DƯ LUẬN VIÊN CÁC ANH CHỊ HÈN LẮM!

Thứ Bảy, 22 Tháng Mười Hai 201810:51 CH(Xem: 5111)
DƯ LUẬN VIÊN CÁC ANH CHỊ HÈN LẮM!

DƯ LUẬN VIÊN CÁC ANH CHỊ HÈN LẮM!

Nguyễn Thùy Dương - Liên tục mấy ngày nay, tôi nhận được tin nhắn từ các cô bác, anh chị về một số người đang live stream và viết bài về quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tạm gọi họ là dư luận viên nhé! Các anh chị DLV thân mến! Các anh chị biết gì về khu đô thị mới Thủ Thiêm? Các anh chị giỏi thật ngay cả thanh tra chính phủ còn chưa kết luận được chính xác ranh ở chỗ nào mà các anh chị dám nói dân trong ranh này nọ. Các anh chị vui lòng lên google tìm báo cáo của thanh tra chính phủ số 1483 năm 2018 đọc nhé !
48427462_2436572063025026_683607580609609728_n.jpg?_nc_cat=102&_nc_ht=scontent-lht6-1
Trong lúc người dân đang đấu tranh đòi quyền lợi hợp pháp của mình thì các anh chị lại nói họ cào mặt ăn vạ, là tạo ra hình ảnh giả tạo, gây hiểu lầm trong dư luận.... Các anh chị lưu ý khi tôi live stream hay phát biểu đều kèm theo văn bản pháp luật. Vậy phiền các anh chị đưa ra danh sách dân về cất nhà trên đất của họ và hồ sơ đền bù của họ luôn .

Trong khi dân đã mệt mỏi họ mong có cuộc thương lượng và giải quyết hợp lý thì ông Nhân lại phát biểu những câu gây tổn thương người dân đang đấu tranh ở khu đô thị Mới Thủ Thiêm. Song song đó là những phát biểu , kèm theo những bài viết của các anh chị. Tôi thật sự muốn biết ai đứng sau các anh chị. Nếu là nhóm lợi ích thì chúng thật sự ngu lắm. Vì sao? vì chúng đang làm cháy lại ngọn lửa giận dữ , uất hận, tức giận trong dân.

Các anh chị luôn chỉ trích dân Thủ Thiêm: đánh bạc, mại dâm, hút chích, cướp giật. Tôi xin phép hỏi vài câu: Trong quận huyện các anh chị đang ở có những nhóm đối tượng đó không? Chắc chắn là có vậy thì nếu ai đó nói con gái các anh chị bán dâm, con trai ăn cướp vì huyện đó có gái bán dâm, có cướp các anh chị có chịu không? Bất kì xã ( phường), quận ( huyện) nào cũng có. Vậy tại sao lại tấn công người dân trong khu đô thị mới Thủ Thiêm một cách đê tiện như vậy?

Các anh chị nếu có bản lĩnh hãy đến gặp tôi. Tôi hứa sẽ dẫn các anh chị đi tiếp xúc dân lẫn ban bồi thường , giải phóng mặt bằng quận 2 để xác minh sự thật. Họ - những người dân mà các anh chị gọi là tham lam, vi phạm pháp luật , kích động bạo lực đó. Họ đã đủ khổ lắm rồi với những hồ sơ đền bù 0 đồng, có những hồ sơ " nhân đạo '' hơn đền 1 triệu / 1m2... Họ - những con người ôm xác người thân tự tử vì uất ức, nước mắt đã cạn theo năm tháng trên những khuôn mặt khắc khổ. Họ - những con người có giấy chứng nhận tâm thần do hóa dại sau những đợt cưỡng chế. Cũng chính họ trở thành những luật sư bất đắc dĩ trên con đường tìm đến công lý, những con người chui rúc trong những căn tạm cư 20m2 chật chội, ẩm thấp....... Cả đời họ vẫn dành dụm chắt chiu cất được căn nhà rồi bị đập oan vì những kẻ tham tàn.

Các anh chị đã không giúp được gì thì hãy đứng yên đừng làm gì cả.

Tấn công một người bình thường với mục đích xấu xa đã là xấu. Các anh chị tấn công những con người cùng khổ thì các anh chị thật sự hèn hạ. Hèn hạ hơn cả quân trùng dế!

FB Nguyễn Thùy Dương

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn