Bạn cần giải lao, “lồng nghỉ” thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo

Thứ Hai, 07 Tháng Mười 20195:00 CH(Xem: 712)
Bạn cần giải lao, “lồng nghỉ” thông minh là một sự lựa chọn hoàn hảo
1-415

Pause Pod là dạng “lồng nghỉ” thông minh đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn. Chỉ tốn vài giây để dựng hoàn chỉnh, không gian tuyệt vời trông như một tổ kén với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng.

Ý tưởng này đến từ một công ty khởi nghiệp trẻ người Thụy Điển. Các nhà sáng lập chia sẻ: “Trong một thế giới luôn kết nối, nơi mà tiếng ồn bên ngoài đang tấn công các giác quan của chúng ta mỗi ngày, sự cần thiết phải tạm dừng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết… nhưng chúng ta rất dễ bỏ quên. Hiểu được tầm quan trọng của việc dành thời gian để phục hồi năng lượng, chúng tôi đào sâu nghiên cứu các kỹ thuật giảm căng thẳng, tuy nhiên có một vấn đề đau đáu là không gian dành cho thư giãn. Lấy ý tưởng từ những “pháo đài” chăn bông mà đứa trẻ nào cũng trải qua khi còn bé, chúng tôi cho ra đời Pause Pod”.

Hãy cho mình "tạm dừng" khi mệt mỏi với Pause Pod.

Hãy cho mình “tạm dừng” khi mệt mỏi với Pause Pod.

Pause Pod được làm từ vải dệt chất lượng cao, chống nắng và có thể được mở ra và gấp lại gọn gàng chỉ trong vài giây. Thiết kế thông minh này có ba lỗ thông hơi để không khí lưu thông hiệu quả, một cửa lưới, một khoang chứa linh hoạt có thể kéo ra để bạn duỗi chân thoải mái khi cần nằm nghỉ, và một cổng kết nối nhỏ để bạn có thể sạc điện cho laptop, bộ sạc hoặc các thiết bị khác khi bạn cần giải quyết công việc gấp bên trong “lồng nghỉ” này.

Pause Pod còn có sẵn một chiếc đèn Led cho phần chiếu sáng. Bên ngoài có 4 cọc tiện lợi để cố định khỏi gió hoặc các chướng ngại vật khác. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cung cấp một túi xách tròn nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo “lồng nghỉ”nặng khoảng 2 kg này đi khắp mọi nơi.

Mang theo vô cùng gọn nhẹ.

Mang theo vô cùng gọn nhẹ.

Ngoài ra, các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm nút bịt tai và mặt nạ che mắt hỗ trợ ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng từ xung quanh. Hệ thống ánh sáng bầu trời đêm đầy sao giúp bạn đắm chìm không gian nhẹ nhàng, thoải mái và nếu bạn muốn thưởng thức một chút giải trí trực quan, “rạp chiếu phim trong nhà” luôn sẵn sàng phục vụ với một chiếc máy tính bảng được gắn trên trần Pause Pod. Các nhà sản xuất cũng đang phát triển một ứng dụng thư giãn để hỗ trợ chương trình tập thiền và bảo đảm bạn “nạp” đủ năng lượng khi rời khỏi lồng nghỉ thông minh này.

Lắng nghe chương trình tập thiền từ Pause app.

Lắng nghe chương trình tập thiền từ Pause app.

Pause Pod hiện đang được quảng bá trên website Kickstarter để kêu gọi vốn từ cộng đồng. Và đến nay, họ đã vượt mức hỗ trợ mong muốn là trên 55,000 đô la Mỹ. Những người đặt mua sớm sẽ nhận được lồng nghỉ vào tháng 10 với giá ưu đãi là 120 đô la Mỹ. Sản phẩm dự kiến tung ra thị trường vào cuối năm với giá 200 đô la.

Sản phẩm sẽ có mặt thị trường vào cuối năm.

Sản phẩm sẽ có mặt thị trường vào cuối năm.

Theo Khoa Học

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn