Sửng sốt phát hiện tòa nhà giống UFO trên sao Kim

Thứ Năm, 03 Tháng Mười Hai 20209:00 SA(Xem: 1032)
Sửng sốt phát hiện tòa nhà giống UFO trên sao Kim
25512a

Hình ảnh từ tàu thăm do Magellan cho thấy một tòa nhà giống UFO bất ngờ xuất hiện trên sao Kim và phát sáng. Bất ngờ bức ảnh này đã được mô phỏng thành mô hình 3D kỳ lạ.

Sung sot phat hien toa nha giong UFO tren sao Kim-Hinh-2


Một số chuyên gia săn lùng UFO nhận định rằng: “ngoài sao Hỏa, sao Kim có thể là hành tinh thứ hai trở thành thuộc địa của chủng tộc người ngoài hành tinh. Nguồn ảnh: Daily Mail.

Sung sot phat hien toa nha giong UFO tren sao Kim-Hinh-3


“Kiến trúc này trông giống như một tòa nhà nhân tạo, một số khác cho rằng, đó có thể là các miệng núi lửa tự nhiên trên sao Kim. Nguồn ảnh: Daily Mail.

Sung sot phat hien toa nha giong UFO tren sao Kim-Hinh-4


Có thể do quá trình tác động, kiến tạo địa chất diễn ra đồng loạt trên bề mặt sao Kim, hệ quả để lại là hình thành các khối nhô địa chất kỳ lạ, giống nhau nhìn trông giống như các tòa nhà liền kề, nhưng bản chất là các miệng núi lửa. Nguồn ảnh: Daily Mail.

Sung sot phat hien toa nha giong UFO tren sao Kim-Hinh-5


Hiện thông tin về UFO trên sao Kim đang dấy lên làn sóng tranh cãi lớn. Nguồn ảnh: Daily Mail.

Theo doanhnghiepvn

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Những tiếng rao không chỉ mang giai điệu ngọt ngào, trong nó còn có cả hương thơm, mùi vị, màu sắc, kích thích các giác quan của chúng ta.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Sai lầm lớn nhất của miền Bắc chúng tôi là đi giải phóng miền Nam. Bởi sau cái ngày 30/4 có quá nhiều những thay đổi ngoài dự kiến của chúng tôi đã xảy ra tại miền Bắc .
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20171:31 CH
Trên mạng xã hội, nhiều công dân Khánh Hòa, Phú Yên cảm thấy “sợ” “khủng khiếp” với sức bão ập vào hai tỉnh này
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 201711:14 SA
Người dân Đà Nẵng tự nguyện tham gia dọn dẹp môi trường sáng 5/11 theo lời kêu gọi của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Cho dù bạn tới từ quốc gia nào, hộ chiếu của tất cả các nước đều có chung một mẫu thiết kế, kiểu dáng và kích thước. Vì sao như vậy?
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Trong khuôn khổ The Asian World Film Festival đang diễn ra tại Hollywood, nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Angelina Jolie.
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Một phi công của hãng British Airways đã bị hút quá nửa người khỏi cửa sổ máy bay khi đang ở độ cao hơn 5.000m, nhưng may mắn sống sót và chỉ bị vài vết thương.
Thứ Sáu, 03 Tháng Mười Một 20178:33 SA
Sophia có khả năng nghe nói trôi chảy và khôn ngoan như con người. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn robot Sophia do nhà báo Andrew Ross Sorkin hãng tin CNBC News thực hiện.
Thứ Năm, 02 Tháng Mười Một 201710:23 SA
Lại thêm vụ xả súng trong ngày hôm nay vừa xảy ra. Thật kinh hoàng khi liên tiếp các vụ xả súng tại Mỹ. Lần này là tại Walmart khiến cho ít nhất 3 người thiệt mạng.
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Một 20178:21 SA
Ông bạn lớn tuổi dạy tiếng Anh biết tôi đang viết về những ngôi chợ trên đất Sài Gòn gọi điện hỏi thăm “Chợ Năn Xi” còn không?