Bức ảnh Tổng thống Trump ‘phiên bản nữ’ ở Nga gây chú ý

Thứ Sáu, 27 Tháng Bảy 201810:00 CH(Xem: 6398)
Bức ảnh Tổng thống Trump ‘phiên bản nữ’ ở Nga gây chú ý

Một bà cụ Nga bỗng nhiên trở nên nổi tiếng vì có khuôn mặt giống hệt với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bức ảnh người phụ nữ lớn tuổi có khuôn mặt giống Tổng thống Trump được chụp trên một chuyến xe ở thành phố Rostov, Nga, hôm 16/7, theo Daily Mail.

Hầu hết người dùng mạng ở Nga đều tỏ ra thích thú trước bức ảnh này. Nó được đăng tải chỉ vài giờ trước khi diễn ra cuộc gặp lịch sử giữa ông Trump và Tổng thống Nga tại Helsinki (Phần Lan).

Bức ảnh Tổng thống Trump 'phiên bản nữ' ở Nga gây chú ý
Bức ảnh chụp bà cụ có khuôn mặt giống Tổng thống Trump. (Ảnh: Rostovnadonu)

“Tôi xem bức ảnh này suốt cả ngày, cảm ơn tác giả”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh. “Rõ ràng bức ảnh đã bị chỉnh sửa, có sự can thiệp của photoshop”, tài khoản tên Vova Terekhin bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện bản sao nữ của Tổng thống Trump. Hồi tháng 4, các trang mạng xã hội cũng “dậy sóng” vì một tấm ảnh chụp bà Dolores Leis Antelo, nông dân ở Tây Ban Nha bởi bà có ngoại hình quá giống ông Trump.

Bức ảnh Tổng thống Trump 'phiên bản nữ' ở Nga gây chú ý
Bức ảnh chụp bà Antelo được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. (Ảnh: Mirror)

Bức ảnh chụp bà Antelo đứng bên cánh đồng, tay cầm cuốc, mắt nhìn xa xăm được chia sẻ với tốc độ chóng mặt tại Tây Ban Nha. Nó đã nhận hơn 8.000 lượt yêu thích và hơn 4.700 lượt chia sẻ trên Twitter.

Chia sẻ với báo La Voz de Galicia, bà Antelo nói: “Tấm ảnh của tôi đã đi khắp nơi rồi. Tôi nói vậy nhờ vào màu tóc của mình đấy”. Bà cũng cho biết nhiều hàng xóm bắt đầu gọi bà là họ hàng của ông Donald Trump. Còn con gái của bà thì cho rằng “tưởng như thể chúng tôi đang ở trong gia đình Donald Trump vậy”.

Không chỉ giống ở mái tóc, khuôn mặt, màu da của bà Antelo cũng y hệt ông Trump.

An Yên

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn