HO - LỖ TRÍ THÂM

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười 20225:07 CH(Xem: 1255)
HO - LỖ TRÍ THÂM


415MHO

“ ..Giờ này anh ở đâu?!”

( Cập nhật)

Lỗ Trí Thâm

Ngày 18/9/2022,..Một lần nữa ,tên L/S khả ố Nguyễn quốc Lân lại nhục mạ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa .. 

Hắn nói: “..Có Việt Cộng trong HO..”

Tiếp nối,qua kênh Phố Bolsa TV của Vũ hoàng Lân hắn nói tiếp:

..” Các ông đòi hỏi phải đưa ra bằng chứng ai là HO Việt Cộng…Dại  gì !!..Câu đòi hỏi ngây thơ..Đưa ra để nguy hiểm cho tính mạng của tôi hả ?!..Hãy coi chừng..Những kẻ chống Cộng và những kẻ không chống Cộng cũng có thể là Việt Cộng..

Qua quá trình liên tiếp nhục mạ QLVNCH.Hắn cao ngạo hỗn láo với những cử chỉ: Tay thì múa may quay cuồng, mắt thì đảo điên trợn ngược.Một hình ảnh mất dậy,vô văn hóa..Khôngg xứng đáng là một Ủy Viên Giáo Dục của Thị Xã Garden Grove.

Hắn lớn lên ở nước Mỹ,theo học trường Mỹ..Hắn hấp thụ văn hóa tự do của nước Mỹ,nhưng hắn bị bội thực tự do !!

Trong quá khứ hắn đã mạ lị QLVNCH như sau:

 .. “ Miền Nam thua Miền Bắc cũng một phần là do “ Quân Đội Miền nam tham nhũng..”

..Những cựu quân nhân ở Quận Cam này đặc biệt là Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và Tây Nam Hoa-Kỳ chỉ là những quân nhân..Tôm hùm của Hoàng Kiều..

.. “Một cựu chiến binh Hoa Kỳ tham chiến ở miền Nam trước 1975,ông này góp ý với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ xây dựng tượng đài   “Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị”,Thì hắn nói: “..Ông này là quan thầy của mấy ông quân nhân kia..”

Lời xúc phạm khácvô cùng nặng nề đến toàn thể Quân Đội miền Nam oai hùng, yêu dấu năm xưa rằng:

..Các ông Quân Nhân QLVNCH mang trên áo mà không thông suốt những chữ :  “ Tổ Quốc,Danh dự,Trách Nhiệm..”  (Đế nghị những ông QNVNCH phò hắn xét lại)

Chẳng lẽ,theo ý hắn, bọn bộ đội Việt Cộng thân ái của nhóm Văn,Lân,Trí,Chí,Nam Quan mới thông suốt tôn chỉ: “..Quân đội ta Trung với Đảng,Hiếu với Dân,nhiệm vụ nào cũng hoàn thành,khó khăn nào cũng vượt qua,kẻ thù nào cũng đánh thắng…”..( Đánh cướp của cải,nhà cửa của dân miền Nam mới đúng..)

-Vấn đề được đặt ra là tại sao hắn lại chụp mũ Việt Cộng cho HO ở thời điểm này?.

 Thâm ý của tên Luật Sư gian manh này là:. “ phe tôi chơi với Việt Cộng,thì HO các ông cũng có Việt  Cộng vậy”

-Một thủ đoạn chụp mũ Việt Cộng gian manh khác cũng khá..ngoạn mục:

Nghị Viên Thu Hà ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang,đối lập với Tạ đức Trí.Ngày Thu Hà tổ chức ca nhạc cổ động ở trên đường Bolsa.Trước cửa nhà hàng Lee Sandwitch

Phe Tạ Trí phái mấy tên du côn trong đó có Nam Quan, đệ tử thân tín của Trí đến biểu tình.Hô hoán Lee Sandwitch là Việt Cộng..Ý rằng ứng cử viên Thu Hà thân Việt Cộng…

Cuộc bầu cử ngày 8/11/2022 sắp tới đây,phe của hắn có ba ứng cử viên:Tạ đức Trí tranh cử chức vụ Dân Biểu tiểu bang.Nguyễn mạnh Chí tranh cử chức vụ Thị Trưởng và,Nam Quan tranh cử chức vụ Nghị Viên.Hai tên Mạnh Chí và Nam Quan đều là cư dân Thị Xã Westminster.Cả ba tên này đều đã công khai,hoặc âm thầm lén lút giao lưu với Việt Cộng.

-Tạ đức Trí đã tặng bằng khen diễn viên điện ảnh vẹm cái Ngô thanh Vân . Dẹp cờ  vàng của Miền Nam .Chụp hình thân mật với y thị.Báo chí của bọn Hà Nội đểu tới tấp khen ngợi..Ngài Thị Trưởng !!.

- Nam Quan lén lút ngồi ăn nhậu với tên Việt Cộng Tổng Lãnh Sự Nguyễn Trác Toàn ngay giữa Thủ Đô Little Saigon.Nơi cư ngụ cuối cùng của những người Việt Miền Nam.Nạn nhân cay đắng của  lũ Cộng Sản Việt Nam ác ôn!!

-Mạnh Chí luôn luôn sát cánh với tên  Alan Võ Ford.Tên này đã về Việt Nam,ra tận đảo Trường Xa ủy lạo cán bỉnh việt Cộng.

Trở lại với tên Nguyễn quốc Lân khả ố này:

 Liên tiếp ,trong suốt mấy năm qua .Chữ nghĩa vung vít .Hắn  “ múa gậy vườn hoang” .Hắn cùng với 3 tên Văn,Trí ,Chí khống chế cái Thị Xã Westminster .Tuyển mộ thêm một đám cồn đồ,chị em ta, làm loạn cái Thủ Đô Little Saigon vốn đang thanh bình ,êm ả..

-Tôi năm nay đã ngoài tám bó. Vượt qua cái..  “ Thất thập cổ lai hy..”.Đáng lý ra tôi nên.. “..lục thập nhi nhĩ thuận..” Nhưng vì tên khả ố này,mới hôm qua đây, hắn vỗ ngực là đã ngoài năm mươi tuổi, như vậy là hắn cũng đã.. “..ngũ thập tri thiên mệnh rồi..”

Biết chuyện Trời,Đất,mà lại không biết mình,biết người.Không phân biệt được sáng,tối,thật,giả..mù lòa!!.. Vì thế, hành động và lời nói của hắn vô cùng hỗn láo,vô căn cứ ,vô giáo dục,vô văn hóa !!..

Tôi thắc mắc năm 1975,song thân của hắn mang hắn đến nước Mỹ này bằng cách nào.Nguyên nhân? Điều kiện? Phương tiện?.Không  hiểu hai cụ có biết bà mẹ thầy Mạnh Tử xưa kia  vì dạy con mà phải ba lần giọn nhà không?..Có lẽ bên cạnh nhà hắn ở là..lò mổ heo..

Trong suốt vài năm qua.Tên L/S khả ố này liên tục nhục mạ Liên Hội Cựu Chiến Sĩ ở Thủ Đô Little Saigon này.Một tập thể đại diện cho các Quân Binh Chủng VNCH

Sự im lặng lâu dài của quý chiến hữu có thể có hai lý do:

1/- Không chấp,bỏ qua bên.

Hoặc..

2/-Không  đủ sức đối đầu,phản biện !!

Nhưng lần này,thừa thắng xông lên,hắn.. “ xờ gáy HO,tức là  xờ gáy toàn thể tù cải tạo..” Không  riêng gì ở Hoa Kỳ, Ở Little Saigon,Thủ Đô của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, mà là tất cả HO đã và đang sống trên thế giới.

***Mỹ trước khi bỏ rơi miền Nam, đã chụp Microfilm tất cả Sĩ Quan QLVNCH ( Tên, tuổi ,cấp bậc,số quân)

Việt Cộng  dựng người chết dậy để có số quân??..Phỏng vấn viên đa phần là CIA Mỹ đã hoạt động ở Viêt Nam trước 1975..Tù cải tao chỉ thiếu nửa tháng mới đủ 3 năm đã không được xét hồ sơ!!..Cách nào có Việt Cộng trong HO?? .Hỏa mù của Viêt gian..

** Ở Việt Nam , nhân cơ hội này,Việt Cộng đang rầm rộ ca ngợi tuyên bố của Nguyễn quốc Lân..

Xin mạo muội đề nghị Huyng Trưởng .Chiến Hữu.Mặc dù có những bất đồng chính kiến..Nhưng lúc này xin hãy cùng nhau tạm gác qua một bên để có thái độ với sự nhục mạ..  “ Quân nhân QLVNCH khoác trên mình Tổ Quốc,Danh Dự ,Trách Nhiệm ..Mà không thông suốt “ 

Phần Kết:

Tôi xin khiêm tốn mượn lời bài hát của nhạc sĩ Khánh Băng năm xưa để nhắc nhở tôi, nhắc  nhở chúng ta,các chiến hữu HO của tôi không thể ngồi yên vì.. “ Trong HO có Việt Cộng” ( Quốc Lân),  mà nên có thái độ .Đừng rằng:

“..Giờ này anh ở đâu?                     “..Giờ này anh ở đâu?

Quang Trung nắng cháy da người.               Pleiku gió núi biên thùy

Dục Mỹ hay Lam Sơn.                                  Miền Trung hỏa tuyến địa đầu

Đồng Đế nắng mưa thao trường                  Cà Mâu tiếng sét U Minh rừng

“ Giờ này anh ở đâu?                         “..Giờ này anh ở đâu?

Không quân vỗ cánh đại bàng                      Tây Ninh tiếp ứng biên thành

Thủy Quân Lục Chiến kiêu hùng                   Giặc tan trên đất Hạ Lào

Vượt đường xa,thiết giáp anh tung hoành     Trại Hoàng Hoa tung gió cánh hoa dù

                                           Ú u ù..Anh ở đâu..

Làm sao để vẫn luôn còn xứng đáng,ngạo nghễ:

 Dù rằng anh ở đâu,anh ở đâu,vẫn yêu anh hoài,yêu suốt đời..

                                                        Little Saigon
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn