Biếm Hoạ : Dờ Ung Dung Ngã Dũng

Thứ Hai, 26 Tháng Mười Hai 20226:00 SA(Xem: 845)
Biếm Hoạ : Dờ Ung Dung Ngã Dũng

RFA
2022.12.22
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Dờ Ung Dung Ngã Dũng
icon-zoom Họa sĩ Bom Nổ Chậm - RFA

Gậy đánh golf của Đại biểu Hội đồng nhân dân một tỉnh bị gãy khi phang nữ nhân viên phục vụ trên sân đến ngất xỉu, vụ việc xảy ra từ ngày 6/12 nhưng một tuần sau mới được báo chí phanh phui ra và chỉ viết tắt là N.V.D.

Ông Nguyễn Viết Dũng, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam sau đó có báo cáo giải trình đổ lỗi cho nữ nhân viên xúc phạm đến nhân phẩm của ông khi đang đánh golf, và Đại biểu này chỉ dùng gậy đánh sượt qua nón đập xuống đất, gãy làm đôi và bật trở lại trúng người phụ nữ.

Trong báo cáo của mình, ông Dũng xin lỗi đến thường trực HĐND tỉnh vì khiến cơ quan này mất uy tín, nhưng đáng chú ý là ông đề nghị HĐND tỉnh có ý kiến với cơ quan chức năng xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức, cơ quan báo chí.... đăng tải, phát tán những thông tin thiếu kiểm chứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, uy tín, danh dự các cá nhân có liên quan.

Ông Dũng ngày 16/12 có đơn xin thôi làm thành viên Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại ông Dũng vẫn giữ tư cách Đại biểu Hội đồng nhân dân.


Có lẽ "giữa trời đông cô đơn" này, ông sẽ ước ông già Noel cho mình một cây gậy đánh golf mới, hay thêm nhiều cây nữa để phục vụ cho việc làm Đại biểu của mình trong tương lai?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)