Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới

Thứ Tư, 19 Tháng Mười Hai 20185:00 CH(Xem: 1514)
Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới

Firefox-logo

Ảnh: MOZILLA

Mozilla cho biết: "Với Firefox 64, người dùng sẽ nhận được đề xuất các dịch vụ và tiện ích mở rộng có liên quan đến Firefox khi duyệt web trong chế độ công khai. Tính năng này hoàn toàn dựa trên cách người dùng sử dụng web chứ không dựa trên lịch sử trình duyệt và không theo dõi khi người dùng duyệt web riêng tư."

Một tính năng mới khác trong Firefox 64 là quản lý tab nâng cao. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể chọn nhiều tab trong thanh tab của mình và nhóm chúng lại với nhau để di chuyển, đánh dấu, đóng hoặc ghim chúng.

Trình quản lý tác vụ được cập nhật giờ đây sẽ cho người dùng biết mức tiêu thụ năng lượng của các tab riêng lẻ, phòng trường hợp bạn lo ngại về việc hao hụt pin nhanh chóng.

Trên thiết bị Android, phiên bản 64 cũng cải thiện tốc độ lướt và một vài số liệu liên quan đến hiệu suất khác.

Hiện tất cả các tính năng này đã có sẵn và bạn có thể tải xuống phiên bản dành cho nhà phát triển của Firefox ngay bây giờ.

Để kiểm tra phiên bản Firefox mình đang sử dụng, bạn nhấn vào nút Menu, chọn Help, chọn About Firefox, thông số phiên bản sẽ được hiển thị phía dưới tên của phần mềm.

Khi bạn mở cửa sổ About Firefox, trình duyệt sẽ tự động bắt đầu kiểm tra cập nhật. Nếu một phiên bản cập nhật của Firefox có sẵn, nó sẽ được tự động tải xuống.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn