Cậu bé không nhận mình là con trai

Thứ Tư, 27 Tháng Sáu 20186:00 SA(Xem: 5700)
Cậu bé không nhận mình là con trai

Josie Romero yêu màu hồng, thích cột nơ trên tóc và sơn móng tay. Nhưng cuộc sống không dễ dàng như vậy với đứa trẻ 8 tuổi này, vì em sinh ra trong hình hài một cậu con trai.

Không thuộc nhóm những người đồng tính (thích yêu người cùng giới), Josie nằm trong nhóm transgender (những người luôn cảm thấy bị xung đột với giới tính sinh học của mình), DailyMail cho biết.

Josie Romero luôn khẳng định mình là con gái và thích chơi với búp bê. Ảnh: DailyMail.

Lên 4 tuổi, cậu bé sống ở bang Arizona (Mỹ) đã biết mình bị nhầm giới tính, và thậm chí còn bảo với cha mẹ rằng "Con thật ra là con gái bố mẹ ạ". Cũng trong năm này, cha mẹ em nhận nuôi một bé gái 2 tuổi người Trung Quốc. Họ lo ngại Josie sẽ ghen tuông với đứa em mới. Nhưng không ngờ, cậu bé rất hứng thú khi có em gái, rất thích chơi với em và chăm chỉ "biến" các đồ chơi con trai thành những đồ chơi nữ tính.

Lên 5 tuổi, Josie đã từ chối cắt tóc và chỉ mặc những đồ màu sắc như vàng cam, hay hồng.

Josie lúc 5 tuổi rưỡi thích mặc váy màu hồng cùng với em gái nuôi Jade. Ảnh: DailyMail.

Chị Venessia - mẹ em - đã nghĩ rằng họ đang có một đứa con trai bị "gay". Nhưng khi tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa, chị biết rằng cậu bé thuộc về thế giới những người transgender, và Josie không hề cô đơn.

Venessia bắt đầu cho Josie cơ hội lựa chọn cách mà bé muốn sống. Chị đặt vào tủ của con một nửa số quần áo nữ, và một nửa là quần áo nam. Nhưng Josie chỉ chọn đồ con gái mà thôi.

Trước khi chuyển giới, Joseph cùng em gái nuôi Jade. Ảnh: DailyMail.

Lên 6 tuổi, Josie được đưa đến một chuyên gia giới tính và được xác nhận chẩn đoán này. Từ đó, gia đình bắt đầu chấp nhận Josie là con gái thực sự, và xúc tiến quá trình để biến em thành một cô gái, trước tiên là uống loại thuốc để ngăn ngừa hoóc môn nam adolescence.

Sau đó, khi đến tuổi 12, "cô bé" sẽ được bổ sung hoóc môn nữ chứa oestrogen. Josie cũng hiểu rằng khi trưởng thành cô bé phải phẫu thuật để có hình hài phụ nữ thực sự.

Josie hiện nay cùng em gái và cha mẹ. Ảnh: DailyMail.

Hiện nay, Josie đã được thừa nhận hợp pháp là con gái. Chứng minh thư, hộ chiếu và thậm chí số bảo hiểm xã hội của cô bé cũng được thay đổi cho phù hợp với giới tính nữ. Chỉ có điều, các trường học địa phương chưa chấp nhận điều đó, và cha mẹ em đành thuê người đến dạy các con tại nhà, chờ khi con lớn lên.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn