Trang Lá Cải Ngày19 Tháng 1 Năm 2021: " Pussy" là Măt Bác Hồ/ Cái " Đồ" con đĩ là Hồ Chí Minh )

Thứ Ba, 19 Tháng Giêng 20211:05 SA(Xem: 3908)
Trang Lá Cải Ngày19 Tháng 1 Năm 2021: " Pussy" là Măt Bác Hồ/ Cái " Đồ" con đĩ là Hồ Chí Minh )
hcm-hANG--dep**************

Kiên Giang: Giết người vì ghét khi thấy chạy xe tốc độ cao

Bị cáo Danh Sơn Ngọc Tiến bị tuyên phạt 16 năm tù về tội giết người. Ảnh: PV
Bị cáo Danh Sơn Ngọc Tiến bị tuyên phạt 16 năm tù về tội giết người. Ảnh: PV

Thấy 2 thanh niên khác chạy xe máy trên đường với tốc độ cao qua lại nhiều lần, đối tượng đã lên tiếng nhắc nhở nhưng sau đó mâu thuẫn xảy ra dẫn đến việc giết người.

Ngày 18.1, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt Danh Sơn Ngọc Tiến (sinh năm 1998, ngụ xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất) 16 năm tù về tội giết người đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền trên 200 triệu đồng.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào tối ngày 17.6.2020, Tiến đang ngồi chơi game bằng điện thoại trước nhà người quen ở ấp Trà Phô, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành (Kiên Giang) thì thấy T.T.D. (sinh năm 1997) và N.V.H. (sinh năm 1995) cùng ngụ huyện Giang Thành, mỗi người chạy một xe máy qua lại nhiều lần với tốc độ cao.

Thấy bực mình nên khi D. và H. chạy xe chậm lại thì Tiến mở miệng nhắc nhở với lời nói có phần khiếm nhã nhưng D. và H. không trả lời. Lúc này Tiến nhìn thấy D. và H. đang đứng nói chuyện với nhau nên Tiến cho rằng 2 người này sẽ quay lại đánh mình nên Tiến đi về nhà (nơi tạm trú) ở gần đó lấy một cây dao (loại dao Thái Lan) rồi trở ra (giấu dưới gốc cây) thủ sẵn.

Một lúc sau, D. và H. quay lại hỏi Tiến vì sao chửi mình thì 2 bên xảy ra cự cãi. D. dùng tay đánh vào mặt Tiến, do đã chủ động từ trước nên Tiến lấy cây dao để sẵn dưới gốc cây đâm vào bụng làm D. bị lòi ruột ra ngoài. Thấy D. bị đâm, Hiệp nhảy vào dùng tay siết cổ Tiến kéo ra, nhưng D. tiếp tục xông lại thì bị Tiến tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào người làm D. bị thương tích nặng.

Chưa dừng lại, Tiến tiếp tục chạy vào nhà lấy 2 cây dao khác ra định chém H. nhưng không thành. Ngay sau đó, D. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Gây án xong Tiến đến Công an đầu thú và bị bắt tạm giam cho đến ngày đưa ra xét xử.


***************

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán


Có người đã nói 1 câu thế này, "May mắn và xui xẻo giống như 2 mặt của một đồng xu, luôn tồn tại cùng nhau, không thể thiếu một trong hai, chẳng có ai may mắn được mãi và cũng chẳng có ai xui xẻo được mãi, vì thế, nếu bạn đang gặp chuyện xui thì chắc chắn bạn sẽ chuẩn bị gặp may mắn đó thôi". 

Nếu câu khuyến khích này chưa đủ vực tâm trạng của bạn lên, thì mời các bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh dưới đây, do Bored Panda tổng hợp lại để thấy rằng hóa ra trên đời này còn ối kẻ xui xẻo hơn mình, từ sen cho đến boss, đều có những ngày thảm khỏi bàn. 

Do đó, bạn hãy tạm quên đi khó khăn của bản thân, hãy phấn chấn lên và chúng tôi chúc sẽ bạn luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống nhé. 

1. Đang bon bon trên đường cùng xế iu thì đột nhiên dính chưởng luôn cái bồn rửa mặt của 1 gã nào đó quẳng xuống. Đúng là tai bay vạ gió mà. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 1.

2. Trong ngày cưới, tôi đang cười toe toét thì dính ngay cái bọt xà phòng mà mọi người thổi cho lãng mạn, vậy là thành cô dâu "mắt nổ mắt xịt". Hic. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 2.

3. Đang yên đang lành không cầu hôn ở chỗ nào khác, dắt díu nhau ra ngoài thiên nhiên cho lãng mạn, rồi cuối cùng nhẫn rơi đâu mất tiêu. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 3.

4. Sáng thức dậy thấy cái trần nhà của tôi nó "giở chứng" như này các anh em ạ. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 4.

5. Mọi người thấy tôi "trên Châu Phi mà dưới Châu Âu" không? Thế nên giờ người ta thì đi ăn trưa còn tôi thì ngồi đây, giữa trời nắng và như bị hành hình thế này đây. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 5.

6. Người ta sống ảo cùng bầy bồ câu thì đẹp nhường này, còn tôi thì...

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 6.

7. Hôm nay là lần đầu tiên tôi giặt quần áo, và mọi chuyện kết thúc không tốt đẹp cho lắm. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 7.

8. Tưởng ông bô cho đi giải trí tí, ai dè... sấp mặt. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 8.

9. Đừng có ai kêu ca bất hạnh gì nữa nhé, hãy nhìn chúng tôi đây này. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 9.

10. Tôi đã đợi 14 năm cho cái giây phút lịch sử này, rồi cuối cùng vẫn bỏ lỡ nó. Khóc một dòng sông. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 10.

11. Vừa sáng ra tưởng được đi dạo ngắm gió biển, ai ngờ đâu, lạnh quá mọi người ơi. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 11.

12. Cứ tưởng ly dị xong là thoát, ai ngờ tôi vẫn phải sống chung với vợ và cả mẹ vợ cũ vì dịch Covid-19 và đây là tình cảnh diễn ra ở cái bồn tắm nhà tôi mỗi ngày. Haizz. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 12.

13. Sáng ra tôi rụng rời chân tay khi chứng kiến cái cảnh này. Tôi cứ nghĩ trong nhà chỉ có mình tôi thôi, nhưng hóa ra là không. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 13.

14. Mọi người có ai nhìn thấy tôi trong bức ảnh kỷ yếu này không? Chắc là không rồi, đến tôi còn chả thấy nữa là.  

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 14.

15. Đây là lý do tại sao chủ nhà yêu cầu người ở thuê phải đặt cọc tiền. Chả hiểu nấu nướng kiểu gì nữa mọi người ạ.  

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 15.

16. Loay hoay mãi mà chúng tôi vẫn chưa giải cứu được cái cô gái tự dưng đi chui đầu vào cái khe hẹp giữa 2 thanh kim loại này. Không biết là cô ấy xui hay chúng tôi xui hơn nữa. 

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 16.

17. Tưởng được ngày đi nghỉ xả hơi đã đời, thế mà...

17 bức ảnh của những kẻ có 1 ngày tệ hại sẽ khiến bạn cảm thấy hóa ra mình còn may chán - Ảnh 17.

Theo Bored Panda


***************

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu


Câu chuyện thứ nhất: Tại sao không nên nói dối vợ?

Một người chồng đã gọi điện về nhà cho vợ, vừa nói vừa thở hổn hển, ra chừng gấp lắm: "Em yêu, sếp vừa mới yêu cầu anh tháp tùng ông ấy trong chuyến đi câu cá ở Canada. Đừng lo, bọn anh sẽ chỉ đi 1 tuần thôi. Anh đã mừng như bắt được vàng, vì đây là cơ hội tuyệt vời để anh chiếm được cảm tình của sếp và sẽ được thăng tiến trong tương lai. 

Chính vì thế, em có thể chuẩn bị cho anh đủ quần áo để mặc trong vòng 1 tuần, sau đó bỏ chúng cùng bộ đồ câu cá vào trong va ly cho anh để chốc nữa anh về lấy không? Bây giờ anh sẽ từ văn phòng về ghé qua nhà để lấy chúng rồi ra sân bay luôn đây, nên em hãy làm nhanh lên nhé. 

Nhân thể, suýt thì quên, em hãy tìm cho anh bộ đồ pyjama lụa màu xanh mà anh yêu thích rồi để vào trong va ly cho anh luôn nhé. Cảm ơn em, anh yêu em". 

Nói rồi anh ta cúp máy. 

Và một phụ nữ rất chu đáo, người vợ nghe xong thì liền đi chuẩn bị đồ đúng như đã được dặn dò. Sang tận nước ngoài để đi câu cá ư? Lại còn đi đến tận 1 tuần? Một chút nghi ngờ gì đó chợt hiện lên thoáng qua trong đầu, song người vợ vẫn không để lộ ra ngoài, vì chị đã biết phải làm gì. 

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Một tuần sau, người chồng trở về nhà, có vẻ anh ta rất hài lòng về chuyến đi. Từ nét mặt cho đến cử chỉ, điệu bộ đều cho thấy anh ta đang rất vui vẻ và phấn khích. Người vợ ra tận cửa đón chồng, ân cần hỏi xem mọi chuyện có tuyệt vời như dự tính không. 

"Có, em yêu, bọn anh bắt được biết bao nhiêu là cá hồi, cá mang xanh và 1 ít cá kiếm. À, nhưng có việc này, sao anh đã dặn em để bộ đồ pyjama lụa màu xanh mà anh yêu thích vào trong va ly mà em không để vậy? Em quên phải không?", người chồng vô tư hỏi. 

Đến lúc này, người vợ mới mỉm cười và nói 1 câu khiến người chồng mặt biến sắc ngay lập tức: "Có mà, anh yêu, em để nó ở trong cái túi đựng cần câu ấy".  

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu - Ảnh 2.

Lời bàn: Đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ qua mắt được vợ mình. Phụ nữ rất thông minh và nhạy cảm, sớm hay muộn họ cũng sẽ phát hiện ra. 

Nếu bạn thấy hôn nhân không ổn, hãy tìm cách giải quyết, đừng lừa dối người phụ nữ của bạn vì khi niềm tin đã mất là bạn cũng sẽ mất tất cả. 

Câu chuyện thứ hai: Chồng chê vợ già, vợ đáp 1 câu khiến ông phải thay đổi suy nghĩ

Sau khi đã ở bên nhau 50 năm, một người đàn ông nọ nhìn xung quanh và thấy tự hào vì những gì mà ông có: Một căn nhà lớn, những chiếc xe hơi, những tiện nghi sống hiện đại. Rồi ánh mắt của ông chợt dừng lại trên gương mặt người vợ. 

Tóc của vợ ông đã bạc trắng, những nếp nhăn cũng xuất hiện rất nhiều trên gương mặt. Vì thế, ông nửa đùa nửa thật cảm thán với vợ mình một câu: "Cách đây 50 năm, chúng ta chỉ có 1 căn nhà tồi tàn, bé tẹo, một cái xe hơi cũ mèm. Chúng ta chỉ có 1 cái tivi đen trắng cũ kỹ 10 inch, và phải ngủ trên một cái sofa bed, nhưng, anh được đi ngủ mỗi đêm với 1 cô gái 23 tuổi trẻ trung và sexy. Năm mươi năm trước nghèo nhưng hạnh phúc thật đấy".  

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu - Ảnh 3.

Sau nhiều năm bên nhau, cặp vợ chồng đã có một gia tài kha khá. (Ảnh minh họa)

Người vợ nghe chồng nói thế thì chưa vội nói gì cả. 

Ông chồng thì vẫn như say sưa trong miền ký ức cũ. 

"Giờ đây, tôi đã có một căn nhà trị giá nửa triệu đô, một chiếc xe ô tô trị giá 45.000 đô la, có một chiếc tivi màn hình phẳng cực lớn, một chiếc giường êm ái dễ chịu cỡ bự, nhưng lại phải nằm cạnh một người phụ nữ đã 70 tuổi", người chồng tiếp tục câu chuyện, ngày càng giống như 1 lời phàn nàn.  

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Đến lúc này, người vợ mới đáp lại bằng 1 giọng nói nhẹ nhàng nhưng lập tức khiến người chồng "tỉnh mộng": "Vậy ông có muốn ra ngoài tìm một cô gái 23 tuổi trẻ trung, sexy không? Tôi bảo đảm sẽ cho ông có lại được cảm giác của niềm hạnh phúc được sống bên người đẹp trong 1 căn nhà tồi tàn, với 1 cái xe hơi cũ mèm, 1 cái tivi đen trắng cũ kỹ 10 inch và ngủ trên chiếc sofa bed". 

Lời bàn: Đằng sau mỗi một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tuyệt vời. Có thể cô ấy thông minh, sắc sảo, cũng có thể cô ấy hiền dịu, đảm đang, chu toàn gia đình để chồng mình có thể yên tâm cống hiến và phấn đấu bên ngoài xã hội. 

Đi ngoại tình nhưng lại nói dối vợ là đi câu cá, trở về nhà chồng tái mặt khi vợ nói 1 câu - Ảnh 5.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú công nghệ Mỹ Bill Gates hay cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio luôn nhắc đến vợ mình với sự trìu mến, trân trọng và tràn đầy yêu thương. Họ đều không ngần ngại cho rằng thành công mà họ có được là do họ nhận được sự hậu thuẫn và trợ giúp đắc lực của vợ. Thậm chí, ông Hatoyama Yukio còn từng nói, "Vợ chính là mặt trời của tôi". 

Còn ông Barack Obama thì đã nổi tiếng với câu nói vừa hài hước vừa thể hiện sự tôn trọng hết mực cho người  phụ nữ luôn ở bên cạnh mình: "Sau 15 năm, cuối cùng tôi cũng nhận ra 1 điều là vợ tôi luôn đúng. Và sau đó, thật ngạc nhiên là chúng tôi đã không còn cãi nhau nữa".  

Người càng thông minh và thành đạt thì càng biết cách trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình. 

Theo Elite Readers


**************

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ

Các cư dân mạng của Nga được phen đứng ngồi không yên trước những bước ngoặt tới tấp của cặp đôi đầy thị phi này.

Câu chuyện tình yêu như phim của 1 phụ nữ với chàng thanh niên từng là... con riêng của chồng cũ

Vào năm ngoái, mạng xã hội nước Nga như "dậy sóng" khi họ được chứng kiến một câu chuyện "cẩu huyết" về vụ ngoại tình của mẹ kế và... con riêng của chồng. 

Theo đó, chị Marina Balmashev, 36 tuổi tới từ Krasnodar Krai, miền Tây nước Nga từng có một cuộc hôn nhân với anh Alexey, 46 tuổi trong hơn 10 năm. Song mối quan hệ này đã kết thúc và họ đã ly dị với nhau.

Anh Alexey từng có 5 người con riêng trước khi đến với chị Marina, và khi họ vẫn còn là vợ chồng, chính chị Marina là người đã chăm sóc cho những đứa trẻ như một người mẹ thứ 2 của chúng.

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 1.

Marina và Vladimir khi họ vẫn còn là quan hệ mẹ con (bên trái) và hơn 10 năm sau, khi họ đã trở thành tình nhân, rồi là vợ chồng.

Tuy nhiên, cuộc đời khó ai nói được chữ ngờ. Sau khi chia tay chồng, chị Marina đã có ngay tình yêu mới. Trớ trêu thay, người này lại chính là Vladimir, một trong những người con của anh Alexey, người từng gọi chị là... mẹ kế, và vào năm ngoái, anh chàng mới có 20 tuổi. 

Được biết, Marina và Vladimir đã nảy sinh tình cảm sau khi anh chàng đi học đại học và trở về nhà thăm gia đình. Sau đó, họ đã quyết định trở thành người yêu của nhau, và Marina đã ly dị bố của Vladimir để có thể đường đường chính chính đến với anh chàng. 

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 2.

Marina và Vladimir hạnh phúc bên nhau mặc cho những lời dị nghị của các cư dân mạng.

Vốn là một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội, là người truyền cảm hứng cho những người thừa cân có một lối sống đúng đắn và khoa học để trở lại với vóc dáng trước kia, người phụ nữ 35 tuổi này đã vấp phải một làn sóng chỉ trích kịch liệt sau khi công bố câu chuyện tình chẳng giống ai của mình, cũng như khi chồng cũ của Marina tiết lộ những sự thật đáng xấu hổ về vợ cũ. 

"Trước cô ta, thằng bé chưa từng có bạn gái. Bọn họ đã làm chuyện đó với nhau khi tôi có mặt ở nhà mà không biết xấu hổ. Lợi dụng lúc tôi ngủ, cô ta đã chạy sang phòng ngủ của con trai tôi, rồi sau đó lại trở về giường của chúng tôi như không có chuyện gì xảy ra.

Tôi sẽ tha thứ cho cô ta vì tội ngoại tình, nếu như nó không phải là con trai tôi", anh Alexey cho biết.

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 3.

Marina và chồng cũ Alexey khi họ còn ở bên nhau.

Tuy nhiên, nói về chồng cũ, Marina lại có thái độ khác hẳn: "Khi có người hỏi tôi rằng, tôi có hối hận khi hủy hoại 1 gia đình không, thì tôi phải trả lời là, có và không. Tôi rất xấu hổ khi mình đã phá bỏ đi 1 gia đình có cha và mẹ. 

Nhưng nếu hỏi tôi có muốn quay lại với chồng cũ không, thì tôi sẽ trả lời là không. Nếu hỏi tôi có thấy tức giận hay thù ghét gì anh ấy không, tôi cũng sẽ trả lời là bây giờ thì không. Anh ấy là người tốt và là 1 người cha tuyệt vời với những đứa con của chúng tôi".

Dân mạng sốt xình xịch trước những bước ngoặt tới tấp của cặp đôi từng là mẹ kế - con riêng

Tưởng như chuyện tình giữa người phụ nữ 36 tuổi từng kết hôn với anh chàng trẻ tuổi từng là con riêng của chồng cũ cũng sẽ "sớm nở, tối tàn" như biết bao câu chuyện khác, tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi này càng ngày càng bền chặt hơn bao giờ hết, bằng chứng là hàng loạt những dấu mốc quan trọng mà họ đã cùng nhau tạo ra.  

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 4.

Cặp đôi đã chính thức kết hôn vào tháng 7 năm ngoái.

Vào tháng 7 năm ngoái, cặp đôi đã vui mừng báo tin cho những người hâm mộ của họ rằng họ đã chính thức đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Họ không tổ chức đám cưới rình rang, mà chỉ mở 1 bữa tiệc nhỏ để chung vui với gia đình và những người bạn thân thiết nhất. 

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 5.

Con gái của Marina và Vladimir nặng chừng 3,7 kg, khá kháu bỉnh và bụ bẫm.

Việc chính thức đăng ký kết hôn là cách để Marina và Vladimir khẳng định rằng chuyện tình cảm của họ là nghiêm túc, và họ nguyện gắn kết trọn đời bên nhau. Dân mạng dường như cũng đã bớt phán xét hơn khi cặp đôi đồng thời thông báo họ đã có em bé.

Cuối cùng, vào ngày 15/1 vừa qua, con gái của Marina và Vladimir đã chào đời tại Krasnodar, nặng khoảng 3,7 kg, cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, Marina cho biết chồng cô không muốn con gái bị lộ mặt, nên họ chỉ chụp những bức ảnh em bé với góc nhìn từ phía sau. 

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 6.

Cặp đôi cho biết họ vẫn chưa nghĩ ra tên cho em bé.

Được biết, Vladimir không có mặt ở bệnh viện lúc Marina sinh con, nhưng bà mẹ này không tiết lộ lý do đó là do lệnh hạn chế để chống Covid-10 hay là lý do cá nhân.

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ - Ảnh 7.

Marina và con gái.

"Chúng tôi vẫn đang nghĩ tên cho em bé. Mọi chuyện của chúng tôi đều ổn. Em bé không ngủ say vào buổi tối, nhưng nó bắt đầu ngủ từ 6 giờ sáng", bà mẹ này cho biết.

Theo Mirror
******************

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan

Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan, người di cư đụng độ với cảnh sát Guatemala… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 1.

Mọi người đi dưới hàng cây phủ đầy tuyết ở thành phố Offenburg, Đức. Ảnh: Getty Images

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 2.

Trẻ em chơi đùa với sóng trên bãi biển ở Koh Samui, Thái Lan. Ảnh: Getty Images

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 3.

Nhân viên y tế phun thuốc khử trùng tại thành phố Thạch Gia Trang, Trung Quốc. Ảnh: China Daily

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 4.

Những người di cư Honduras đụng độ với cảnh sát chống bạo động ở thành phố Vado Hondo, Guatemala. Ảnh: AP

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 5.

Dung nham phun trào từ miệng núi lửa Semeru ở Lumajang, Indonesia. Ảnh: Getty Images

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 6.

Các thành viên của đội vệ binh quốc gia bảo vệ tòa nhà Capitol trước lễ nhậm chức của tân tổng thống Mỹ ở thành phố Washington DC, Mỹ. Ảnh: Rex

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 7.

Cảnh sát dẫn chó đánh hơi tìm kiếm nạn nhân sống sót trong vụ sập bệnh viện do động đất ở Mamuju, Indonesia. Ảnh: AP

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 8.

Mọi người đứng nói chuyện bên ngoài những ngôi nhà ngập lụt trên đảo Borneo, Indonesia. Ảnh: AP

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 9.

Quan tài chứa thi thể bệnh nhân tử vong vì Covid được đặt tại nhà hỏa táng ở thành phố Meissen, Đức. Ảnh: Reuters

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 10.

Người biểu tình diễu hành trên đường phố để phản đối dự luật an ninh toàn cầu ở thành phố Paris, Pháp. Ảnh: Getty Images

24h qua ảnh: Các bé gái chơi đùa với sóng biển ở Thái Lan - Ảnh 11.

Người đàn ông chèo thuyền lúc mặt trời mọc trên biển ở Mudeford, Anh. Ảnh: Rex


***********

"Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?", chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng

"Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?", chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng

Nếu được hỏi câu hỏi này, đáp án của bạn sẽ là gì?

Có một công ty nọ tổ chức buổi tuyển dụng, người phụ trách tuyển dụng là ông Lý. Sau khi đăng tin tuyển dụng, công ty nhận được rất nhiều đơn ứng tuyển. Trải qua vòng phỏng vấn của bộ phận nhân sự, cuối cùng chỉ còn lại 3 ứng viên.

Về lí lịch cá nhân của cả ba ứng viên, ông Lý đều rất vừa ý, nhưng phải tuyển ai, thì lại là câu hỏi khó với ông. Ông bèn gọi cả ba người đến phòng họp nhỏ, cùng lúc phỏng vấn cả ba người.

Ông Lý nhìn ba vị ứng viên, mỉm cười nói: "Rất vui được gặp các bạn trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, ai sẽ là người được chọn, thì phải xem kết quả của lượt phỏng vấn lần này." 

"Nếu đưa cho các bạn 20 nhân dân tệ (70.000 đồng), làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?"

Sau khi đưa ra câu hỏi, ông Lý lần lượt quan sát ba ứng viên, tỉ mỉ đánh giá biểu hiện cảm xúc của cả ba. Bởi vì, ngoài việc đưa ra đáp án, cách ứng viên phản ứng với câu hỏi được đặt ra cũng rất quan trọng.

1. Cho rằng chỗ tiền ấy không đủ

Người đầu tiên đưa ra đáp án là một chàng trai mới tốt nghiệp đại học. Sau khi nghe xong câu hỏi, trong mắt cậu ta lóe lên vẻ kinh ngạc, cau mày, sau khi suy nghĩ một lúc, anh ta liền đưa ra câu trả lời.

"Thưa nhà tuyển dụng, tôi cho rằng số tiền này không đủ. Bây giờ, đi ăn ở quán ăn nhanh cũng tốn gần 20 nhân dân tệ rồi, cho dù là gọi thức ăn ở ngoài, nếu chỉ với 20 nhân dân tệ cũng sẽ chỉ đặt được một hai món. Nếu để mời sếp ăn một bữa ngon thì với số tiền ấy, chắc chắn là không đủ, một người ăn thì còn có thể được."

Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?, chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng - Ảnh 2.

Chỉ với 20 nhân dân tệ thì không thể đủ cho một bữa ăn thịnh soạn. Ảnh minh họa.

Lời nam sinh nói hoàn toàn đúng với thực tế, 20 nhân dân tệ thực sự là quá ít, nếu để hai người ăn, dù chỉ là một bữa cơm đơn giản thì cũng vẫn không đủ chứ đừng nói đến ăn một bữa ngon.

Ông Lý nghe xong câu trả lời, chầm chậm lắc đầu, nói: "Cách thì vẫn có, chỉ là cậu vẫn chưa nghĩ ra được thôi."

Vì vậy câu trả lời của chàng trai không được ông Lý chấp thuận.

2. Hay là thử "ăn chùa"?

Người trả lời tiếp theo là một nữ sinh cũng mới tốt nghiệp, sau khi nghe xong câu hỏi, cô cũng có vẻ ngạc nhiên, trong mắt lóe lên tia nghi ngờ. Sau khi chàng trai kia trả lời xong, cô liền đưa ra câu trả lời của mình.

"Chỉ với 20 tệ mà muốn ăn bữa ăn ngon, quả thực là rất khó. Cho dù là đến một quán ăn bình dân, cũng chỉ có thể gọi món rau, chứ đừng nói đến món thịt. Hoặc là tôi có thể đưa sếp đi "ăn chùa" hoặc là vay tiền của bạn?"

Nữ sinh vừa nói ra ý tưởng của mình, người phỏng vấn nhìn cô với ánh mắt kỳ lạ.

Chẳng thể ngờ được, một cô gái như thế này mà có thể nghĩ ra được ý tưởng như vậy.

"Ăn chùa" tức là đi ăn nhưng cố tình không trả tiền, hay còn gọi là "ăn quỵt", vậy mà cô ấy có thể nghĩ ra được việc đưa Sếp đi "ăn chùa".

Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?, chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Ông Lý nhìn nữ sinh viên, đáp: "Ý tưởng của bạn không tệ, có thể sẽ khiến Sếp của bạn có một ấn tượng sâu sắc đấy. Chỉ là, tôi e rằng sau khi ăn xong bữa cơm này, Sếp bạn sẽ sa thải bạn mất thôi."

Ông Lý cũng không đồng tình với câu trả lời của cô gái trẻ.

3. Có thể ăn trước bù tiền sau

Người trả lời cuối cùng là một sinh viên sắp tốt nghiệp, cũng là ứng viên nhỏ tuổi nhất trong ba người. Sau khi nghe xong câu hỏi, trên mặt cậu ta vẫn giữ nguyên vẻ bình tĩnh, giống như là từng nghe câu hỏi như này trước đó rồi. Cậu ta cũng là người trả lời sau cùng.

"Tôi sẽ đưa Sếp mình đến quán ăn tôi quen biết. Cho dù chỉ mang 20 nhân dân tệ nhưng chỉ cần tôi giải thích rõ ràng với chủ quán, chắc chắn vẫn có thể gọi được nhiều món, vì dù sao cả hai cũng đã quen biết nhau rồi, chỗ tiền còn lại sau này trả nốt là được."

Ông Lý nghe xong thì gật gật đầu, tán thành với cách làm này.

Quả thực đây là một câu trả lời có lí lẽ rõ ràng, còn đề cập đến các mối quan hệ xung quanh, có thể xem là câu trả lời tốt nhất trong cả ba đáp án. Hơn thế, trong lức đưa ra câu trả lời, cậu vẫn luôn giữ vẻ bình tĩnh, chắc chắn.

Giải quyết việc rõ ràng, gặp vấn đề không hoang mang, đây chẳng lẽ còn không phải người mà công ty đang cần hay sao? Cuối cùng, công ty tất nhiên là chọn tuyển cậu sinh viên sắp tốt nghiệp.

Nếu như bạn cũng tham gia ứng tuyển như vậy, liệu bạn có câu trả lời hay hơn để cùng chia sẻ với mọi người không?


*********

Hình ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến "hoàng thượng" cũng phải nể


Mặc dù bị xem là biểu tượng của sự xui xẻo ở nhiều quốc gia, thế nhưng ít ai biết rằng quạ lại là một loài chim sở hữu không ít sự thật thú vị.

Một nghiên cứu khoa học đã từng chỉ ra rằng, mặc dù bộ não của quạ chỉ có kích thước vô cùng bé nhỏ, thế nhưng trí thông minh của chúng lại được cho là tương đương với loài linh trưởng và thậm chí còn bằng với một em bé 7 tuổi.

 Bạn cho rằng diều hâu mới là chủ nhân của bầu trời? Thế nhưng sự thực là khi đứng cạnh một con quạ liều lĩnh, loài vật này cũng phải chịu lép vế mà thôi!

Hoặc bạn nghĩ rằng mèo là loài vật kiêu ngạo bất trị? Thế nhưng những "con sen" như chúng ta có lẽ chẳng thể ngờ được rằng khi chung sống với loài quạ, các "hoàng thượng" cũng buộc phải trở nên nghe lời hơn thôi!

Có lẽ cũng bởi sở hữu sự khôn ngoan và tinh ranh có thừa, loài vật này thậm chí còn nhiều lần giở trò bắt nạt với không ít động vật "có máu mặt" trong giới tự nhiên. Và những chùm ảnh hài hước dưới đây chính là minh chứng cho sự thật này.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 1.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 2.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 3.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 4.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 5.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 6.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 7.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 8.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 9.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 10.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 11.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 12.

Chùm ảnh hài hước chứng minh loài quạ mới là bá chủ: Diều hâu chỉ là đệ, đến hoàng thượng cũng phải nể - Ảnh 13.

*Nguồn: Weibo.


**********

"Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?", chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2...


Có một công ty nọ tổ chức buổi tuyển dụng, người phụ trách tuyển dụng là ông Lý. Sau khi đăng tin tuyển dụng, công ty nhận được rất nhiều đơn ứng tuyển. Trải qua vòng phỏng vấn của bộ phận nhân sự, cuối cùng chỉ còn lại 3 ứng viên.

Về lí lịch cá nhân của cả ba ứng viên, ông Lý đều rất vừa ý, nhưng phải tuyển ai, thì lại là câu hỏi khó với ông. Ông bèn gọi cả ba người đến phòng họp nhỏ, cùng lúc phỏng vấn cả ba người.

Ông Lý nhìn ba vị ứng viên, mỉm cười nói: "Rất vui được gặp các bạn trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, ai sẽ là người được chọn, thì phải xem kết quả của lượt phỏng vấn lần này."

"Nếu đưa cho các bạn 20 nhân dân tệ (70.000 đồng), làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?"

Sau khi đưa ra câu hỏi, ông Lý lần lượt quan sát ba ứng viên, tỉ mỉ đánh giá biểu hiện cảm xúc của cả ba. Bởi vì, ngoài việc đưa ra đáp án, cách ứng viên phản ứng với câu hỏi được đặt ra cũng rất quan trọng.

1. Cho rằng chỗ tiền ấy không đủ

Người đầu tiên đưa ra đáp án là một chàng trai mới tốt nghiệp đại học. Sau khi nghe xong câu hỏi, trong mắt cậu ta lóe lên vẻ kinh ngạc, cau mày, sau khi suy nghĩ một lúc, anh ta liền đưa ra câu trả lời.

"Thưa nhà tuyển dụng, tôi cho rằng số tiền này không đủ. Bây giờ, đi ăn ở quán ăn nhanh cũng tốn gần 20 nhân dân tệ rồi, cho dù là gọi thức ăn ở ngoài, nếu chỉ với 20 nhân dân tệ cũng sẽ chỉ đặt được một hai món. Nếu để mời sếp ăn một bữa ngon thì với số tiền ấy, chắc chắn là không đủ, một người ăn thì còn có thể được."

Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?, chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng - Ảnh 2.

Chỉ với 20 nhân dân tệ thì không thể đủ cho một bữa ăn thịnh soạn. Ảnh minh họa.

Lời nam sinh nói hoàn toàn đúng với thực tế, 20 nhân dân tệ thực sự là quá ít, nếu để hai người ăn, dù chỉ là một bữa cơm đơn giản thì cũng vẫn không đủ chứ đừng nói đến ăn một bữa ngon.

Ông Lý nghe xong câu trả lời, chầm chậm lắc đầu, nói: "Cách thì vẫn có, chỉ là cậu vẫn chưa nghĩ ra được thôi."

Vì vậy câu trả lời của chàng trai không được ông Lý chấp thuận.

2. Hay là thử "ăn chùa"?

Người trả lời tiếp theo là một nữ sinh cũng mới tốt nghiệp, sau khi nghe xong câu hỏi, cô cũng có vẻ ngạc nhiên, trong mắt lóe lên tia nghi ngờ. Sau khi chàng trai kia trả lời xong, cô liền đưa ra câu trả lời của mình.

"Chỉ với 20 tệ mà muốn ăn bữa ăn ngon, quả thực là rất khó. Cho dù là đến một quán ăn bình dân, cũng chỉ có thể gọi món rau, chứ đừng nói đến món thịt. Hoặc là tôi có thể đưa sếp đi "ăn chùa" hoặc là vay tiền của bạn?"

Nữ sinh vừa nói ra ý tưởng của mình, người phỏng vấn nhìn cô với ánh mắt kỳ lạ.

Chẳng thể ngờ được, một cô gái như thế này mà có thể nghĩ ra được ý tưởng như vậy.

"Ăn chùa" tức là đi ăn nhưng cố tình không trả tiền, hay còn gọi là "ăn quỵt", vậy mà cô ấy có thể nghĩ ra được việc đưa Sếp đi "ăn chùa".

Chỉ có 70.000 đồng, làm thế nào mời Sếp ăn một bữa thật ngon?, chàng trai trẻ trả lời khôn ngoan, loại 2 đối thủ và được tuyển dụng - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Ông Lý nhìn nữ sinh viên, đáp: "Ý tưởng của bạn không tệ, có thể sẽ khiến Sếp của bạn có một ấn tượng sâu sắc đấy. Chỉ là, tôi e rằng sau khi ăn xong bữa cơm này, Sếp bạn sẽ sa thải bạn mất thôi."

Ông Lý cũng không đồng tình với câu trả lời của cô gái trẻ.

3. Có thể ăn trước bù tiền sau

Người trả lời cuối cùng là một sinh viên sắp tốt nghiệp, cũng là ứng viên nhỏ tuổi nhất trong ba người. Sau khi nghe xong câu hỏi, trên mặt cậu ta vẫn giữ nguyên vẻ bình tĩnh, giống như là từng nghe câu hỏi như này trước đó rồi. Cậu ta cũng là người trả lời sau cùng.

"Tôi sẽ đưa Sếp mình đến quán ăn tôi quen biết. Cho dù chỉ mang 20 nhân dân tệ nhưng chỉ cần tôi giải thích rõ ràng với chủ quán, chắc chắn vẫn có thể gọi được nhiều món, vì dù sao cả hai cũng đã quen biết nhau rồi, chỗ tiền còn lại sau này trả nốt là được."

Ông Lý nghe xong thì gật gật đầu, tán thành với cách làm này.

Quả thực đây là một câu trả lời có lí lẽ rõ ràng, còn đề cập đến các mối quan hệ xung quanh, có thể xem là câu trả lời tốt nhất trong cả ba đáp án. Hơn thế, trong lức đưa ra câu trả lời, cậu vẫn luôn giữ vẻ bình tĩnh, chắc chắn.

Giải quyết việc rõ ràng, gặp vấn đề không hoang mang, đây chẳng lẽ còn không phải người mà công ty đang cần hay sao? Cuối cùng, công ty tất nhiên là chọn tuyển cậu sinh viên sắp tốt nghiệp.

Nếu như bạn cũng tham gia ứng tuyển như vậy, liệu bạn có câu trả lời hay hơn để cùng chia sẻ với mọi người không?


**********
MauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dang
MauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dang
MauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dangMauLon.Net - Ảnh sex Gái nước Mỹ luôn chăm chỉ dam dang

************
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn