Henry Kissinger cảnh báo Mỹ, Trung cần xác định 'giới hạn đối đầu' ( Ủa thằng Vô lại này vẫn còn sống ? )

Thứ Bảy, 10 Tháng Mười 20206:00 SA(Xem: 1264)
Henry Kissinger cảnh báo Mỹ, Trung cần xác định 'giới hạn đối đầu' ( Ủa thằng Vô lại này vẫn còn sống ? )

KissinggerPhát biểu tại một cuộc hội thảo theo hình thức trực tuyến được Câu Lạc bộ Kinh tế New York tổ chức ngày 7/10, ông Kissinger cho rằng lãnh đạo hai nước MỹTrung Quốc cần phải thảo luận về những giới hạn về đe dọa mà mỗi bên được phép đưa ra. Để làm được điều đó, Bắc Kinh và Washington phải tìm ra được cách thức tạo dựng, thực thi một chính sách có thời hạn kéo dài.

Theo cựu Ngoại trưởng Mỹ, Washington cần một tư duy mới, tiếp cận dưới góc độ thế giới ngày nay quá phức tạp và một quốc gia sẽ khó có thể đạt được vị thế siêu cường độc tôn cả về chiến lược và sức mạnh kinh tế mà không ai đủ sức đe dọa.

Cảnh báo nêu trên được đưa ra tại thời điểm chính quyền Tổng thống Donald Trump đảo nghịch chính sách cởi mở với Trung Quốc - vốn được ca ngợi là di sản của ông Kissinger, người đóng vai trò trung gian giáp nối quan hệ Mỹ-Trung trong thập kỉ 1970.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 13 Tháng Mười 20206:38 CH
Khách
Nhung hanh vi ,am muu sai trai ,van con dang tac dung den My . Tap co thong diep gi ,khi nho ten gian ac nay den gap Trump? Trump diet CNXH , va diet ke lua dao-trom cap-bat nhan,ke ma chinh Kissinger da dung ra no, sau khi ban dung VNCH voi gia mau cua hon 52.000.000 dan chung va con nhieu doi con chau sau nay , cong voi xuong mau cua hon 58.000 quan linh My va nhieu ngan ty dollars tien thue cua dan My,de doi lay su tan hai cho toi bay gio.Kiss. muon trao thong diep gi ???
Thứ Bảy, 10 Tháng Mười 20201:37 CH
Khách
Tên Do Thái kisshit này bẩn thỉu hèn hạ nham hiểm hong đáng đội quần cho bà TT Đài Loan. Chính sánh đi đêm của nó tàn phá kinh tế và nền học thuật cũng như đạo đức của Nước Mỹ qua ba đời TT phải luồn cúi nịnh bợ Tầu cộng, sản sinh ra những loại như Pể lỗ sỉ Killary Obambi... với lũ Dâm chủ chuột bọ haha huhu
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn