Trình làng bồn cầu điều khiển bằng giọng nói đầu tiên trên thế giới tại CES 2018

Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20182:00 SA(Xem: 4174)
Trình làng bồn cầu điều khiển bằng giọng nói đầu tiên trên thế giới tại CES 2018

Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ đã giới thiệu mẫu bồn cầu có thể điều khiển bằng giọng nói và tự động mở nắp khi có người tới gần.

Thiết bị trị giá 7.500 USD này sẽ giúp người dùng cá nhân hóa tối đa theo nhu cầu.
Thiết bị trị giá 7.500 USD này sẽ giúp người dùng cá nhân hóa tối đa theo nhu cầu.

Tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng (CES) 2018 đang diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ), hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ đã giới thiệu mẫu bồn cầu này.

Được cài đặt ứng dụng trợ lý ảo Alexa do Amazon phát triển, mẫu bồn cầu mang tên Numi này được trang bị chỗ ngồi sưởi ấm và một màn hình cảm ứng. Ngoài ra, người sử dụng còn được thưởng thức âm nhạc thông qua hệ thống loa tích hợp sẵn cùng hiệu ứng đèn chuyển màu tùy theo thời điểm trong ngày.

Theo đại diện của Kohler, thiết bị trị giá 7.500 USD này sẽ giúp người dùng cá nhân hóa tối đa theo nhu cầu, từ điều chỉnh nhiệt độ ghế cho đến các lựa chọn khác... và quan trọng nhất là chỉ cần nói ra mong muốn của mình hoặc bấm vào màn hình cảm ứng.

CES 2018 diễn ra từ ngày 9-12/1, với tâm điểm là giới thiệu các dòng xe thông minh, các công nghệ và thiết kế mới cho ti vi, sự phổ biến của công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường), cũng như ứng dụng công nghệ EI (cảm xúc trí tuệ) trong chế tạo robot.

Sự kiện thường niên này năm nay thu hút sự tham gia của hơn 4.000 hãng công nghệ từ 150 quốc gia trên thế giới.

 Theo bnews
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn