Lưu Nhi Dũ - Cái ác đôi khi phải trả giá tức thì ( Tớ rất " ân tượng" Với Anh Hùng Diệt Cộng này! Hehehe )

Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 202411:52 SA(Xem: 837)
Lưu Nhi Dũ - Cái ác đôi khi phải trả giá tức thì ( Tớ rất " ân tượng" Với Anh Hùng Diệt Cộng này! Hehehe )

ca_06 

Đại ca Ca (thiếu tướng Đỗ Hữu Ca, nguyên giám đốc Công an thành phố Hải Phòng) vốn cực kỳ nổi tiếng trong “trận đánh rất đẹp” với gia đình anh Đoàn Văn Vươn năm nào.

Nay càng nổi tiếng với việc nhận 35 tỉ đồng để chạy án mà chẳng chạy gì, “chiếm đoạt” luôn! “Trận đánh” này chắc chắn chả đẹp đẽ chi, phải hông đại ca Ca!

Có điều đại ca Ca làm tướng công an mà hổng có tầm nhìn xuyên thấu, để Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh khám xét khẩn cấp chỗ ở của mình. Tạm giữ nhiều đồ vật, tài sản là tiền Việt Nam đồng; ngoại tệ; các trang sức, “kim loại màu vàng”; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (mang tên Đỗ Hữu Ca cùng vợ là V.T.L. và các cá nhân khác); sổ tiết kiệm (mang tên V.T.L. và các cá nhân khác).

Nói chung đó là số tài sản rất lớn!

Bị can Đỗ Hữu Ca cùng vợ cho biết số đồ vật, tài sản nói trên có được là nhờ tiết kiệm từ tiền lương trong quá trình công tác trong lực lượng công an cũng như của bố mẹ để lại, quà lễ, Tết của các đơn vị và từ việc kinh doanh dự án, bất động sản của hai vợ chồng.

Theo cơ quan điều tra, nguồn thu từ các hoạt động kinh doanh bất động sản không được hai vợ chồng kê khai thuế thu nhập cá nhân. Do đó, cần được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Đỗ Hữu Ca mới có hàm thiếu tướng mà đã giàu đến vậy sao? Đã giàu như vậy, đã có “trận đánh để đời” với anh Đoàn Văn Vươn, sao hổng chịu ngồi yên mà hưởng thụ. Lại muốn làm giàu thêm, ngửa tay cầm tiền chạy án, cuối cùng vào tù với cái tội “lừa đảo”. Và cái đau nhứt của đại ca Ca là làm lộ cái tài sản kếch sù mà cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh…

Các đại ca khác cứ nhìn vào đại ca Ca mà rút kinh nghiệm nghen! Cất kỹ, giấu kỹ, thiệt kỹ, như Đinh La Thăng đấy, đố ai kiếm cho ra cái tài sản chi đáng giá.

Ngẫm nghĩ: lịch sử, tội ác đôi khi phải trả giá tức thì.

LƯU NHI DŨ 22.02.2024

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 202411:45 SA
Khách
@XaQuê Nguyễn
Nhiệt liệt hoan nghênh "Đại Ca Ca tiếng Pháp là một Cục Cứt ... Vĩ đại" !
Nhưng cực lực phản đối "Bác Hồ Vĩ đại? Vĩ là cái đuôi. Đại là lớn. Đuôi con gì lớn?
Đuôi Con Trâu lớn
Bác Hồ Vĩ đại là Bác Hồ đuôi trâu" ! Bởi vì Bác Hồ dĩ đại (đọc theo âm miền Nam ) đúng hơn ! Cũng bởi vì : Bác Hồ đã DẠI ĐĨ , không phải là dại một con , mà là nhiều con : Mấy con Các Mác, Lê Nin , Sít Ta Lin, Mao Trạch Đông và mấy con đĩ ĐV ĐCS Pháp cái con mã mẹ gì đó v.v...
Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 202411:01 CH
Khách
Đại Ca Ca tiếng Pháp là một Cục Cứt ... Vĩ đại
Bác Hồ Vĩ đại? Vĩ là cái đuôi. Đại là lớn. Đuôi con gì lớn?
Đuôi Con Trâu lớn
Bác Hồ Vĩ đại là Bác Hồ đuôi trâu
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn