Ống kem đánh răng sẽ bị thay bởi loại vỏ hòa tan trong miệng

Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 20197:00 CH(Xem: 396)
Ống kem đánh răng sẽ bị thay bởi loại vỏ hòa tan trong miệng
Poppits

Mỗi tháng, hầu hết các gia đình đều mua mới và xả thải ra vỏ tuýp kem đánh răng. Điều này là bình thường và tất nhiên. Có điều, ít người quan tâm những loại vỏ ấy được sản xuất từ nhôm, nhựa khó phân hủy, cùng hóa chất có hại cho các loài động vật và tất nhiên, với cả môi trường.

Để chấp dứt tình trạng này, công ty có trụ sở tại Florida đã chế tạo ra loại vỏ kem đánh răng mới có tên Poppits. Poppits là sản phẩm kem đánh răng phân hủy sinh học. Thành phần của kem là fluoride tự do cùng với các thành phần tự nhiên nhưng không có mỡ động vật.

Mỗi gói kem gồm 100% các chất phân hủy sinh học như: Clycerin, Sorbitol, nước, Silica Xylitol, Calcium Carbonate, tinh dầu bạc hà, betain, Cellulose Gum… Đặc biệt, lớp vỏ bên ngoài làm từ cellulose nguồn gốc thực vật ăn được. Nó sẽ tan trong miệng người dùng sau 5 giây và cho ra đúng lượng kem các nha sĩ khuyên dùng.

Phần duy nhất không biến mất ngay sau khi đánh răng là hộp giấy đựng các “gói” kem. Tuy nhiên, chúng cũng được thiết kế để đảm bảo phân hủy hoàn toàn trong vòng 2 đến 12 tuần, vì nó được làm bằng vật liệu tái chế.

Thiết kế từng gói nhỏ giúp chấm dứt tình trạng lãng phí khi kem dính vào vỏ đựng hay sự vất vả khi phải nặn kem lúc sắp hết.
Thiết kế từng gói nhỏ giúp chấm dứt tình trạng lãng phí khi kem dính vào vỏ đựng hay sự vất vả khi phải nặn kem lúc sắp hết.

Công ty này chia sẻ trên chiến dịch Kickstarter rằng họ đã tiến hành nghiên cứu, phát triển mẫu và thử nghiệm mấy năm qua. Kinh phí hết khoảng 50.000 USD, trong đó, 40.616 USD là do 771 người quyên góp ủng hộ.

Với tham vọng đưa sản phẩm hữu ích này phát triển rộng rãi, họ đã chế tạo hai loại kem cho người lớn và trẻ em với hương vị khác nhau. Và hiện tại, vẫn đang làm việc để cho ra hương mới hấp dẫn người dùng.

Poppits gồm phần gói kem tan sau 5 giây và vỏ hộp giấy chỉ mất từ 2 đến 12 tuần để phân hủy hoàn toàn.
Poppits gồm phần gói kem tan sau 5 giây và vỏ hộp giấy chỉ mất từ 2 đến 12 tuần để phân hủy hoàn toàn thay vì 1.000 năm như các loại vỏ kem đánh răng thông thường.

Đại diện của Poppits cho biết với loại kem đánh răng mới, chúng ta không còn phải vật lộn nặn, ấn tuýp kem khi nó sắp hết.

Ngoài ra, đây cũng được cho là phụ kiện du lịch hoàn hảo vì nhỏ gọn, tiện lợi và đáp ứng yêu cầu sân bay với hành lý xách tay.

Được biết, Poppits sẽ dùng tiền thu được thông qua bán hàng nhờ chiến dịch Kickstarter để bắt đầu sản xuất đại trà sản phẩm nói trên. Họ hi vọng bắt đầu cung ứng rộng rãi Poppits trong tháng 10/2016 này

Theo Khampha

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn