Nhà du hành vũ trụ Anh tiết lộ về người ngoài hành tinh

Chủ Nhật, 27 Tháng Mười Hai 20209:00 SA(Xem: 702)
Nhà du hành vũ trụ Anh tiết lộ về người ngoài hành tinh
Helen-Sharman

Bà Helen Sharman – người từng đến thăm Trạm không gian Hòa bình Mir của Liên Xô vào năm 1991 – nói với tờ Observer của Anh rằng “Người ngoài hành tinh có tồn tại, không nghi ngờ gì về điều đó”.

“Có tới hàng tỷ ngôi sao ở ngoài vũ trụ, nên chắc hẳn phải có đủ loại dạng sống” – bà Sharman nói – “Liệu họ có giống như bạn và tôi, cấu thành từ carbon và nitrogen? Hoặc có thể là không”.

Đưa ra một giả thuyết đầy thách thức khác về “những người hàng xóm” của loài người, bà Sharman nói thêm: “Rất có khả năng họ ở ngay đây, chỉ là chúng ta không thể thấy họ mà thôi”.

Bà Sharman là 1 trong số 7 nhà du hành vũ trụ của Anh từng đi vào không gian. Là một nhà hóa học, bà từng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học kéo dài 8 ngày trong sứ mệnh không gian lúc ở tuổi 27, và trở thành một trong số những du hành gia trẻ tuổi nhất từng đi vào quỹ đạo Trái Đất.

Các con tàu tự hành của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) trong nhiều năm qua đã lùng sục khắp Sao Hỏa để tìm bằng chứng về sự sống trong quá khứ hoặc hiện tại trên Hành tinh Đỏ, nhưng đến nay sự hứng thú vô hạn của nhân loại đối với sự sống ngoài không gian vẫn chưa được đáp ứng.

Bà Sharman không phải là người duy nhất đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta.

Một cựu quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ, người từng đứng đầu một chương trình bí mật của chính phủ nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO), vào năm 2017 đã tiết lộ với hãng CNN rằng, ông tin rằng có bằng chứng người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Observer, bà Sharman nói rằng: “không có gì đẹp hơn là hình ảnh Trái Đất ngắm nhìn từ không gian”. “Tôi sẽ không bao giờ quên được lần đầu tiên chứng kiến vẻ đẹp đó” – bà nói.

Bà Sharman cũng nói về sự không hài lòng của mình trước việc nhiều người công nhận bà qua giới tính. “Người ta thường mô tả tôi như người phụ nữ Anh đầu tiên đi vào không gian, nhưng thực tế tôi là người Anh đầu tiên lên không gian” – bà nói.

Theo Khoa học

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Một bạn đọc bài về Tesla tôi viết, gửi tôi bài do bạn này viết. Chủ yếu gọi Tesla là công ty lửa đảo theo mô hình Ponzi.
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 201712:10 SA
(HNPD)Ở nước Mỹ này, con gì được coi là…dài nhất? Nói ngay! Nói ngay! ...Chỉ có 5 giây để suy nghĩ!
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 201711:58 SA
Khi một bài tiếng Việt bị report trên Facebook, nó sẽ được giao cho nhân viên chuyên quản lý nội dung tiếng Việt xử lý.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Nó có họ tên đầy đủ mà bố mẹ đặt cho là: Cường Thế Dương. Có một bài thơ sáng tác về đề tài đánh nhau, nó lấy bút danh là Vương Văn Đùng
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 201710:01 SA
Người Hoa là một dân tộc vĩ đại, họ đã phát minh nhiều thứ và ảnh hưởng tích cực ít nhiều đến thế giới và Việt Nam. Nhưng trong thời CNXH thì điều đó bị đổi ngược 180 độ hoàn toàn.
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 201712:51 CH
Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “ trình làng “ mục “ Đố vui các bạn “ để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ…ôn luyện lại cái vốn…tiếng Việt ( spoken Vietnamse ) , chữ Việt ( written
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Chào tụi mày, để tao nói về bản thân. Tao là một người rất rất ghét tụi Do Thái. Tao ghét tụi nó vô cùng, ghét cay ghét đắng.
Thứ Ba, 07 Tháng Mười Một 20176:12 SA
Mới đây, Thủ Tướng Phúc – một thằng CS Nam Kỳ, ký nghị quyết xóa bỏ Hộ Khẩu. Ngay lập tức, bọn CA của đám CS Bắc Kỳ phán: “Bỏ cái đéo, chậm nhất
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Có thằng súc vật kia tên Nguyễn Trung Hiếu, Bí Thư của một trường học TP Hồ Chí Minh
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Thủ tướng chính phủ mới ký nghị quyết 112, xoá bỏ hộ khẩu và các thủ tục liên quan, và có hiệu lực ngay lập tức.