Trump: Không kích Syria 'được thực hiện hoàn hảo,' 'sứ mạng hoàn tất' ( Báo Vẹm hết gáy Vũ Khí Nga " tuyệt vời " . Hoan Hô Trump )

Thứ Bảy, 14 Tháng Tư 20187:15 SA(Xem: 3056)
Trump: Không kích Syria 'được thực hiện hoàn hảo,' 'sứ mạng hoàn tất' ( Báo Vẹm hết gáy Vũ Khí Nga " tuyệt vời " . Hoan Hô Trump )
voatiengviet.com

Không kích Syria 'được thực hiện hoàn hảo,' 'sứ mạng hoàn tất'


Tổng thống Mỹ Donald Trump lên Twitter ca ngợi các cuộc không kích của phương Tây nhắm vào chính phủ Syria hôm thứ Bảy là "được thực hiện hoàn hảo," và nói thêm "Sứ mạng Hoàn tất."

"Một cuộc không kích được thực hiện hoàn hảo vào tối hôm qua. Cảm ơn Pháp và Anh vì sự khôn ngoan và sức mạnh của Quân đội ưu việt của họ. Không thể nào đạt kết quả tốt hơn. Sứ mạng Hoàn tất!" ông Trump nói trong một dòng tweet đăng trên Twitter.

Thông điệp của ông Trump gợi nhớ tới những phát biểu của Tổng thống George W. Bush khi ông phát biểu vào năm 2003 từ tàu USS Abraham Lincoln, trong Chiến tranh Iraq.

Hình ảnh đó đã đeo bám nhiệm quyền của ông Bush khi cuộc chiến kéo dài, với số thương vong của Mỹ tăng lên, suốt phần còn lại hai nhiệm kỳ của ông.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 18 Tháng Năm 201810:01 SA
Có ít nhất 8 người đã bị giết sáng hôm nay,thứ Sáu 18-5-2018 trong một vụ bắn súng tại một trường trung học ở Santa Fe, Texas,