Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth?

Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20172:00 SA(Xem: 2394)
Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth?

Một thiết bị bay do thám bí mật “UFO” huyền bí có thể tồn tại và một trong những địa điểm ẩn náu bí mật của chúng có thể được phát hiện ra trên Google Earth. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earthtrong bài viết này nhé!

Các nhà thuyết âm mưu rất hào hứng sau khi tuyên bố rằng một chiếc TR-3B đã được tìm thấy trên mặt đất ở vùng xa xôi của Tây Úc.

Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth.
Xác định vị trí bí mật của tam giác TR-3B UFO trên Google Earth.

TR-3B bị cáo buộc bởi các nhà thuyết âm mưu là một thiết bị bay gián điệp bí mật "dự án đen" của chính phủ Hoa Kỳ có thể bay vào không gian.

Các cáo buộc cho rằng những thiết bị bay này được tạo ra ở các căn cứ quân sự tối mật như Khu vực 51 ở Nevada, bằng kỹ thuật đảo ngược công nghệ ngoài hành tinh.

Còn những người khác lại công bố rằng chúng thực tế là UFO được điều khiển bởi người ngoài hành tinh đến Trái Đất chúng ta.

Khu vực này nằm giữa vườn quốc gia Badgingarra và khu bảo tồn thiên nhiên Wongonderrah.

UFO? Các nhà thuyết âm mưu công bố đây là một thiết bị bay gián điệp bí mật.
UFO? Các nhà thuyết âm mưu công bố đây là một thiết bị bay gián điệp bí mật.

"TR-3B" có thể được tìm thấy tại tọa độ 30 ° 30'38.44 "S 115 ° 22'56.03" E trên Google Earth.

Nó xuất hiện như một hình tam giác lớn với đèn sáng được đặt xung quanh, cùng với cách mà chiếc TR-3B có.

Thợ săn UFO Mike Zeroh đã nói trên YouTube rằng: "Chúng tôi không biết nó làm gì ở Úc nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng cảnh quay đó là thực, chứ không phải trò lừa bịp và có thể là máy bay quân sự hay một thứ gì đó đến từ một hành tinh khác".

Thậm chí, một số nhà thuyết âm mưu còn cho biết tam giác TR-3B không còn xuất hiện trong những tuyên bố lý do được đưa ra để che đậy nữa.

Liệu rằng đây có phải một thiết bị bay gián điệp bí mật của UFO hay một ảo ảnh quang học?
Liệu rằng đây có phải một thiết bị bay gián điệp bí mật của UFO hay một ảo ảnh quang học?

Một người sử dụng bản đồ của Google đã cáo buộc nền tảng này đang cố gắng "che giấu" vị trí mà UFO bị nghi ngờ từng xuất hiện.

Họ đã đăng tải bình luận: "Hình tam giác bí ẩn đã bị ẩn khỏi Google Maps? Tôi đã khám phá ra nhiều thứ... không cần cố gắng che giấu bằng chứng".

Vị trí được xác định đã xuất hiện trong nhiều video trên Youtube.
Vị trí được xác định đã xuất hiện trong nhiều video trên Youtube.

Một người đăng trên YouTube cho biết: "Nghiên cứu TR-3B Aurora. Đánh thức mọi người!"

Nhiều người xem cho rằng đó là một ăng-ten hình thành tại một trang trại gió điều khiển từ xa gần đó.

Với ba dây bên cạnh tạo thành hình tam giác và một tháp ở giữa, ăng-ten có thể nhận và truyền tín hiệu điều khiển.

Ben Cinurts đã đăng tải trên YouTube: "Đây là một vị trí cột ăng-ten xác định. Khá rõ ràng".

"Hãy chú ý đến các cạnh xung quanh. Sáu dây cáp neo, một hàng rào và cột ăng-ten ở trung tâm khớp với bóng chụp được".

Một người khác nói biết thêm: "Đây là một ăng-ten, chú ý đến bóng của nó và ba dây cáp hỗ trợ có đèn ở trên, bức ảnh này được chụp vào buổi sáng sớm".

Khu vực 51 hay Area 51 là khu vực quân sự của lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Tên chính thức của khu vực là Sân bay Homey, khu vực dùng để nghiên cứu và phát triển các loại máy bay chiến đấu, quân sự của Hoa Kỳ.

Khu vực 51 nằm ở phần phía nam của Nevada ở miền Tây Hoa Kỳ, cách 134km về phía bắc-tây bắc của thành phố Las Vegas, nằm ở vùng trung tâm, trên bờ phía nam của Hồ muối Groom. Đây là một sân bay quân sự lớn.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20185:00 SA
Các nhà khoa học chứng thực sự tồn tại của linh hồn nhờ theo dõi sự biến đổi của hào quang trên cơ thể người trước và sau khi chết.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20184:00 SA
Công ty sản xuất robot tình dục ở Mỹ đang muốn robot của họ thực sự có kết nối về mặt cảm xúc với chủ nhân, Mirror ngày 27/12 cho hay.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20181:00 SA
2017 được đánh giá là năm của hỗn loạn, xung đột, khủng bố và bạo lực. Tuy nhiên, ngay chính trong những giờ phút sinh tử cận kề, lòng tốt, sự nghĩa hiệp và hình ảnh những người anh hùng thầm lặng vẫn xuất hiện.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20188:00 CH
Chris Cornell, 52 tuổi, trưởng nhóm nhạc Soundgarden, một trong những ban nhạc hàng đầu của trào lưu nhạc grunge trong những năm 1980 và 90, ra mắt các album
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20186:00 CH
Một đứa trẻ đưa ra thắc mắc có liên quan đến thuật ngữ "độ ẩm không khí" (hay đơn giản là độ ẩm) mà nó thường thấy nhắc đến
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Những tấm biển "Giảm giá" thường thu hút sự chú ý của khách hàng một cách kỳ lạ khiến người mua bị hoa mắt và không quan tâm tới chất lượng. Tuy nhiên, có một số thứ bạn không bao giờ nên ham rẻ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20188:00 SA
Dù đạt nhiều thành tích vĩ đại, Liên Xô vào thập niên 1980 bắt đầu suy yếu do mắc nhiều sai lầm, mức sống người dân quốc gia này giảm mạnh bất ngờ.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:14 CH
Công trình kiến trúc với chi phí xây dựng hơn 120 triệu USD nằm ở phía nam Đan Mạch trông giống một trường đại học hơn là một nhà tù.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Những bức ảnh dưới đây là hình ảnh trong cuốn sách có tựa đề “Đông Dương sâu kín” (L’Indochine Profonde) của tác giả Pháp J. P. Dannaud xuất bản năm 1962. Chúng được các nhiếp ảnh gia
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 201711:01 SA
Sự kiện lịch sử nổi bật nhất của thế giới năm 1918 là việc kết thúc Thế chiến I và 2018 sẽ là năm kỷ niệm 100 năm sự kiện này. Ảnh: BBC.