Giặc Mỹ cọp beo!

Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20216:00 SA(Xem: 626)
Giặc Mỹ cọp beo!

AVvXsEh3xQ_AeGVyZvfoJtV_FRY063xTS40xnsdPDJx-i5ba8qHmHbpodU6YfP8vz7yFAlGGrPvWKaRTTQ4ovqVp0QXvVHrgYrd7O648p8rRcJUgmPdGixPpYZ9TeTGcmfW9vGJyDrhbyahUGkCYbyp2ZLD1Zjp9IuQoQrKiz9KhPtNdyJS59HB6UUEHC2BJng=w400-h268

 

NguyễnĐình Bổn - Giặc Mỹ cọp beo!

- Đỗ Thị Hà mang đến Miss World tiết mục đánh đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông. Đề nghị ban tổ chức dịch cả phần lời bài hát này với phần điệp khúc: "Còn giặc Mỹ cọp beo, khi còn giặc Mỹ cọp beo,... chờ bọn bây, diệt bọn bây..." để quan khách thế giới thưởng lãm!

- Trong khi đó bọn giặc Mỹ cọp beo đã tặng cho đất nước cô Hà 20,5 triệu liều vaccin, và tôi tin cô này đã lụi 2 mũi của bọn beo cọp này!

Hông biết trong hành trang đi thi cô Hà có mang theo... cái bát để cần khi đi đái không?

AVvXsEhS70TBmxbxYWgc63Vr-55pEoYKkg4rkL8-x18umQ6GJ9OLx74wKaMWHrZPBo07n2C9lN7MkYfYGYf8pNjATUee9RfCWBSisKHdE8zjSWEEkxh60d4XwnCAvCzLAaGiKw2dtYwvUysgHGFNp4D4-qumBK4AXxjlGjmu1aqKUigc85HFIbA9aJA11j_rqg=w400-h400

TrầnĐình Thu : Phá hoại bang giao Việt-Mỹ ?

Về câu chuyện Đỗ Thị Hà trình bày ca khúc chống Mỹ tại cuộc thi Miss World 2021 được tổ chức tại Mỹ, có thể có một âm mưu phía sau cô Hà góp phần phá hoại bang giao Việt-Mỹ.

Trong tất cả những ca khúc thuộc nhóm này vào trước 1975, thì bài "Cô gái vót chông" mà Hà trình bày là một ca khúc mang tính thô thiển nhất với câu "còn giặc Mỹ cọp beo khi còn giặc Mỹ cọp beo". Tuy nhiên tôi không đi sâu vào việc so sánh này vì đó là câu chuyện lịch sử một thời. Vấn đề là hôm nay, năm 2021 vẫn có một hoa hậu Việt Nam đưa bài ấy đến Mỹ dự thi.

Việt Nam không hề là một đất nước hiếu chiến. Và cuộc chiến cũng đã lùi xa gần nửa thế kỷ. Cựu binh hai bên cũng đã có nhiều hành động hòa hợp xích lại gần nhau. Bang giao Việt Mỹ chưa bao giờ tốt đẹp hơn lúc này.

Vậy thì cô Đỗ Thị Hà, cô đại diện cho ai để đem ca khúc đầy hận thù ấy ra trình bày trong một sự kiện tầm cỡ thế giới được tổ chức ngay tại một lãnh thổ của Mỹ? Ai đứng sau lưng cô để bày ra trò này?

Câu chuyện này theo tôi không hề nhỏ chút nào. Nó có thể có một âm mưu gì đó góp phần phá hoại bang giao Việt Mỹ.

LêĐức Dục - Vaccin, âm mưu và chia rẽ !

Sáng nay 27-11- 2021 thêm 2.075.580 liều vaccin Pfizer vừa được chở từ Mỹ hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất và chuyển giao thành công cho thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng hôm qua, 2.074.410 liều vaccin Pfizer cũng đã về đến Hà Nội !

Như vậy cộng với hơn 4,15 triệu liều vaccin viện trợ lần này, Hoa Kỳ đã gửi tặng nhân dân Việt Nam hơn 20,5 triệu liều vaccin trong cuộc chiến chống đại dịch cúm Tàu suốt hai năm qua !

Cảm ơn thì cứ cảm ơn, nhưng mình nghĩ bọn đế quốc chắc không tốt thế này đâu, chẳng qua đế quốc Mỹ muốn "sờ mũi" trêu bạn vàng của chúng ta tí thôi. 🙂

Tại lúc hoạn nạn mới biết ai là bạn tốt !

Mà vaccin đi mua của bạn vàng Tàu Khựa thế nào xin gúc "Nông Cống" !

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20214:33 CH
Khách
Chuyen ruoi bu !. Khong nhung chi mot minh co be nay,ma phai noi la dai da so nguoi dan, deu bi nhoi so nang, ve de quoc My.Ngay bay gio,anh sang tu do da chieu sang tren khap cac vung tren the gioi.Nhung van khong the chieu sang vao cai so nguoi, da bi nhoi nhet : 100 nam trong nguoi. Hay nhin lop nguoi Viet sanh de sau nam 1975 da sang My du lich,dinh cu,lay vo lay chong.Tham chi cung co nhieu nguoi da song trong lao tu CS ( cai tao),Tat ca dang song,dang huong thu doi song van minh ,vay ma van ngoac mom chui My,che My,lay tien cua My de chuyen ve VN, nuoi song gd,nuoi song che do CS. Lam sao de bon an chao da bat nay, mo duoc cai dau dac set tu tuong ho chu tiem ??? Hay mo dau,lay oc va thay vao bang oc heo thi hoa chang moi cai tao duoc va moi quang phuc dat nuoc duoc.Xoa so-lam lai ! Bai hoc Lien so dang con so so truoc mat.Da qua bao thap ky,da duoc mo rong de xoa bo tu tu ,hieu biet tu ban.Nhung lai van con mo mong duoc tro ve che do bao cap de co ruou uong free. " Tay da nhung cham " lay gi de chui sach ??? Nhin ve VN hien nay,nhu mot can benh ung thu den thoi ky qua do,thoi thi hay cho benh nhan huong thu nhung gi ho mo uoc de .....ngam ngui noi... the hell !
Thứ Hai, 29 Tháng Mười Một 20214:29 CH
Khách
Thời của những kẻ đê hèn phải chịu quỳ :
Thằng "cọp beo" không bắt quỳ , mà thích quỳ.
Thằng "bạn vàng" đạp đầu xuống bắt quỳ, không dám cải !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn