TOILET SẠCH – VĂN MINH BẮT ĐẦU TỪ TOILET

Thứ Ba, 20 Tháng Ba 20184:00 SA(Xem: 6376)
TOILET SẠCH – VĂN MINH BẮT ĐẦU TỪ TOILET
Toilet không chỉ là nơi để giải quyết nhu cầu tự nhiên cơ bản của con người, mà nó còn là biểu tượng văn hóa. Nhìn vào cái toilet chúng ta có thể đánh giá mức độ tiên tiến và trình độ văn minh của đất nước và dân tộc. Nếu các bạn có dịp đi đến những nơi tiến bộ như Singapore, Đài Loan, Úc, Mỹ hay Mã Lai thì sẽ vô cùng ghen tị với toilet của họ. Nhiều nơi sạch tới độ bạn có thể ăn ở trong đó.
 
Nhưng ở xứ này thì toilet là một nổi ám ảnh, nhất là đối với chị em phụ nữ. Con trai khi đi toilet thì chỉ cần đứng là được. Nhưng chị em phụ nữ thì phải va chạm mới giải quyết xong nhu cầu.
 
Hình như cái xứ này không coi trọng cái toilet. Họ chỉ coi trọng cái bề ngoài rồi để cái quan trọng nhất trở nên thối nát. Tôi đã đi nhiều quán ăn sang trọng nhưng khi bước vào toilet của họ thì mất hết hứng ăn. Đi vào quán cà phê cao cấp mà bước vô một toilet bẩn thì chẳng còn tinh thần nào để uống nữa.
 
Cơ sở hạ tầng kém là một chuyện. Điều khốn nạn nhất là bạn phải sống chung với đám người vô ý thức và không coi vệ sinh công cộng ra gì. Đám bần nông đi toilet không bấm nước và tưới cây sai chỗ – lười tới mức đó sao mấy anh?
 
Lần sau bạn xây hay sửa nhà, hãy chú trọng đến phòng toilet một chút, nếu bạn muốn chinh phục người nữ. Nếu bạn mở quán ăn thì hãy tân trọng cái toilet lại vì nó sẽ quyết định sự sống còn của bạn.
 
Văn minh bất đầu với cái toilet, nó là điều cơ bản và tối thượng nhất chúng ta có thể làm cho chị em phụ nữ vì toilet dơ là sự xúc phạm đến họ. Cho nên muốn xây dựng đất nước, muốn khai dân trí, muốn thể hiện sự văn minh của mình thì hãy bắt đầu với cái toilet.
 
PS: Và khi bạn nói ra điều này thì mấy thằng con trai sẽ cười “haha” như đây là trò đùa. Các bạn thông cảm, con trai đàn ông xứ này chẳng khác gì một lũ trẻ con.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
29062644_2056317754655704_3220938352539326876_n
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn