Úc Châu – Biểu tình Quốc Hận 30 tháng Tư ( TVQ chuyển )

Chủ Nhật, 29 Tháng Tư 20187:14 SA(Xem: 7499)
Úc Châu – Biểu tình Quốc Hận 30 tháng Tư ( TVQ chuyển )

Khoảng 2 ngàn hay hơn đồng bào từ các tiểu bang xa gần kéo về trước Tòa đại sứ Việt Cộng ở Canberra để Biểu tình ngày Quốc Hận 30 tháng Tư. Năm nay trời Úc Châu khác thường hơn mọi năm, đã vào thu mà trời vẫn còn  ấm áp nên rất tiện và dễ chịu cho khách phương xa vì Canberra là một tiểu bang có khí hậu khắc nghiệt. Biểu tình năm nay khá đông so với nhiều năm trước, nhất là dịp tưởng niệm 50 năm thảm  sát Tết Mậu Thân, Việt Cộng vô thần bất chấp ngày tuyền thống của dân tộc, đê hèn xé bỏ hiệp định ngưng bắn vào 3 ngày Tết và tấn công miền Nam, thiệt hại nhất là Huế, hàng ngàn người dân bị Việt Cộng giết chết dã mang.

Năm nay, đường vào trước Tòa đại sứ Việt Cộng bị chận lại hết hai đầu đường ngay từ sáng sớm, xe cộ đi biều tình không được đi vào, ngay cả thức ăn trưa cũng không được mang vô. Hàng rào sắt dựng lên dọc hai bên lề đường. Không biết cảnh sát lo ngại về an ninh hay tòa đại sứ Tòa đại sứ Việt Cộng yêu cầu? Chắc chúng ta ai cũng biết Việt Cộng, chuyện gì chúng nó làm chẳng được.

Sau cuộc biểu tình, đồng bào tề tựu về Tượng đài Chiến Sĩ Úc-Việt trên đường ANZAC Parade để tưởng niệm và tri ân Chiến Sĩ Hoàng Gia Úc – Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh cho chính nghĩa để bảo vệ miền Nam Việt Nam được tự do.

Dưới đây là hình ảnh chụp trong hai buổi lễ:

Biểu tình trước Tòa đại sứ Việt Cộng

Tưởng niệm và tri ân Chiến Sĩ Hoàng Gia Úc – Việt Nam Cộng Hòa trước Tượng đài Chiến Sĩ Úc-Việt

Chuyện thế giới: Tuần nay, Cộng sản Bắc Hàn biết thân phận của mình, nay chúng xuống nước bắt tay với Nam Hàn để bước dần vào thế giới tự do, và cũng trong tháng Tư nầy Cu Ba đã chấm dứt 60 năm gia đình cộng sản độc tài Castro. Việt Cộng đã biết thân phận của mình bấy lâu nay nên chúng cố gắng bám đuôi theo Trung Cộng để được sống còn. Nay Cu Ba, Bắc Hàn sắp ra đi, vỏn vẹn chỉ còn ba nước Cộng Sản trên hình tinh nầy, Lào thì chẳng giúp được gì cho Việt Cộng, dù có làm tôi, làm tớ hay làm mọi cho Trung Cộng Việt Cộng cũng đành – Thật là nhục nhả ê chề.

http://www.lyhuong.net/au/index.php/10-30-04/58-58

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo