Đỗ Duy Ngọc - Ưu tiên khoe, tự do hớn hở

Thứ Tư, 21 Tháng Bảy 20212:00 SA(Xem: 443)
Đỗ Duy Ngọc - Ưu tiên khoe, tự do hớn hở

cocc_02

Đương nhiên với số lượng ít ỏi như thế, thuốc này chỉ dành riêng cho các đối tượng rất đặc biệt. Nói thế là hiểu rồi nhé, không nói thêm. Như vậy nhờ oai ông ngoại, cô gái này đã được ưu tiên chích trước và ưu tiên được chích Pfizer, cũng theo nội dung cô đăng trên Face, cô cũng chẳng phải cần đăng ký.

Hàng chục triệu nhân dân đang chờ được tiêm chủng. Hàng triệu người ở tuyến đầu chống dịch cũng chưa được tiêm đủ người. Sao một cô gái không thuộc đối tượng nào trong danh sách lại được ưu tiên ?

Và tui tin chắc rằng không chỉ riêng cô này mà còn nhiều, rất nhiều con ông cháu cha khác cũng được ưu tiên như cô ấy, và cũng được chọn thuốc tốt như cô ấy. Nhưng họ lặng im vì họ không muốn người khác bất bình. Còn cô thì hớn hở muốn khoe cái sự được hơn người. Người ta khó chịu không phải ganh tị, mà người ta bất bình vì sự bất công.

cocc_01

Tấm hình giấy chứng nhận đã được tiêm chủng của cô gái này như chọc vào mắt đám dân nghèo đang lầm lũi lo miếng ăn chờ được để mắt tới.

Những người già cũng đang chờ, chẳng biết khi nào được gọi dù họ là thành phần dễ nhiễm bệnh và dễ tử vong vì sức đề kháng yếu và có bệnh nền. Về mặt nguyên tắc, họ là đối tượng ưu tiên nhưng chẳng hề được ưu tiên. Và giờ chót có thể họ sẽ được chích thuốc Sinopharm của Tàu.

Cô ấy muốn cho cả thế giới biết gia đình cô giàu có và rất quyền thế. Đời làm đếch gì có sự công bằng! Sự việc xuất hiện khi người nhiễm bệnh và tử vong càng lúc càng nhiều ở Sài Gòn và nhiều tỉnh, thành phố của cả nước phải giãn cách vì dịch.

Hình ảnh khoe khoang, tự hào của cô ấy diễn ra trong lúc đội ngũ y bác sĩ đang kiệt sức vì chống dịch, khi các bệnh viện quá tải và thiết bị y tế đang thiếu trầm trọng. Những tấm ảnh và sự hớn hở như trêu ngươi. Đó là một sự bất công. Dù vẫn biết xã hội này khó tránh được những ưu tiên phi lý thế này, nhưng lòng vẫn căm phẫn.

ĐỖDUY NGỌC
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 21 Tháng Bảy 20212:44 CH
Khách
He,
Cô ta là "Cháu ngon" của bác Hồ đấy
đụng đến cô là you chết còn mau hơn Covis 19 nha
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn