Tìm thấy thi thể đàn ông Indonesia trong hàm cá sấu

Thứ Sáu, 30 Tháng Mười 20209:00 SA(Xem: 626)
Tìm thấy thi thể đàn ông Indonesia trong hàm cá sấu

Cư dân huyện Bắc Labuhanbatu, Bắc Sumatra, đã giành lại thi thể một ngư dân khỏi hàm cá sấu vào hôm 19/10, một ngày sau khi người đàn ông xấu số này bị kéo xuống sông Simangalam.

Ngư dân 43 tuổi này bị tấn công khi đang tắm sông vào khoảng 19h30 ngày 18/10, theo Jakarta Post.

Ginton Simanjuntak, một người dân địa phương, cho biết vụ việc diễn ra sau khi nạn nhân trở về từ chuyến câu cá trên sông cùng 2 người khác.

“Khi nạn nhân đang tắm bên bờ sông, một con cá sấu bất ngờ xuất hiện và kéo ông ấy xuống đáy sông”, ông Ginton nói với tờ Jakarta Post ngày 19/10. “Ông ấy kêu cứu, nhưng chúng tôi không thể làm gì được vì nạn nhân và con cá sấu nhanh chóng biến mất”.

Cơ quan Giảm nhẹ Thiên tai Bắc Labuhanbatu (BPBD), quân đội, cảnh sát và người dân địa phương đã nhanh chóng triển khai chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn để xác định vị trí nạn nhân.

gianh lai xac ngu dan tu ham ca sau anh 1

Người dân Indonesia đã giành lại xác một ngư dân bị cá sấu tấn công từ hàm con vật. Ảnh: Shutterstock.


Vào khoảng 21h30 ngày 19/10, nhóm tìm kiếm đã thấy con cá sấu gần bờ sông với thi thể nạn nhân trong hàm, người đứng đầu bộ phận hậu cần và khẩn cấp BPBD, ông Sukardi, cho biết.

“Người dân đã chạy theo con cá sấu và ném lưới đánh cá về hướng của nó. Sau đó, chúng tôi đã giành lại thi thể nạn nhân từ hàm cá sấu khi xác mắc kẹt trong lưới”, ông Sukardi nói.

Con cá sấu đã biến mất ngay sau đó, trong khi người dân và lực lượng cứu hộ vớt được thi thể ngư dân xấu số, ông Sukardi nói thêm.

Ông Alfianto Luat Siregar, người đứng đầu Cơ quan Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên Khu vực III Bắc Sumatra (BKSDA), cho biết đây là vụ cá sấu tấn công con người thứ hai ở sông Simangalam trong năm nay.

Vào tháng 7, một cư dân 47 tuổi của làng Tanjung Alam đã bị cá sấu tấn công và kéo xuống sông khi ông đang bước xuống thuyền. Vợ và con trai nạn nhân đã chứng kiến ​​vụ việc.

Bảy ngày sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ tấn công 1 km.

Ông Alfianto cho biết con người và cá sấu thường xuyên đụng độ ở Simangalam vì con sông này là môi trường sống tự nhiên của cá sấu nước mặn.

“Tôi đã yêu cầu cư dân không đến sông Simangalam, đặc biệt là vào ban đêm, vì cá sấu là loài động vật sống về đêm”, ông Alfianto nói.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Hôm nay nghe tin một anh giáo sư nào đó đề xuất nên đổi cách viết hoặc chính tả của tiếng Việt. Đọc mà chẳng hiểu gì. Tò mò coi thánh này là ai
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20178:25 CH
(HNPD) Ở thế giới văn minh ngày nay, có loại súng nào, khi bắn ra có thể khiến cho người ta ù té chạy …thí mạng cùi, dù cho người bắn không có ý định làm cho người khác bị chết hay bị thương ?
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:58 SA
Mấy ngày nay không để ý. Vậy là Internet đã du nhập vào Việt Nam 20 năm rồi sao. Lẹ thiệt. Nhớ thời ban đầu
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Nhìn Hàn Quốc phát triển, nhìn mấy chục ngàn doanh nhân Hàn Quốc tới Việt Nam kinh doanh làm giàu mà ganh tị. Trong khi đó thì ngược lại
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Mọi người nhìn tấm hình này nghĩ đến chuyện tình, tôi cũng vậy nhưng chính trị hóa nó chút. Có 3 nhân vật:
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201712:02 CH
(HNPD) Đổi mòn ăn chơi, Lão tôi xin đố các bạn và xin trả lời thật nhanh, trúng mới hay, chớ còn tà tà ..câu giờ thì coi như…lãng xẹt !
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Hôm nay là Chủ Nhật, trời đang mưa, đường thì ngập nên không đi đâu được. Bình thường thì người ta sẽ đi nhậu. Riêng tôi ở nhà nhớ về em gái Bắc Kỳ kia.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Cũng phải nói thêm, nội có hơn 50 tuổi đảng, với đồng chí, đồng bào nội sống chân thành, ai cũng quý. Hồi còn đương chức, ai phê phán đường lối của đảng
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Dưới đây là trích lược một vài đoạn đối thoại giữa tôi và các nhân viên an ninh điều tra của Bộ Công an Việt Nam vào ngày 16/11/2017, tại đồn công an phường Cống Vị
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20175:30 CH
(HNPD) Bạn đã sống ở Mỹ lâu rồi, phải không ? Đố Bạn nhớ : A - Vị Tổng Thống đầu tiên, vị thứ 2, rồi vị thứ 3 theo sách vở thông thường vẫn sài ở trường học, là 3 ông nào