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Công ty mẹ Google, Alphabet, đã ký thỏa thuận với chính phủ Ấn Độ nhằm cung cấp internet không dây tốc độ cao đến hàng triệu người dân nước này nhờ hệ thống kết nối laser point-to-point.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 201711:00 SA
Lời tiên tri của Nostradamus khi được giải mã dường như cho thấy viễn cảnh không mấy tốt đẹp về năm 2018.
Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Chớp sóng vô tuyến ngoài hành tinh, phòng trong kim tự tháp, ký sinh trùng ăn não cá mập là ba trong số những bí ẩn khoa học năm 2017.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Tại đại học Ohio, các bác sĩ ở Trung tâm Y tế Wexner đã phát triển một con chip sử dụng công nghệ nano có gắn các mã gene để tiêm vào tế bào da.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20175:00 CH
Thời gian chẳng hề tồn tại theo như tuyên bố lạ lùng từ một người phụ nữ từng bị tuyên bố là đã chết nhưng đã "hồi sinh" trở lại từ bờ vực cõi tử.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Hồng vệ binh dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Mao Trạch Đông, ra sức đập phá đạo quán, đền chùa, đốt kinh sách, phá tượng Phật,
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sử dụng chì hay lưu huỳnh để nhuộm tóc chưa? Hay để "độ ngực" lớn hơn bạn dùng bóng cao su?
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
Mặc dù không giỏi tính toán nhưng người La Mã lại là thiên tài trong việc tạo hình, thí nghiệm, thiết kế và xây dựng các công trình để đời.