Quan tài người ngoài hành tinh gần Kim tự tháp Ai Cập?

Thứ Bảy, 19 Tháng Sáu 20217:00 SA(Xem: 547)
Quan tài người ngoài hành tinh gần Kim tự tháp Ai Cập?
Những quan tài bí ẩn được phát hiện gần kim tự tháp cổ đại Ai Cập là sản phẩm của người ngoài hành tinh?
Quan tài người ngoài hành tinh gần Kim tự tháp Ai Cập?
Phát hiện “quan tài“ của người ngoài hành tinh gần Kim tự tháp cổ.

Những chiếc quan tài bí ẩn đã được tìm ra gần kim tự tháp cổ đại ở Ai Cập khiến nhiều người cho rằng nó là sản phẩm của người ngoài hành tinh.

25 khối đá kì lạ được tìm thấy chỉ cách kim tự tháp Giza ở nghĩa địa cổ Saqqara gần Memphis ở Hạ Ai Cập 12 dặm về phía Nam.

Những thợ săn người ngoài hành tinh cho rằng quan tài được tạo nên với kỹ thuật và độ chính xác cao. Nhà lý thuyết Brien Foerster nhận định: “Rất có thể nó được dựng vào thế kỷ 21 hoặc cùng lắm là cuối thế kỷ 20. Thiết kế của các bề mặt của hộp đá nặng 100 tấn, có nắp đậy 30 tấn cho thấy kỹ thuật này không thể có từ thời Ai Cập cổ đại”.

Một số ý kiến cũng đồng tình rằng, người Ai Cập cổ đại không thể tạo nên những khối đã có đường cắt khéo léo đến thế. Rất có thể đây là thiết kế của những người ngoài hành tinh khi họ đặt chân đến đất nước này.

Số khác lại khẳng định, người Ai Cập cổ đại hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên những thiết kế với kỹ thuật đáng ngạc nhiên. Những ngôi mộ này có thể đã được xây dựng khoảng 1.300 năm trước Công Nguyên bởi Rameses II. Nó là nơi chôn cất những con bò Apis thiêng liêng theo nghi lễ tôn giáo. Tuy vậy, không có quan tài nào trong số được phát hiện có chứa xác ướp của bò.

Sự xuất hiện của những khối đá kì lạ này đã làm dấy lên những lo ngại về sự tồn tại một nền văn minh khác bên cạnh văn minh cổ đại.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn