Biếm: Một đội bóng có một không hai!

Thứ Tư, 31 Tháng Giêng 202410:00 SA(Xem: 2062)
Biếm: Một đội bóng có một không hai!

Đoàn Bảo Châu

30-1-2024

– Nếu thành lập thì chắc chắn đây sẽ là một đội bóng có trình độ lý luận cao nhất, chẳng những hơn tất cả các đội bóng ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Bọn cầu thủ ở xứ giãy mãi chưa chết toàn bọn não bé, chân tay to, đầu óc ngu si, tứ chi phát triển, tuổi gì mà so sánh với đội này, nơi hội tụ những tinh tuý của đất nước, những thành phần váng sữa chất nhất của một dân tộc.

– Đội bóng này có tinh thần đoàn kết cao nhất bởi các thành viên chẳng những cùng chung một đội mà còn chung lý tưởng. Các thành viên không gọi mày tao suồng sã như chúng ta thấy ở các đội tuyển chợ búa khác. Chẳng phải họ từng gọi nhau là đồng chí rất trang trọng sao.

Tôi đề nghị các đồng chí cứ tiếp tục cách xưng hô cao quý ấy, các đồng chí nên giữ bản sắc riêng của đội bóng mình.

– Đây là một đội bóng mà các cầu thủ chưa cần đoạt giải cup nào quan trọng nhưng gia đình, họ hàng, con cháu đã rất tự hào về các thành viên, đã được hưởng lợi lộc rất nhiều từ những cá nhân xuất chúng này.

Các đồng chí cứ lo tập luyện, tu luyện, việc vật chất tích lũy đã đủ cho mấy đời rồi, ta đá là đá biểu diễn, phô diễn vẻ đẹp của đội bóng, mấy việc tranh giành bóng của trẻ con, quan trọng gì đâu!

Do vậy, hoạt động thể thao nếu có sau này chỉ là một thú chơi tao nhã, không phải đau đầu bận tâm việc thắng thua.

– Đây là đội bóng mà các thành viên có rất nhiều bí thư tỉnh, cho nên trình độ lý luận của các đồng chí ấy sẽ tiếp tục được bồi dưỡng, nâng cao và khi giải tán đội bóng, các đồng chí ấy sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước của chúng ta. Bình thường một khoá học chính trị chỉ kéo dài một thời gian ngắn, đằng này là nhiều năm thì thành quả sẽ to nhớn đến đâu?!

Quá hoành tráng, đầy triển vọng, chan chứa niềm tự hào không gì sánh nổi. Mà những nụ cười kia mới trong veo làm sao!

Vô địch, vô địch và vô địch! Chỉ có nhất!

Mời các bạn bổ sung nếu tôi thiếu ý. Xin cảm ơn!

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo