NASA ghi được hình tàu ngoài hành tinh hút năng lượng Mặt trời

Thứ Sáu, 18 Tháng Năm 20185:00 SA(Xem: 4347)
NASA ghi được hình tàu ngoài hành tinh hút năng lượng Mặt trời

Những người đam mê nghiên cứu về người ngoài hành tinh khẳng định vật thể lạ trong các hình ảnh được NASA ghi lại là tàu vũ trụ tới từ thế giới khác, tiếp cận và hút năng lượng Mặt trời.

Các máy ghi hình đặt tại Trạm quan sát Mặt trời và Nhật quyển (SOHO) của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã thu được hình ảnh mà các nhà nghiên cứu về người hành tinh tin rằng đó là một con tàu vũ trụ khổng lồ, có bốn tay nhọn, bay lượn xung quanh Mặt trời như thể hút năng lượng của hành tin này.

Vật thể lạ có bốn tay nhọn đã xuất hiện nhiều lần và được trạm quan sát của NASA chụp lại.
Vật thể lạ có bốn tay nhọn đã xuất hiện nhiều lần và được trạm quan sát của NASA chụp lại.

Giả thuyết này xuất phát từ những bức ảnh về cùng một dạng vật thể lạ khổng lồ, tiếp cận Mặt trời được chụp riêng biệt vào năm 2011, 2012 và 2016 đã khiến các nhà khoa học NASA đau đầu.

Cơ quan nghiên cứu vũ trụ này từ chối đưa ra bình luận theo hướng lập luận trên mà chỉ giải thích đơn giản rằng vật thể kỳ lạ đó có thể do một nhóm rác vũ trụ hợp thành.

Tuy nhiên, những người đam mê giả thuyết người ngoài hành tinh tồn tại đã không hài lòng với cách giải thích của NASA. Bởi họ cho rằng các máy ghi hình của SOHO đã nhiều lần chụp lại được các vật thể giống nhau, ở nhiều thời điểm trong vòng 5 năm qua.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên Youtube hồi cuối tuần trước, người săn tìm vật thể ngoài Trái đất nổi tiếng Scott Waring nhận xét: "Các tấm hình cho thấy ba phần phụ vươn ra từ một vật thể chính. Nó cũng có cánh tay thứ tư. Ít nhất hai lần nó đã dài bằng các cánh tay còn lại. Cả bốn cánh tay đều là vật thể rắn".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn