Đỗ Duy Ngọc - Làm giàu không khó

Thứ Hai, 14 Tháng Mười Một 20226:00 SA(Xem: 538)
Đỗ Duy Ngọc - Làm giàu không khó

Đỗ Duy Ngọc - Làm giàu không khó

3815q

 

Bà mẹ nó, người dân làm sút quần kiếm tiền trăm, tiền triệu đã khó. Nhiều người cả đời mơ kiếm vài triệu làm vốn kiếm sống mà không có, suốt đời đổ mồ hôi, sôi nước mắt không thoát nổi kiếp nghèo.

Có người phải bán máu để có vài trăm ngàn chữa bệnh cho người thân, đóng tiền học phí cho con kiếm cái chữ. Thế mà những tên này chỉ ký nhoáy một cái đã kiếm hàng chục tỉ.

Mà với cái chức đó, đâu phải chỉ có một vụ đấy, hàng trăm vụ là ít. Ối giời ôi! Như vậy với cái ghế quyền lực, suốt thời gian nắm quyền, chúng bỏ túi hàng trăm tỉ là chuyện thường ngày ở huyện.

Làm quan thời nay giàu thật. Hèn chi con cái chúng đứa nào cũng du học xứ tư bản giãy chết, đứa nào cũng mua nhà hàng triệu đô, đứa nào cũng xây biệt phủ như cung điện, ăn chơi hơn trùm tư bản.

Chỉ việc tạo điều kiện cho công ty AIC trúng thầu 12 gói thầu có tổng giá trị 476 tỉ đồng là hai ông thần có ngay 28 tỉ lại quả chia nhau. Quan ta kiếm ăn dễ thật.

Theo lời khai của ông cựu bí thư Thành, số tiền hơn 14 tỉ đồng nhận từ AIC đã được ông dùng để chi tiêu cá nhân, đưa vợ gửi tiết kiệm và đầu tư bất động sản.

Còn ông cựu chủ tịch Thái, số tiền này dùng để sử dụng cá nhân và chi phí một số việc trong gia đình; đóng tiền cho hai con ruột đi du học ở Mỹ. Sướng chưa!

Có chức vụ ngày nay đúng là làm giàu không khó. Và cũng khác ngày trước, giấu giàu như mèo giấu c*t. Giờ thì khoe giàu công khai, sợ thằng nào he...he.

Đã bị lộ, xử sao cho dân bớt uất ức đây?

ĐỖ DUY NGỌC 12.11.2022
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn