Surface Pen là bút cảm ứng nhanh nhất thế giới

Thứ Bảy, 22 Tháng Mười 20225:00 SA(Xem: 555)
Surface Pen là bút cảm ứng nhanh nhất thế giới

Bút Surface Pen mới của Microsoft tuyên bố là "cây bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh".

Microsoft đã tổ chức một sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc trong ngày hôm nay. Tại đây, công ty đã công bố phiên bản Surface Pro mới và tiết lộ sẽ mang Surface Studio, Surface Laptop đến với thị trường nước này.

Bút Surface Pen của Microsoft.Bút Surface Pen của Microsoft.

Bên cạnh đó, hãng cũng ra mắt bút Surface Pen thế hệ mới. Theo lời trưởng nhóm Surface thì đây là "cây bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh".

Vẫn đang sử dụng công nghệ N-Trig của Microsoft nhưng giờ đây bút Surface Pen mới đáp ứng đến 4.096 mức độ nhạy cảm với áp lực và có độ trễ chỉ 21ms (người dùng sẽ có cảm giác dường như nó không có độ trễ) khi sử dụng với Surface Pro mới.

Surface Pen mới cũng sẽ được phát hành với nhiều màu phù hợp với Surface Laptop và Signature Type Covers mới. Cụ thể, các màu sắc của bút cảm ứng mới gồm màu xanh Cobalt, bạch kim và Burgundy.

Thật không may đây là lần đầu tiên bút Surface Pen không bán kèm theo Surface Pro. Vì vậy, bạn cần mua riêng nó với giá 99 USD (2,2 triệu đồng). Giá bán bút mới cũng tăng vì phiên bản cũ chỉ có giá 59,99 USD (1,3 triệu đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn