Hoa hậu Việt Cộng biểu diễn đàn T'rưng "diệt giặc Mỹ cọp beo" trên đất Mỹ

Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20215:18 SA(Xem: 1289)
Hoa hậu Việt Cộng biểu diễn đàn T'rưng "diệt giặc Mỹ cọp beo" trên đất Mỹ

rfa.org

Hoa hậu Việt Nam biểu diễn đàn T'rưng "diệt giặc Mỹ cọp beo" trên đất Mỹ

2021-11-29

Màn trình diễn đánh đàn T'rưng của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa lọt vào vòng bán kết phần thi Tài năng của cuộc thi hoa hậu thế giới Miss World 2021 cùng với 26 thí sinh của các nước khác, thông báo của ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp công bố trên website chính thức hôm 27/11/2021.

Phần đánh đàn của Đỗ Thị Hà sử dụng bài hát "Cô gái vót chông" với các ca từ như "Mỗi mũi chông nhọn hoắc căm thù. Xiên thây quân cướp nào vô đây. Còn giặc Mỹ cọp beo, khi còn giặc Mỹ cọp beo. Em chưa ngừng tay vót chông rào buông rẫy", hay là "Ê quân xâm lăng gian ác bay muốn vào mũi chông sẵn sàng đây. Chờ bọn bay diệt bọn bay!". 

Điều đáng nói là cô hoa hậu đăng quang năm ngoái trình diễn tiết mục "chống Mỹ" ở ngay Puerto Rico - đảo lớn nhất trong các lãnh thổ hải ngoại của Hoa Kỳ và Tòa đại sứ nước này vừa thông báo đã hỗ trợ cho Việt Nam hơn 20 triệu vắc-xin COVID-19 để chống lại đại dịch.  

Thông tin về tiết mục dự thi của Đỗ Thị Hà gây dư luận trái chiều và đến ngày 29/11, Fanpage chính thức Miss World Vietnam (có dấu tích xanh) cho rằng, khán giả hiểu nhầm từ phần thi đàn T'rưng sang thi hát và "hy vọng các bạn khán giả hãy hiểu rõ vấn đề và có góc nhìn tích cực về đại diện Việt Nam."

Ban Tổ chức giải thích, "ban đầu Đỗ Hà và ekip đã chọn lựa ca khúc Despacito – giai điệu đặc trưng trên mảnh đất Puerto Rico để trình diễn. Tuy nhiên, vì không phù hợp với tính chất của đàn T’rưng nên Đỗ Hà và cô giáo hướng dẫn âm nhạc đã quyết định thay đổi sang một bản nhạc quen thuộc, mang âm hưởng núi rừng, hợp âm cơ bản và phù hợp với những người mới chơi đàn T’rưng, đó là bài “Cô gái vót chông”. 

Đây chỉ là giai điệu trên đàn T’rưng, không có lời bài hát. Tuy nhiên, dạo gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện những thông tin hiểu nhầm tiêu cực về màn trình diễn của Hoa hậu Đỗ Hà là tiết mục hát tại cuộc thi Miss World." - Fanpage có hơn 300.000 người theo dõi giải thích. 

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cô thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hồi năm ngoái và trở thành đại diện quốc gia Đông Nam Á tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Hoa hậu Thế giới 2021.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20213:26 CH
Khách
đảng csvn do hồ chí minh lãnh đạo, sau khi thanh trừng nội bộ, theo chỉ thị của mao trạch đông và lenin,bắt đầu vỏn vẹn chỉ có mấy chục mang. vừa nam vừa nữ, rồi kêu gọi những người yêu nước hợp tác chống Pháp dưới sự lãnh đạo của đảng Lao Động VN ( dấu tên đảng csVN để lừa bịp người ta vào bẫy). lấy tên là Việt Minh, lúc ấy Việt Minh mới có thực lực nhờ các đảng phái khác, nhưng hồ chí minh lập mưu thủ tiêu thủ lãnh các đảng phái khác, như Lý Đông A, Trương tử Anh etc.. nhưng thời ấy dân trí Việt dĩ nhiên là còn thấp kếm , lại thiếu phương tiện , chỉ biét báo động sự tàn ác của hồ chí minh bằng cách rút lui ,yên lạng cho yên thân , nhàn hạ , nên hồ chí minh cùng đồng bọn thừa thắng xông lên rồi đổi tên Việt Minh thành việt cộng như trước. bắt đầu phong trào cải cách ruộng đất , giết oan hơn 200. 000 người Việt , vc bành trướng bằng mọi thủ đoạn cho đến ngày nay có mấy triệu đảng viên, nên mới có vc cái đỗ hà ca bài " Cô Gái Vót Chông "
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20212:41 CH
Khách
Ai cũng biết chủ nghĩa cs là chủ nghĩa bạo lưc của bọn lưu manh, dối trá, đạo đức giả nên thất bại về mọi mặt ngoại trừ tuyên truyền . Ngày nay, lợi dụng tánh hiếu hoà của con người không cs ,nên chúng đã chộp lấy cơ hội hợp tác và phát triển, phát huy sở trường của chúng bằng cách luồn lạch khắp nơi như ký sinh trùng ăn bám vào chủ thể để vừa sinh tồn vừa phá hoại chủ thể , để đạt mục đích thống trị người dân khi chúng nắm quyền lực .
Đề nghị , những loại tin về các hoạt động của vc mà ta đăng lại từ các nguồn báo chí khác như Reuter, rfa, BBC, Politico etc.. thì kèm theo những bản tin dù nguội hay nóng , người post bài của HNPD nên kèm theo information của các cơ quan ngoại quốc liên quan đến bản tin , để người đọc ai có khả năng, có cơ hội tiếp xúc , báo động với cơ quan đó về mưu đồ của vc , thay vì chỉ đăng lại tin khiến người đọc tin , chỉ tức mà không làm gì để góp phần vào việc lành mạnh hoá xã hội không cs , đem lợi ích cho đất nước
có vậy bản tin tức mới thành bản tin cho người đọc . Mong lắm thay!!
Chỉ cần 97% người lương hảo, không cs , yên lặng , chỉ có phàn nàn nhưng không làm gì . để yên cho 3% cs tự tung tự tác theo ý chúng thì chẳng mấy chốc xã hội ấy sẽ thành xã hội chủ nghĩa/ cộng sản .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn