PHỤC THÙ – KHI BẮC KỲ CHÓ ĂN ĐẬP

Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20178:00 CH(Xem: 9006)
PHỤC THÙ – KHI BẮC KỲ CHÓ ĂN ĐẬP
Tối hôm qua ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, dân Nam Kỳ đã có cơ hội phục thù bọn Bắc Kỳ Chó. Đây là lần đầu tiên Công An và Dân Nam Kỳ đoàn kết để đập địch. Và thằng bị đập là ai? Đó là một thằng Bắc Kỳ Chó.

Nó với đám bạn Bắc Kỳ của nó đi “cà phê” vào lúc 23:40. Cà phê gì mà mở lúc nửa đêm thì tôi không biết, nhưng không quan trọng. Bảo vệ quán nói: “Đóng của rồi.” Chắc mấy em gái phục vụ vượt năng suất nên phải từ chối. Vì CC mấy anh Bắc Kỳ quá hứng chịu không được nên mấy ảnh mới chửi. Sau một hồi gây lộn thì Công An tới.

Nếu chỉ vậy thôi thì không có gì để nói. Đám Bắc Kỳ Chó đó ngay lập tức ầm cục tiền, tầm 100 triệu rồi phán: “ĐCM tao mà mất tiền thì tụi mày chịu trách nhiệm. Bố mày sẽ mua Công An và dùng tiền ném chết mẹ dân Nam bọn mày.”

Đầu móa. Nghe xong dân miền Nam hiền lành từ đó giờ tự nhiên sung lên. Thằng kia cầm đôi dép lào đập vô bản mặt chó của thằng Bắc Kỳ cầm tiền. Rồi cả đám ùa lại đập hội đồng. Ấn tượng nhất là anh Nam Kỳ kia cầm nón bảo hiểm ném cái “bầm” vô đầu heo của anh Bắc Kỳ đang nằm SML dưới đất.

Sau một hồi choảng nhau loạn cả khu phố, mấy anh Bắc Kỳ Chó bị Công An bắt lên xe đưa về đồn trong tiếng cổ vũ nhiệt tình của dân Nam Kỳ xung quanh. Sau 42 chờ đợi, dân Nam Kỳ đã có cơ hội PHỤC THÙ. Xu hướng này sẽ tiếp tục không ngừng.

Cho thằng Ku Búa này ăn theo câu like chút. ĐỊT CON MẸ MÀY LŨ BẮC KỲ CHÓ, CHẾT MẸ MÀY ĐI. HAHAHA.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

25289615_544444909239883_6966569627988178886_n

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn