Những tấm ảnh tại nhà đẹp nhất mùa dịch Covid-19

Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu 20205:00 SA(Xem: 795)
Những tấm ảnh tại nhà đẹp nhất mùa dịch Covid-19

Mạng xã hội nhiếp ảnh Agora vừa công bố những tấm ảnh đẹp nhất của cuộc thi chụp hình ở nhà, cho thấy những góc nhìn mới lạ trong giai đoạn giãn cách xã hội trên toàn thế giới.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 1 z1.jpg

Cuộc thi ảnh #StayHome nhận về hơn 15.000 tấm ảnh từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Agora đã chọn 50 tấm ảnh đẹp và ý nghĩa nhất để chọn ra người thắng giải thưởng trị giá 1.000 USD. Trên ảnh là một người đàn ông Pakistan đang cầu nguyền dưới ánh sáng lấp lánh từ cửa sổ.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 2 z_3.jpg

Lần đầu tiên trong lịch sử, cả thế giới cùng chống lại một kẻ thù chung là đại dịch Covid-19. Agora tạo ra cuộc thi này để mọi người có thể tiếp tục quan sát và tìm kiếm những điều tích cực giản đơn trong cuộc sống thường ngày. Ảnh chụp một cậu bé lần đầu tiên được ba cắt tóc tại bang Oklahoma, USA.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 3 z_2.jpg

"Tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc này để nói rằng mặc dù mọi thứ đang khó khăn, vẫn có những điều tốt đẹp đang diễn ra. Như là những đứa trẻ trong hình vẫn còn khoẻ mạnh, an toàn và được gia đình yêu thương đầy đủ", hwilson8, tác giả của bức ảnh chụp 3 đứa trẻ tại bang Illinois, Mỹ chia sẻ.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 4 z_4.jpg

"Sự buồn chán sẽ giúp chúng ta nghĩ ra những cách sáng tạo mới, như là tôi đang rèn luyện môn thể thao leo núi yêu thích của mình trong chính nhà bếp", tác giả dmartphoto từ Tây Ban Nha nói.


Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 5 z7.jpg

Sáng tạo hơn nữa, tác giả andreasbatsilas đến từ Hy Lạp đã thực hiện một tấm hình anh đang trải nghiệm tất cả những môn thể thao ngoài trời như đạp xe, trượt băng, quần vợt trong phòng làm việc của mình.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 6 z_5.jpg

Tác giả omowderra từ Indonesia chụp lại được khoảnh khắc thợ may ở quốc gia này đang ngày đêm làm việc để cung cấp lượng khẩu trang cần thiết cho các công tác chống dịch.

Nhung tam anh tai nha dep nhat mua dich Covid-19 hinh anh 7 z_6.jpg

"Rất nhiều người ở Nigeria đang sống trong cảnh nghèo khó, việc phải ở nhà vì dịch Covid-19 đang khiến cuộc sống của họ trở nên tồi tệ hơn. Nghèo đói có thể gây ra nhiều cái chết hơn cả virus corona", tác giả smazzi chia sẻ thêm về tấm ảnh dự thi.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn