Tranh Biếm Hoạ: "Bên Trên Tầng Lầu"

Thứ Tư, 12 Tháng Mười 20226:00 SA(Xem: 555)
Tranh Biếm Hoạ: "Bên Trên Tầng Lầu"

 
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
"Bên Trên Tầng Lầu"
icon-zoom Bom nổ chậm/RFA
Hai sự kiện về âm nhạc được tổ chức chỉ trong cùng một ngày nhưng lại diễn ra theo hai chiều hướng trái ngược nhau khiến nhiều người phải suy nghĩ.
Một ca sĩ người Hà Nội được công nhận giữ chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ, cùng với đó là được cấp phép hát trở lại trên ban công nhà mình, thu hút hàng ngàn khán giả đến xem miễn phí.
Trong buổi biểu diễn sáng đèn này, anh nhiều lần khóc và bày tỏ "rất may mắn vì đang sống trong một đất nước đang phát triển mạnh nhất thế giới!"
Cùng lúc đó, một ca sĩ hải ngoại gạo cội tổ chức các buổi trình diễn cuối cùng để chia tay khán giả ở Việt Nam bị Nhà hát lớn Hà Nội dừng đêm nhạc vào phút cuối với lý do "cúp điện".
Các đêm nhạc khác của người nghệ sĩ này cũng bị hủy khiến nhiều người nghi ngờ rằng có thể do trước đó bà hát nhạc phẩm "Gia tài của mẹ", một bài hát không được cấp phép ở Việt Nam và đơn vị tổ chức bị chính quyền phạt.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 12 Tháng Mười 20226:01 CH
Khách
Tu ngay " giac tu bac vo day..." ho rat thich nhung danh tu dao to bua lon,thich nhung " Deo " thich nhung cai gi ma moi nguoi khong ai hieu ho noi gi,ngoai tru ho va nhung nguoi " Bi phai " song chung voi ho. Khong tin u ? hay coi cac vi nguyen thu tuong,tong bi thu...vv...Ra nuoc ngoai xai dao to bua lon thi ro.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn